Bình thường bởi Đặng Thu Hương

902rating
Gia Vân, Gia Viễn, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
154 đánh giá

154 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đặng Thu Hương 05/08/2012
Bình thường
"Mình có kỳ nghỉ rất thư giãn, trước hết cảm ơn các bạn Emeralda và Chudu24.

Về Emeralda:
Cảnh quan khu nghỉ rất đẹp, các nhân viên thân thiện , tận tình và lễ độ, đó là điểm cộng của Emeralda.
Đến với khu nghỉ này mình nghĩ hầu hết là gia đình khá giả, vậy mà vẫn có khâu kiểm phòng từ cái khăn tắm kiểm đi, gây khó chịu cho khách vì rất dễ để quên khăn ở đâu đó, lại phải check rất mất thời gian. Điểm trừ thứ .
Đồ ăn chưa ngon, đồ ăn tối mình chưa thử nhưng nghe nói quá đắt mà không phong phú nên không dùng. Vì thế phải đi ăn ngoài mất thời gian quá. Đó là điểm trừ thứ 2 cho ẩm thực.
Phòng Gym đóng lúc 21 h là quá sớm, nên đóng lúc nửa đêm để mọi người có thêm time tập nhẹ nhàng trước khi ngủ.

Về Chudu24:
Các bạn cho người tới tận nhà mình lấy tiền phòng là rất tốt, thể hiện dịch vụ khá chu đáo."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Ngọc Bích 07/06/2012
Emeralda Ninh Bình Resort & Spa
"Villa được xây theo hình dáng của các nhà xưa của đồng bằng bắc bộ, nội thất đẹp và đầy đủ tiện nghi của 01 khách sạn 5 sao. Phục vụ cũng rất tốt, thân thiện, vui vẻ. Sau lưng villas là núi nên phong cảnh và không khí buổi sáng cũng khá ok. Ở đây có các tour đưa đ1on sân bay và du lịch tham quan các điểm du lịch tại địa phương, mình đã đặt tour và cảm thất hài lòng về giá & các phục vụ của tài xế & tour guide. Điều gia đình mình thích là tour guide đã giới thiệu rất chi tiết về các địa danh mà gia đình mình đi qua dù đã ở ngoài phạm vi Ninh Bình (vì mình đã order họ đưa mình đi Hạ Long) & tour guide đã tự nguyện giúp đỡ cha mình rất nhiều trong suốt hành trình."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Do Thi Ngoc Bich 02/06/2012
Dịch vụ đặt chỗ OK
"Đặt chỗ trên Chudu giá cả khá hợp lý. Tuy nhien Chu du nên có chính sách giá chia nhiều mức độ (đặt nhiều phòng thì giá nên tốt hơn chỉ đặt 1 phòng) như vậy sẽ khuyến khích các nhóm đặt nhiều phòng.

Emeralda Ninh Bình khá đẹp nhưng khu vực xung quanh khá heo hút. Tuy nhiên chi phí ăn ở khách sạn khá cao nên khách hay phải ra ngoài ăn. Vì vậy, khách sạn nên học tập các khu trong phía Nam là set up các gói dịch vụ bao gồm cả phòng + ăn (3 bữa) với giá cả hợp lý, như vậy sẽ tăng doanh thu cho khách sạn và thuận lợi cho khách hàng."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Duong Thanh Huong 02/06/2012
Hài lòng
"Cám ơn Chudu24 rất nhiều. Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ như ý. Tuy nhiên các dịch vụ của Resort chưa hoàn chỉnh, ăn uống chưa ngon. Thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt, nhiệt tình ....
Có lẽ 2 năm nữa mới có thể quay lại."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
nguyen thi thuc van 26/01/2012
Kỳ nghỉ trọn vẹn
"Gia đình tôi đã có những ngày nghỉ rất tuyệt vời ở đây. Thật là nơi lý tưởng cho mọi gia đình. Không gian yên tĩnh, thanh bình, đẹp nhưng không cầu kỳ làm chúng tôi thấy rất thoải mái.
Chúng tôi thuê xe đạp đi khắp Resort và vào cả đường làng. Người dân ở đây cũng rất dễ mến, không làm người khác khó chịu như ở những nơi khác. Chúng tôi định sẽ quay lại.
Cám ơn Chudu24 đã đặt phòng giúp chùng tôi."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời