Good bởi Mr. Hung

894rating
K5 Nghi Tàm, 11 đường Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
77 đánh giá

77 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr. Hung 19/02/2013
Good
"Mình lưu trú ở đây vào giai đoạn tết, khách sạn khá đông nhưng dịch vụ rất chu đáo. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình...hài lòng
Về giá: giá book bên Chudu24 rất tốt, dịch vụ nhanh.
Cảm ơn tất cả"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
Cra8zy 07/09/2012
Chăm sóc khách hàng rất tốt!
"Khách sạn không xấu nhưng theo tôi nó cần được tu sửa lại. Sheraton Hà Nội chưa đẹp bằng những khách sạn mà tôi đã từng ở Việt Nam. Nhưng bù lại ở đây có nhiều dịch vụ rất tốt như sự nhiệt tình của nhân viên, họ cởi mở, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao, và tôi đánh giá cao điều đó. Khách sạn có wifi miễn phí nên rất thuận tiện cho công việc của tôi. Đặc biệt trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều, Sheraton Hà Nội còn có dịch vụ đưa đón khách miễn phí. Khách sạn nằm gần trạm xe buýt nên tôi có thể dễ dàng tham quan Hà Nội, tới nhiều nơi và tiếp xúc với nhiều người dưới sự hướng dẫn tận tình của các nhân viên trong khách sạn. Tuy khách sạn có hình thức chưa đẹp nhưng tôi vẫn thích Sheraton Hà Nội!

"
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
kh.Katrina H 20/07/2012
Thật ngạc nhiên
"Rất hài lòng với chất lượng của khách sạn, và dịch vụ luôn sẵn có, chúng tôi hoàn toàn không có ý kiến hay phàn nàn gì trong thời gian lưu trú ở khách sạn, 
Nổi bậc hơn cả là chất lượng của thực phẩm rất tốt, tuy giá của các bữa ăn không phải là rẻ theo tiêu chuẩn và giá cả ở Hà Nội, nhưng cũng đáng giá cho mỗi bữa ăn. Phòng rất sạch sẽ, chúng tôi ở tầng 16 ban đêm nhìn ra hồ Gươm rất đẹp, phòng rộng rãi và thoải mái, thoáng mát."
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
kh.Shrug4 10/07/2012
Khách sạn tuyệt vời
"Tôi chắc rằng đây là một trong những khách sạn rất tốt ở Hà Nội, nhân viên tuyệt vời, phòng đẹp, cảnh quan cũng rất thú vị, bữa buffet sáng cũng rất ngon. Chúng tôi đặc biệt thích thú câu lạc bộ ở Sheraton. Vị trí rất gần khu trung tâm bên ngoài (phố cổ), họ có dịch vụ để đưa đón khách vào thành phố, và giá taxi thì cũng chỉ có 4USD.
Lưu trú vào tháng 5/2012, hai vợ chồng cùng đi du lịch."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
kh.Rutger_Evija 03/07/2012
Tiện nghi khách sạn rất tốt
"Khách sạn này khá tiện nghi, đẹp. Lúc đầu chúng tôi đặt phòng nhưng không biết rõ về giá cả ở khách sạn này như thế nào, chúng tôi nhận được sự phục vụ rất chu đáo nhưng giá cả không hề cao. Có bữa ăn sáng cho 2 người, tại phòng có đường truyền mạng miễn phí, tại câu lạc bộ luôn có sẵn những món ăn nhẹ, nhân viên thân thiện. Phòng của chúng tôi rất đẹp, buồng tắm đầy đủ tiện nghi. Có xảy ra một sự cố là hệ thống điện bị cúp, sau chúng tôi nhận được thông tin là điện bị ngắt theo quy định và đã có thông báo trước. Vị trí khách sạn thuận lợi cho việc đi bộ, có thể đón taxi đến các địa điểm khác nhưng hơi tốn kém. Đây thực sự là một kỳ nghỉ sang trọng của chúng tôi tại một khách sạn có giá cả không quá cao như thế này."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời