Bức thư từ thành phố HCM bởi Diep Duy Tran

934rating
30-32 Trần Phú, phường 1, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
132 đánh giá

132 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Diep Duy Tran 23/09/2013
Bức thư từ thành phố HCM
"Qua 2 ngày tham quan và nghĩ mát tại Vũng Tàu. Được sự hỗ trợ tuyệt đối của Chudu24, chúng tôi rất lấy làm hài lòng về dịch vụ của công ty, và đối tác Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu. Từ khâu tổ chức, tư vấn khách hàng, đến việc hướng dẫn khách lấy vé, rồi dịch vụ phối hợp đặt phòng, vị trí phòng ở, giá cả phù hợp và theo ý khách hàng. Nói chung nhìn nhận theo quan điểm chúng tôi tại thời điểm nói trên là rất tốt để tạo cầu nối giữa khách hàng và khu du lịch. Sau chuyến đi này (dù ngắn ngày), nhưng chúng tôi thấy rằng rất phấn khởi và thật sự là kì nghỉ lí thú. Xin cám ơn Chudu24 về sự phục vụ của các bạn."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Võ Thành Nam 03/09/2013
Khách sạn Kỳ Hòa
"Phục vụ tốt và tận tình"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Bùi Thị Ngọc Bích 26/08/2013
Ý kiến về khách sạn Kỳ Hòa
"Gia đình tôi đã ở một đêm tại khách sạn Kỳ Hòa phòng C405 (Superior-double) view biển rất đẹp, phòng sạch, đẹp, phục vụ tốt. Tôi rất hài lòng khi nghỉ tại đây và đây sẽ là nơi nghỉ thường xuyên của vợ chồng tôi. Cám ơn Công ty Chudu24 & bạn Hiền Trang."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Hong Loan 18/08/2013
3 ngày o Khách sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu
"Mọi thứ đều bình thường không có gì đặc biệt. Dịch vụ bình thường, tiếp tân không hoà nha. Buffet không có nhiều lựa chọn. Nhìn chung, khách sạn chị đặt chị đặt chất lượng trung bình."
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyen Vinh Hung 05/08/2013
Góp ý khách sạn Kỳ Hoà
"Chúng tôi ở phòng 301. Phòng rất đẹp, view cũng đẹp. Tuy nhiên từ phòng lên điểm ăn sáng thì xa quá. Nên tổ chức xe đưa khách lên và ghi thời gian xe điện của khách sạn đón khách lên điểm ăn sáng mỗi 30 phút để khách không phải đi bộ lên vì nếu là người già thì sẽ không đi được. Ăn sáng thì thật sự quá tệ. chúng tôi ở 2 đêm nhưng 2 ngày ăn sáng đều giống nhau, không khác nhiều. Cách phục vụ của nhân viên cũng không chuyên nghiệp. Tiếp bánh mì mà lại dùng tay bốc trong khi khách phải dùng kẹp để lấy. Sữa hộp thì không rót ra trước mà lại để trong hộp để khách tự rót rất mất thời gian vì phải chờ nhau làm cho người đang rót cũng rất ngại. Sữa hết cũng không thấy tiếp thêm mà vẫn để lon không trên bàn.
Vài góp ý vì sự phát triển của khách sạn. Hy vọng có thể giúp khách sạn cải thiện để tạo sự thoải mái và hài lòng của khách hàng. Chúc khách sạn ngày càng phát triển và đi lên.
VH"
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời