Tốt bởi Tran Thi Kim Khanh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
31 đánh giá

31 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tran Thi Kim Khanh 09/08/2016
Tốt
"Hồ bơi Khách Sạn Hội An Historic quy định giờ được bơi quá chặt chẽ (7 am - 8 pm), không tạo thoải mái cho khách ở."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Minh Lê 04/07/2016
Khách sạn đẹp, sẽ quay lại
"Lần thứ 2 tôi và gia đình nghỉ tại Khách Sạn Hội An Historic. Vị trí rất đẹp, ngay mặt đường trung tâm Hội An, đi bộ vào phố cổ mất 5 phòng. Khách sạn có khuôn viên rộng, thoáng, rất nhiều cây xanh và xử lý côn trùng tốt nên không bị muỗi. Phòng ở khá rộng, bố trí ngăn nắp, vệ sinh tốt, thiết bị khá mới. Đồ ăn sáng được, có nhiều lựa chọn cho trẻ con. Khách sạn có phòng chơi cho trẻ con rộng rãi, nhiều đồ đáng yêu, rất thích.
Tôi đánh giá cao tinh thần phục vụ của các nhân viên khách sạn, cám ơn bác lái xe (tôi chỉ biết bác quê Mỹ Sơn) đã chở tôi và gia đình ra sân bay Đà Nẵng với sự tận tâm, nhiệt tình và những câu chuyện kể về các vùng đất con người thú vị.
Tuy nhiên, tôi có một số góp ý như sau:
- Cần ghi rõ xe bus đưa khách đi bãi An Bàng là có thu phí. Tôi đã nghe mấy khách người Anh phàn nàn là họ không được nói về điều này.
- Với hồ bơi: Cần có một số tờ nội quy ghi chữ to bằng tiếng Việt dán quanh khu vực bể bơi là: cấm không được mang đồ ăn từ ngoài vào ngồi ăn, phải mặc đồ bơi xuống bể. Tôi gặp 2 đoàn khách Việt mang đồ ăn vào ngồi tự do quanh bể ăn, ăn xong họ vứt hết hộp xốp nước chấm la liệt trên bàn. Họ còn thường xuyên mặc nguyên áo 2 dây và quần đùi lao thẳng xuống bể. Cảm giác bẩn thỉu không thể chịu nổi.
- Phải dán giấy ghi tiếng Việt thật to ở phòng chơi cho trẻ em là: CHƠI XONG PHẢI DỌN VÀO GỌN GHẼ, KHÔNG VỨT BỪA. Khách sạn chỉ để mỗi bảng tiếng Anh "dont take the toys away", vậy nên tôi đoán những khách vô ý họ coi rằng không lấy đồ chơi đi nhưng được quyền vứt bừa bãi. Tôi chắc chắn vẫn là đoàn khách Việt tôi gặp ở bể bơi. Tôi cho con xuống chơi thật sự shock vì tất cả đồ chơi vứt hết trên sàn như 1 bãi chiến trường. Con tôi muốn chơi mà cháu còn thấy khó chịu, rồi 2 mẹ con lại hì hục đi cất dọn hộ vì xốn mắt quá.

Chúc Khách Sạn Hội An Historic luôn giữ được chất lượng và ngày một nâng cao hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Quang Long 16/02/2016
Khách Sạn Hội An (Hội An Historic )
"Khách Sạn Hội An (Hội An Historic ) vị trí rất đẹp, đi bộ vào trung tâm chưa mất đến 5 phút, nhân viên thân thiện, đồ ăn sáng ngon. Lần sau vào tôi sẽ lại ở đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phạm Tiến Thịnh 02/08/2015
Very good
"Khách Sạn Hội An (Hội An Historic ) very good"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Bui Nguyen Quynh Huong 01/07/2015
Khach san rat ok
"Khách Sạn Hội An (Hội An Historic ) rất ok, gia đình tôi sẽ quay lại lần nữa nếu ghé Hội An. Phòng đẹp và dịch vụ rất tốt.

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời