Michelia - tình yêu của tôi bởi kh.DonellaTimaruNZ

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
100 đánh giá

100 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.DonellaTimaruNZ 24/09/2012
Michelia - tình yêu của tôi
"Cẩm nang hướng dẫn chúng tôi ở Michelia cho thời gian cuối của tour du lịch. Chúng tôi ở trong phòng Deluxe Premier (512), họ xếp một giường nhỏ cho con trai 4 tuổi của chúng tôi. Phòng gồm phòng khách với 2 ghế sofa. Chúng tôi yêu chiếc ban công nhỏ, cảnh biển tuyệt đẹp nhìn từ phía phòng chính. Phòng tắm lớn với một vòi sen riêng biệt. Có 2 nhà vệ sinh riêng biệt. Trái cây và nước phục vụ miễn phí hàng ngày. Bữa ăn sáng ngon miệng với các món ăn pha trộn giữa  châu Á và châu Âu. Nhân viên thân thiện. Kích thước hồ bơi lớn và có một hồ bơi nhỏ hơn dành cho con trai của chúng tôi. Chúng tôi đã có bữa ăn tối tại nhà hàng và rất hạnh phúc với món lẩu. Trên bãi biển, họ có ghế tại khu vực  dành cho khách sạn Michelia. Chúng tôi rất hài lòng vì có thể ở một thời gian dài và chúng tôi sẽ chọn khách sạn này cho dịp quay lại đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Trâm 17/09/2012
Rất tốt
"Khách sạn Michelia phục vụ rất tốt, nhân viên rất nhiệt tình, luôn nở nụ cười với khách, phòng của khách sạn cũng rất sạch sẽ vè tiện nghi. Hồ bơi khách sạn rất tuyệt, không nhiều chất tấy nên cảm giác khi bơi rất thoải mái. Hy vọng Michelia sẽ duy trì và phát huy hơn nữa.
Thân"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Anh Phong 07/09/2012
Khách sạn Michelia
"Phục vụ rất tốt khách . mọi người đều hài lòng về khách sạn"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Luu Thi Thu Phuong 23/08/2012
Rất tốt
"2 vợ chồng chúng tôi đã đi nghỉ tuần trăng mật từ ngày 17/8 đến 20/8 tại Nha Trang và chọn Michelia làm nơi nghỉ ngơi. Chúng tôi rất ấn tượng với phòng nghỉ Delux mà mình chọn: rộng rãi, tiện nghi và view rất đẹp. Từ trên giường, tôi đã được chiêm ngưỡng toàn cảnh lúc bình minh lên.
Mọi thứ tại Michelia đều tuyệt, duy chỉ có điều là các bạn lễ tân khi làm việc chưa thực sự tập trung lắm khi có 2 lần chúng tôi đã gửi thẻ khóa ở Lễ tân thì các bạn đều nói là chưa và phải làm lại thẻ khóa mới. Việc làm thất lạc thẻ khóa của khách như vậy, đôi khi cũng dễ khiến cho khách cảm thấy không an tâm khi đồ đạc của mình ở trong phòng như vậy."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Pham Thi Thu Thuy 30/07/2012
Michelia
"Gia đình chúng tôi đã trải qua 1 kỳ nghỉ thoải mái ở <a href="http://khachsan.chudu24.com/ks/898/khach-san-michelia.html">Michelia</a>. Sẽ quay lại vào dịp tháng 9 năm nay."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời