Tốt bởi Vương Nguyễn Hương Thủy

902rating
Gia Vân, Gia Viễn, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
141 đánh giá

141 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vương Nguyễn Hương Thủy 01/10/2013
Tốt
"Dịch vụ của Chudu24 đáp ứng cho khách hàng nhanh và thuận tiện. Về phía resort, không khi thoáng đãng, trong phòng và dọc các hành lang sạch sẽ thoang thoảng mùi trầm và mùi sả rất thơm, dễ chịu. Đồ ăn rẻ, thái độ của nhân viên thân thiện, hòa nhã. Tuy nhiên, nhược điểm về Wifi trong phòng không có vẫn chưa được cải thiện, chỉ có Wifi tại các khu vực công cộng ... Thanks chudu24"
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Hung 27/09/2013
Resort Emeralda
"Tôi đã ở Resort này 3 ngày 2 đêm khi tham dự cuộc họp ở đây
Khuôn viên rộng rãi,khoảng 16 ha, chia thành nhiều khu; thái độ phục vụ của nhân viên khá chu đáo, nhiệt tình. Xe điện phục vụ theo nhu cầu, nhưng nếu đông khách thì đợi khá lâu và nghe câu quen thuộc " mời các anh ra ngoài xe đang đơi ngoài cửa...". Dịch vụ đóng cửa hơi sớm 9 giờ tối (spa, karaoke..), các dịch vụ và giá phòng khá cao...

Tuy nhiên, có vài vấn đề cần lưu ý để thu hút khách du lịch và nghỉ dưỡng, hội thảo, Resort cần bổ sung trong thiết kế và quy hoạch, đó là:
- Nên bố trí những khu vui chơi cho trẻ em (có khu chợ và làng trẻ em nhưng ko có đồ chơi)
- Nên bố trí một số loại động vật hoang dã nhốt trong chuồng như chim hót, vượn, khỉ, công...để cho khách tham quan, đi bộ (một số khu resort) tôi đã từng đến (ở Ba Vì, Kim Bôi... đã có).

- Phòng khách nghỉ tương đối sang nhưng thiếu an toàn (cửa sổ tầng 2 cửa kính rộng, có rèm che ánh sáng nhưng không có chấn song, trong khi clemon không có khóa lại mở từ bên ngoài ban công- chỉ đứng bên ngoài ban công mới mở được cửa sổ. Hic sao thiết kế buồn cười thế)
Một số dãy phòng tầng 2 có thể trèo sang nhau dễ như đi dưới đất. Vì vậy, nếu các phòng sang nhà nhau thì cứ việc mở clemon mà bước vào. Do đó, không an toàn về tài sản, còn các bạn nữ thì... liệu ngủ có an toàn không? Hic
Chúc các bạn có những ngày nghỉ vui vẻ, an toàn và Resort sớm hoàn thiện những khiếm khuyết trên."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phan Huy Giang 03/09/2013
Chưa hài lòng!!!
"Mình đã đăng kí đặt phòng Emeralda Ninh Bình gói ở 4 trả 3 tuần vừa rồi,bên Chudu24 làm việc mình rất hài lòng nhưng còn Emeralda Ninh Bình theo mình đánh giá ko đc tốt lắm.theo gói mình mua với Chudu24 thì là 4 đêm nhưng trước lúc đi thì bên emeralda ninh binh gọi trực tiếp cho mình và bảo chỉ thu xếp đc 3 đêm mà không thông báo cho Chudu24,theo mình hiểu thì bên ninh bình định ăn bớt 1 đêm của mình nên chưa đến đã cảm thấy khó chịu. Mình gọi lại cho bên chudu thì lúc sau bên Chudu24 báo lại là của mình vẫn là 4 đêm và đã làm việc với ninh bình lại. Nhưng mình đến nơi nhận phong thì được xếp cho ở khu đông là khu xa so với lễ tân, nhà hàng hay khu bể bơi. Về phòng thì mình thấy được , nhân viên ở đấy cũng tốt hơn so với mặt bằng chung và gặp khách cũng thường xuyên chào.
Về phần ăn uống bữa buffet sáng ngày cuối cùng mình ăn món gà thì có nguyên 1 con ruồi trong bát khi mình gọi phục vụ e ấy có vẻ hơi hoảng hốt và nhanh chóng muốn giật cái bát của mình và luôn miệng nói chị để e dọn mà ko nhận đc lời xin lỗi gì, phải một lúc sau khi mình khó chịu nói hẳn là nhân viên không xin lỗi bạn phục vụ mới nói câu xin lỗi với bọn mình."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hồng Vân 12/08/2013
Khách sạn emeralda
"Tôi đã nghỉ tại khách sạn này cùng gia đình và bạn bè, theo tôi dịch vụ ở đây rất Bình thường mà thu phí thì không hợp lý"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phạm Đức Minh 11/08/2013
Nhận xét về Emeralda
"Tôi thấy dịch vụ xe điện chưa thực sự hoàn hảo. "
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời