Khách sạn Michelia rất tốt bởi Chị Giao Anh

898rating
04 Pasteur, Phường Hương Xuân, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
102 đánh giá

102 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Giao Anh 19/05/2012
Khách sạn Michelia rất tốt
"Đây là lần thứ 2 chúng tôi đến khách sạn này, rất tốt từ phục vụ đến cơ sở vật chất, xứng đáng đồng tiền, tôi là người thường xuyến đi Nha Trang lặn biển, hy vọng luôn nhận được thông tin khuyến mãi của khách sạn này để có thêm nhiều chuyến đi vui hơn mà giá rẻ hơn, một chút yêu cầu: buffets sáng chưa được đa dạng lắm. Xin cám ơn"
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
Nguyen Duc Thang 17/05/2012
Cảm ơn Chudu24, cảm ơn Michelia
"Về tổng thể dịch vụ của khách sạn rất tốt dù vẫn còn bất lợi khác về địa điểm.
Nếu ks có thể trang bị thêm 1 bộ máy tính để bàn tại sảnh để cho khách có thể tìm kiếm thông tin trực tuyến thì sẽ tốt hơn"
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đào Trương Quốc An 17/05/2012
Rất tốt
"Gia đình tôi gồm 3 người lớn và 2 trẻ em book phòng qua chudu24, chúng tôi rất hài lòng về KS Michelia, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, hồ bơi đẹp, bãi tắm gần, nhân viên thân thiện, nhiệt tình và dễ mến! 2 nhóc rất thích nói chuyện với các cô quầy Reception và các chú security. Nhà hàng nấu ăn ngon, phục vụ món ăn tận phòng 24/24, buffet đa dạng, sạch sẽ, vệ sinh!
Còn dịch vụ của chudu24 thì quá tốt, nhân viên tư vấn tên Ni thân thiện, nhiệt tình, dù chúng tôi yêu cầu phòng connecting room khó khăn để book nhưng cô vẫn nhiệt tình tìm giúp và vui vẻ với các yêu cầu thay đổi của chúng tôi... Nói chung không có gì phải phàn nàn về chudu24 và KS Michelia, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của quý vị! Cảm ơn về chuyến nghỉ mát Nha Trang vừa rồi. Chào thân ái!"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hà Thu 03/05/2012
Tốt
"Khách sạn mới, phòng ốc đẹp, hồ bơi rất sạch và dễ thương, không có mùi hóa chất, rất phù hợp khi có trẻ em tắm. Nhân viên phục vụ rất tốt, thân thiên, nhiệt tình. Buffet sáng ngon.

Tuy nhiên, khách sạn cần trang bị thêm dép nhựa để khách sử dụng đi bộ từ khách sạn xuống biển tắm. Đa số các khách sạn biển hoặc resort đều trang bị dép nhựa cho khách. Dép đi trong phòng khách sạn hiện đang sử dụng là dép vải không phù hợp để dùng đi ra biển trong khi không phải lúc nào khách đi du lịch cũng mang theo dép nhựa, thêm nữa khách sạn lại có quy định tính phí nếu lỡ khách làm thất lạc dép vải, điều này hơi bất cập vì dép vải một khi đã mang thì không thể tái sử dụng như dép nhựa. Việc này chỉ nên áp dụng cho dép nhựa. Thêm nữa, quá 6h30 sáng nhưng không thấy khách sạn bố trí ghế nằm và khăn tắm tại bãi biển trong khi khách sạn có nêu rõ là giờ phục vụ khách tại bãi biển là từ 6h sáng đến 5h chiều.

Dù sao tôi vẫn đánh giá cao về khách sạn Michelia trong thời gian gia đình tôi nghỉ dưỡng tại đây.

Thân ái."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Lê Quỳnh Anh 02/05/2012
Tốt
"Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ khách sạn Michelia, phòng mới và sạch sẽ, đồ ăn ngon, địa điểm thuận lợi để đi chơi và mua sắm."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời