Ý kiến về khách sạn Kỳ Hòa bởi Bùi Thị Ngọc Bích

934rating
30-32 Trần Phú, phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
147 đánh giá

147 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Thị Ngọc Bích 26/08/2013
Ý kiến về khách sạn Kỳ Hòa
"Gia đình tôi đã ở một đêm tại khách sạn Kỳ Hòa phòng C405 (Superior-double) view biển rất đẹp, phòng sạch, đẹp, phục vụ tốt. Tôi rất hài lòng khi nghỉ tại đây và đây sẽ là nơi nghỉ thường xuyên của vợ chồng tôi. Cám ơn Công ty Chudu24 & bạn Hiền Trang."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Hong Loan 18/08/2013
3 ngày o Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu
"Mọi thứ đều bình thường không có gì đặc biệt. Dịch vụ bình thường, tiếp tân không hoà nha. Buffet không có nhiều lựa chọn. Nhìn chung, khách sạn chị đặt chị đặt chất lượng trung bình."
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyen Vinh Hung 05/08/2013
Góp ý khách sạn Kỳ Hoà
"Chúng tôi ở phòng 301. Phòng rất đẹp, view cũng đẹp. Tuy nhiên từ phòng lên điểm ăn sáng thì xa quá. Nên tổ chức xe đưa khách lên và ghi thời gian xe điện của khách sạn đón khách lên điểm ăn sáng mỗi 30 phút để khách không phải đi bộ lên vì nếu là người già thì sẽ không đi được. Ăn sáng thì thật sự quá tệ. chúng tôi ở 2 đêm nhưng 2 ngày ăn sáng đều giống nhau, không khác nhiều. Cách phục vụ của nhân viên cũng không chuyên nghiệp. Tiếp bánh mì mà lại dùng tay bốc trong khi khách phải dùng kẹp để lấy. Sữa hộp thì không rót ra trước mà lại để trong hộp để khách tự rót rất mất thời gian vì phải chờ nhau làm cho người đang rót cũng rất ngại. Sữa hết cũng không thấy tiếp thêm mà vẫn để lon không trên bàn.
Vài góp ý vì sự phát triển của khách sạn. Hy vọng có thể giúp khách sạn cải thiện để tạo sự thoải mái và hài lòng của khách hàng. Chúc khách sạn ngày càng phát triển và đi lên.
VH"
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Võ Trần Anh Tú 30/07/2013
Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu
"
Vị trí khách sạn ở trên đời, có nhiều vị trí chụp hình rất đẹp, phòng ốc sạch sẽ, hồ bơi đẹp và sạch. Buffet sáng tương đối được chứ không xuất sắc lắm. 
Về Chudu24: Nhân viên rất nhiệt tình, cảm ơn nhân viên Phạm Thị Lai giúp mình đạt được phòng có view hướng biển rất đẹp. Nếu có dịp đi nghỉ dưỡng tiếp tôi sẽ tiếp tục chọn dịch vụ đặt phòng Chudu24."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Đinh Thị Thanh Tú 23/07/2013
Khách sạn Kỳ Hoà 14-16/7/13
"Bình thường"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời