Rất tốt bởi Guthmann Klaus Herbert + Dang Hoang Tan + Dang Thi Bich

943rating
Quảng Trường 1, đường Trịnh Tú, phường Ninh Khánh, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
17 đánh giá

17 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Guthmann Klaus Herbert + Dang Hoang Tan + Dang Thi Bich 13/12/2013
Rất tốt
"Cảm ơn Chudu24 đã giới thiệu cho gia đình khách sạn rất tốt, sạch, đẹp."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Vũ Thị Mai 29/11/2013
Chất lượng phục vụ Tốt
"Chât lương khách sạn tôt. Khach san sach se. đây đu tiên nghi. Nhân viên phuc vu thân thiên nhiêt tinh. Tuy nhiên Buffet sang hơi it mon."
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Trần Thị Thu Hiền 10/06/2013
Hồ bơi
"Khách sạn 4 sao những hồ bơi sử dụng chung rất bất tiện, không thoải mái. "
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Đỗ Hữu Nghiêm 02/04/2013
Tốt
"Chất lượng khách sạn tốt"
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Chị Trinh 01/01/2013
Bình thường
"Tôi hài lòng với dịch vụ của Chudu24. Về khách sạn Hoàng Sơn, phòng khách sạn sang trọng, yên tĩnh, tiện nghi. Tuy nhiên, khách sạn cần cải thiện bữa điểm tâm sáng. Khi nhận phòng tôi được thông báo giờ ăn sáng đến 9h sáng. Khoảng 8h10 gia đình tôi xuống phòng ăn thì rất nhiều món ăn đã hết chỉ còn lại đĩa không trên quầy, một số đĩa còn sót lại vài miếng như bánh ngọt, salad, dưa chuột... trông thật lem nhem (tiếc là tôi quên chụp ảnh) và cả các món ăn chính nhiều âu nồi đã hết thức ăn hoặc đồ ăn đã chạm đáy nồi (ví dụ món súp tôm nấm), muốn vét món này chắc chỉ còn cách nghiêng nồi mà thôi.

Sau tôi còn nhiều người khác xuống vòng ăn, tôi quan sát thấy họ đi vài vòng với chiếc đĩa không trên tay, mở đi mở lại các nồi mà vẫn chưa lấy được ít đồ ăn nào vì không biết ăn gì và không còn nhiều để ăn, và lựa chọn của đa số khách (cũng giống như tôi) lúc này đó là mì tôm xào rau cải và mực được gọi là "Mỳ xào Singapore". Tất cả các món ăn đều đã bị nguội và không hề được hâm nóng

Tôi có thắc mắc một cô đứng ở cửa phòng ăn kiểm tra phiếu ăn và mở cửa ra vào cho khách rằng "giờ ăn đến 9h mà bây giờ nhiều thứ không còn để ăn, nhà bếp có bổ sung đồ ăn không" thì cô nhân viên đi ra mở mấy cái nồi lên rồi gọi một người nữa ra và sau đó 2 người nói gì đó với nhau rồi bỏ đi!!!

Tôi thiết nghĩ sự đánh giá của khách hàng đối với Hoàng Sơn sẽ cao hơn nếu khách sạn chăm chút hơn đến bữa ăn quan trọng trong ngày."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời