Booking ngày 6/11-7/11 bởi Phạm Quỳnh Trâm

893rating
15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.4 /10
304 đánh giá

304 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Quỳnh Trâm 08/11/2012
Booking ngày 6/11-7/11
"Khách sạn r&acirt t&ocirt, dịch vụ Chudu24 cũng r&acirt t&ocirt. Thanks"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
kh.James H 05/11/2012
Rất tuyệt nhưng dịch vụ còn yếu
"Chúng tôi rất vui mừng vì đã chọn được một khách sạn tốt theo lời giới thiệu của một người bạn, cảnh quan, bầu không khí tuyệt vời, sảnh rất đẹp. Gường trong phòng ngủ rất sang trọng và hoàn toàn thoải mái có thể nói là rất tốt mà tôi đã từng được sử dụng. Bữa ăn sáng rất tốt, có giá khoảng 60 USD cho hai người, tuy nhiên tùy theo sảnh và dịch vụ phòng bạn chọn lựa. Mặc dù chúng tôi chưa có nhiều kinh nghiệm đánh giá khách sạn, nhưng có lẽ là khách sạn 5 sao rất tốt. Tuy nhiên hành lý khách không có sự trợ giúp chu đáo, không có nước cho khách. Ngược lại đêm thứ 2 chúng tôi ở khách sạn Hilton ở đây có khá nhiều dịch vụ. Tóm lại đây là khách sạn rất tuyệt trên cả mong đợi, nếu bạn không hài lòng có thể không có nơi nào để bạn chọn lựa."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
kh.Matt H 02/11/2012
rất tốt Đông nam á
"Tôi đã sống ở Singapore trong 5 năm và Indonessia khoảng 3 năm, và tôi đã đi du lịch nhiều xem đó như là niềm vui, sở thích của bản thân. Tôi có thể khẳng định đây là một trong những khách sạn rất tốt ở Đông nam á. Tôi đã lưu trú ở đây rất nhiều lần và không bao giờ làm cho tôi thất vọng. Đây là khách sạn đẹp, có lịch sử lâu đời, quyến rũ và có vị trí ngay trung tâm thành phố. Dịch vụ rất tốt, nhà hàng, quán bar nhiều đa dạng để lựa chọn, đẹp là quán bar gần hồ bơi, nhược điểm là giá cả không hề rẻ chút nào, tuy nhiên so một số khách sạn trong khu vực thì cũng chấp nhận được. Bạn nên chọn khách sạn để có những giây phút thoải mái."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
kh.aisha98v 30/10/2012
Điểm dừng chân tuyệt vời
"Tôi đã nghe rất nhiều thông tin về khách sạn này trong khoảng thời gian tôi ở Đà Nẵng, đại loại như nếu đến Hà Nội bạn nên chọn khách sạn Sofitel Legend. Và nay tôi có dịp ra Hà Nội đã không bỏ lỡ cơ hội, tôi đã đăng ký lưu trú tại đây 2 đêm, giống như suy nghĩ đây thật tuyệt vời, bạn được chào đón rất thịnh tình chu đáo. Sáng ngày thứ 2 tôi có chuyến đi Hạ Long, tôi không thể mang theo hết hành lý nên đề nghị khách sạn để lại một số hành lý của tôi, thật tuyệt vời người quản lý còn nói, không nên lo lắng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một phòng trong vài giờ để bạn nghỉ ngơi và tắm rửa. Tôi không thể tin được một lời đề nghị tuyệt vời như thế. Trong thời gian lưu trú tôi cảm thấy mình được đối xử như một khách VIP, cảm ơn tất cả."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
kh.richardson30 25/10/2012
Vị trí tuyệt vời
"Cách đây 8 năm chúng tôi đã có dịp đến Hà nội và đây là lần thứ hai chúng tôi lưu trú tại đây, lần này chúng tôi có 2 ngày nghỉ ngơi. Vị trí khách sạn rất thuận lợi để mua sắm, nhân viên thân thiện và nhiệt tình với khách. Chúng tôi đã ăn trong nhà hàng của Ý và nhà hàng Việt tại khách sạn, nhìn chung thức ăn ngon. Phòng rất tuyệt, rộng rãi thoải mái, gường lớn, có sẵn trà và wifi miễn phí. Khách sạn có bản đồ chi tiết các nhà hàng, các điểm tham quan gần khu vực khách sạn, bạn nên đi bộ trong một ngày để khám phá hết nơi này. Nếu bạn là một du khách thích tìm hiểu khám phá, thì khách sạn Sofitel là một lựa chọn thích hợp tại Hà Nội."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời