Phòng nghỉ đẹp, nhân viên dễ thương. bởi JusyLP

98rating
538 Cửa Đại, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.2 /10
16 đánh giá

16 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


JusyLP 06/12/2014
Phòng nghỉ đẹp, nhân viên dễ thương.
"Vì không nằm ngay trung tâm nên khách sạn này khá yên tĩnh. Phòng ở đây rộng rãi thoải mái, có ban công riêng nhìn ra cảnh đồng ruộng tương đối đẹp, cách bài trí đồ đạc trong phòng tạo cảm giác gần gũi. Nhân viên ở đây cũng rất dễ thương và hay cười với khách. Nhìn chung Khách sạn Glory Hội An ok."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Thanh Tuyen 04/09/2011
Khách Sạn tuyệt vời tại Hội An
"Chúng tôi đã ở tại Khách Sạn này 2 đêm, chúng tôi rất hài lòng về cách phục vụ tại đây, Khách sạn có dịch vụ xe đạp free để đi tham quan Hội An, trang thiết bị ở khách sạn này cũng rất tốt: có vòi nước nóng, phòng cách âm rất tốt. phòng làm đẹp và phòng tắm thì sáng sủa.
Nhân viên khách sạn thì rất lịch sự và niềm nở, tiếng Anh cũng tốt, làm việc rất chuyên nghiệp.
Đường truyền internet, wifi cũng rất tốt. Nếu có cơ hội mình sẽ đến đây lần nữa."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Lê Mai Phương 02/09/2011
Thân chào Chudu24 và quý khách hàng.
"Trước khi có 1 chuyến du lịch ngắn ngày tại Hội An, tôi đã xem xét khá kĩ để tìm khách sạn cho mình lưu trú. Tôi đi vào ngày lễ, nên đặt phòng khó hơn bình thường. Cảm ơn Chudu24 , Đặc biệt gửi lời cám ơn đến anh Sắc - Chudu24 đã giúp tôi tìm được khách sạn rất nhanh và nhiệt tình. Glory Hotel có đội ngũ nhân viên friendly, nhưng tổng thể vì ks đã xây quá lâu nên các trang thiết bị quá cũ. Là một khách sạn đạt chuẩn 4 sao, theo tôi cần phải thay đổi và điều chỉnh nhiều. Phòng ngủ rộng, nhưng rest room hư hỏng nhiều. Phòng tôi book có set up trái cây, nhưng héo và không đảm bảo. Bồn tắm không thoát nước được, bộ phận bảo trì sửa chữa vẫn không ổn. Tôi được change phòng khác, phòng này lại hỏng bồn rửa mặt, vẫn không thoát nước được. Vì là nghỉ một đêm, nên tôi rất ngại đổi phòng một lần nữa."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
15/08/2009
Vui và thích
"Khách sạn này rất tuyệt vời. Tôi đã ở đây 15 ngày và tôi thích nơi đây rất nhiều. Nhân viên rất đẹp, họ có nhiều kinh nghiệm hay, tôi thật sự thích nơi này nhân viên xem chúng tôi như là thành viên trong 1 gia đình&hellipTôi có nhiều cơ hội để đến nơi này tôi ở lại nơi này khách sạn rất chu đáo và sạch sẽ. Tôi nói rằng tôi chỉ thích nơi này.

Nguồn : Tripadvisor - Đánh giá của Manu_bedi (jalandhar)- Dịch bởi Quý Hạnh"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
15/08/2009
Đây là nơi tuyệt vời để trãi qua khoảng thời gian nghỉ ngơi
"Hãy tưởng tượng kỳ nghỉ với 1 vợ và 3 đứa con&helliptừ 11 &ndash 14 tuổi, chúng tôi muốn ở gần trong thành phố, cũng như gần bờ biển để dễ dàng đi xe đạp và khách sạn sẽ làm mọi thứ cần thiết&hellipcao hơn nữa là mức dịch vụ, độ sạch sẽ của phòng, và sự giúp đỡ nhiệt tình với chúng tôi. Nhà hàng nằm ở tầng trên cùng đã xây dựng hoàn thành, và ngắm cảnh trong khi dùng điểm tâm sáng được cung cấp bởi khách sạn, cũng như bữa ăn tối ,không gì có thể sánh bằng&hellipkhi được nhìn cảnh đẹp xung quanh. Với 1 tòa nhà lớn thì mức độ ồn ào là không gì phải lo lắng.

Phòng có kích thước lớn --- chúng tôi ở 2 phòng 1 cho mấy đứa con, và 1 cho vợ chồng tôi&helliptất cả được trang bị tốt và rộng rãi.

Nhân viên rất thân thiện, rất nhiệt tình! Chúng tôi thích đi xe đạp xuống bờ biển cũng như vị trí của khách sạn rất dễ dàng đến được.

Tôi sẽ không thấy có chút vướng bận gì khi tôi có lời quan tâm giới thiệu về khách sạn này cho bất kỳ ai.

Nguồn : Tripadvisor - Đánh giá của bonons (halifax)- Dịch bởi Quý Hạnh"
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời