Rất tốt bởi Đào Trương Quốc An

898rating
04 Pasteur, Phường Hương Xuân, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
102 đánh giá

102 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đào Trương Quốc An 17/05/2012
Rất tốt
"Gia đình tôi gồm 3 người lớn và 2 trẻ em book phòng qua chudu24, chúng tôi rất hài lòng về KS Michelia, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, hồ bơi đẹp, bãi tắm gần, nhân viên thân thiện, nhiệt tình và dễ mến! 2 nhóc rất thích nói chuyện với các cô quầy Reception và các chú security. Nhà hàng nấu ăn ngon, phục vụ món ăn tận phòng 24/24, buffet đa dạng, sạch sẽ, vệ sinh!
Còn dịch vụ của chudu24 thì quá tốt, nhân viên tư vấn tên Ni thân thiện, nhiệt tình, dù chúng tôi yêu cầu phòng connecting room khó khăn để book nhưng cô vẫn nhiệt tình tìm giúp và vui vẻ với các yêu cầu thay đổi của chúng tôi... Nói chung không có gì phải phàn nàn về chudu24 và KS Michelia, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của quý vị! Cảm ơn về chuyến nghỉ mát Nha Trang vừa rồi. Chào thân ái!"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hà Thu 03/05/2012
Tốt
"Khách sạn mới, phòng ốc đẹp, hồ bơi rất sạch và dễ thương, không có mùi hóa chất, rất phù hợp khi có trẻ em tắm. Nhân viên phục vụ rất tốt, thân thiên, nhiệt tình. Buffet sáng ngon.

Tuy nhiên, khách sạn cần trang bị thêm dép nhựa để khách sử dụng đi bộ từ khách sạn xuống biển tắm. Đa số các khách sạn biển hoặc resort đều trang bị dép nhựa cho khách. Dép đi trong phòng khách sạn hiện đang sử dụng là dép vải không phù hợp để dùng đi ra biển trong khi không phải lúc nào khách đi du lịch cũng mang theo dép nhựa, thêm nữa khách sạn lại có quy định tính phí nếu lỡ khách làm thất lạc dép vải, điều này hơi bất cập vì dép vải một khi đã mang thì không thể tái sử dụng như dép nhựa. Việc này chỉ nên áp dụng cho dép nhựa. Thêm nữa, quá 6h30 sáng nhưng không thấy khách sạn bố trí ghế nằm và khăn tắm tại bãi biển trong khi khách sạn có nêu rõ là giờ phục vụ khách tại bãi biển là từ 6h sáng đến 5h chiều.

Dù sao tôi vẫn đánh giá cao về khách sạn Michelia trong thời gian gia đình tôi nghỉ dưỡng tại đây.

Thân ái."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Lê Quỳnh Anh 02/05/2012
Tốt
"Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ khách sạn Michelia, phòng mới và sạch sẽ, đồ ăn ngon, địa điểm thuận lợi để đi chơi và mua sắm."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngô Thu Hằng 07/04/2012
Tốt
"Nhìn chung khách sạn tốt, kết nối internet wifi tôt, nhân viên thân thiện, hồ bơi sạch, nhưng cũng còn vài điểm cần làm tốt hơn như:
- Vì đén Nha trang vào sáng sớm và hơi mệt nên tôi cần phòng sớm, lễ tân nói sẽ có phòng nhưng phải chờ khoảng vài tiếng đồng hồ nữa vì bộ phận buồng còn làm phòng và lễ tân lấy số phone của tôi & nói sẽ gọi điện thoại cho tôi ngay khi có phòng, nhưng tôi chờ hơn 2 tiếng đến 10:30 sáng vẫn chưa thấy gọi, chỉ khi tôi hỏi thi lễ tân mới đưa chìa khóa , điều này làm tôi thát vọng vì nếu như tôi không hoi thì chắc không bao giờ lễ tân gọi tôi nhận phòng như đã hứa. Nếu đã hứa gọi cho khách hàng thì lễ tân nên gọi ngay khi có phòng chứ không nên lờ đi và kệ khách như, dặc biệt khi check in tôi rất ốm và cần phòng.

-Quầy concierge không hiệu quả trong việc giúp khách về các thông tin tours xung quanh Nha Trang. Khi tôi hỏi thì chỉ có thể đưa ra chương trình city tours trong khi Nha Trang có rất nhiều điểm tham quan nhưng nhân viên không giúp nhiều thông tin hiệu quả.

-Nhân viên lễ tân không thể giúp thông tin nhà hàng ăn ngon ở địa phương? điều này là hoàn toàn có thể làm tôt hơn vì các bạn nên có vài địa chỉ tổt để giúp khách ở xa đến.

-Về thiểt kế bồn tắm trong phòng thì hơi bất tiện vì sau khi tắm xong (kể cả khi dùng màn tắm che) nước vẫn lênh láng ra sàn nhà tắm, điều này gây bẩn và bất tiện.

Nếu khách sạn Michelia làm tốt hơn những điều trên tôi sẽ quay lại ở mỗi khi đến Nha Trang"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
ĐINH THỊ ANH 05/04/2012
Honey Moon tại Michelia
"Phục vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, thân thiện và vui vẻ, sẽ cho bạn check in sớm nếu phòng sẵn sàng.

Vị trí trung tâm, gần nhà hàng, chợ , siêu thị ,gần biển.

Ăn sáng chưa đa dạng với các món dành cho người Việt, thiết kế khách sạn hiện đại, phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng.


Tuy nhiên, bộ phận tư vấn du lịch cho khách còn thụ động, ít dịch vụ."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời