Tốt bởi Mr. Phạm Quốc Hoàn

902rating
Gia Vân, Gia Viễn, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
141 đánh giá

141 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr. Phạm Quốc Hoàn 25/06/2015
Tốt
"Emeralda Resort Ninh Bình so với các resort ở Miền Bắc cũng tương đối tốt. Gia đình mình ở 2 ngày tại đây thấy có dịch vụ tour du lịch là rất tốt, còn lại chỉ ở mức trung bình. Bể bơi quá bé, bể bơi trong nhà còn nhiều clo; ăn sáng quá ít món, kid club thu phí là những thứ mình không hài lòng. Thấy có rất nhiều nhận xét tuy nhiên hình như resort không tiếp thu. Nói chung sẽ rất khó giữ chân du khách"
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Phương Thảo 08/06/2015
Phục vụ không tốt
"Cách phục vụ của nhân viên Emeralda Resort Ninh Bình không tốt ! Từ xe điện cho đến nhà hàng đều khiến tôi thấy không hài lòng lắm"
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phương Nguyễn 07/05/2015
Đẹp nhưng hơi buồn
"Emeralda Resort Ninh Bình rất phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng vì yên tĩnh, có không gian đẹp, nhiều cây xanh. Điều mình thích là đi đến đâu cũng có mùi tinh dầu thơm thơm rất dễ chịu và thư thái. Tuy nhiên vì resort khá rộng, buổi đêm lại hơi tối nên cảm giác buồn buồn dù có khá nhiều hoạt động cho khách. Nhưng nhìn chung giá rất xứng đáng cho một resort 5 sao có chất lượng như vậy"
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Vương Nguyễn Hương Thủy 30/04/2015
Emeralda Resort Ninh Bình
"Rất hài lòng với dịch vụ của Emeralda Resort Ninh Bình"
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Hứa Lệ Khanh 06/04/2015
Khách sạn chuẩn 5 sao
"Khung cảnh thiên nhiên, phòng rộng, đẹp. Thức ăn nhà hàng ngon. Hồ bơi trong và ngoài đều đẹp, thích hồ bơi nước ấm, nhưng hồ bơi hơi tối.
Đi lại trong Emeralda Resort Ninh Bình tuy được đưa đón bằng xe điện, nhưng nếu được phục vụ xe đạp free (đăng ký nếu khách có nhu cầu sử dụng) cho từng phòng để khách hàng có thể thoải mái đi lại trong khu vực resort thì mình nghĩ sẽ thoải mái hơn và chủ động hơn cho khách hàng lưu trú.
Phòng chơi cho bé phải tính phí cho từng cụm khu trò chơi mình thì thấy không thích. Vì hầu như tất cả các resort 5 sao đều có trang bị phòng chơi cho bé, nhưng free. Như: Famiana Phú Quốc, Sunrise Hội An, Furama Đà Nẵng, Vietsopetro (free, chỉ tính phí khi tô tượng hoặc tranh cát)... Nếu khách sạn có thêm dịch vụ hỗ trợ này thì sẽ hoàn hảo hơn
Rất mong Emeralda Resort Ninh Bình có thể hoàn thiện hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời