The Costa Nha Trang Residences

2007rating

(Cung cấp bởi khách sạn)

32 - 34 Trần Phú, Nha Trang Đường Trần Phú Bản đồ

Wifi miễn phí Hồ bơi

Ở từ 4 đêmGiảm 25% Căn hộ cao cấp Thích hợp cho gia đình
Hồ bơi Miễn phí 1 trẻ dưới 12t
8.8
76 đánh giá
Nhận phòng
Trả phòng
Phòng và Khách
Tổng quan
Xem thêm
Mô tả loại phòng

The Costa Nha Trang với hệ thống 30 tầng gồm 200 căn hộ khách sạn được thiết kế nội thất như một không gian sinh hoạt gia đình, mang lại cảm giác ấm cúng, yên bình. Mỗi căn hộ khách sạn được trang bị đầy đủ các tiện nghi cơ bản như máy điều hòa, tủ lạnh, bếp điện, lò vi sóng, wifi, truyền hình cáp/ vệ tinh, két sắt, máy giặt, bàn ủi. Phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Tất cả hạng phòng căn hộ đều có bếp được phép nấu nướng và kê thêm được giường phụ, ngoại trừ hạng Multi-view Studio và Ocean View Studio.

* Các hạng phòng căn hộ khách sạn ở The Costa Nha Trang:

- Hạng phòng Multi-view Studio – Classic Residences:

Diện tích khoảng 60 – 70 m2, hướng thành phố/1 góc hẹp tầm nhìn ra biển và có ban công. Hạng phòng gồm phòng khách, nhà bếp, bàn ăn, 01 giường đôi và 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Ocean View Studio – Classic Residences:

Diện tích khoảng 60 m2, hướng biển và có ban công. Hạng phòng gồm phòng khách, nhà bếp, bàn ăn, 01 giường đôi và 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng One Bed Room Suite – Classic Residences:

Diện tích khoảng 95 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, phòng bếp, nhà ăn, 01 giường đôi, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng One Bedroom Premier Suite – Classic Residences:

Diện tích khoảng 120 m2, hướng biển. Hạng phòng gồm phòng khách, nhà bếp, bàn ăn, 01 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Two Bedroom Suite – Classic Residences:

Diện tích khoảng 105 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, nhà bếp, bàn ăn, 02 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Two Bedroom Premier Suite – Classic Residences:

Diện tích khoảng 135 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, nhà bếp, bàn ăn, 02 phòng ngủ 01 giường đôi hoặc 01 phòng ngủ 01 giường đôi và 01 phòng ngủ 02 giường đơn. Phòng tắm có 02 phòng, phòng ngủ chính có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm, phòng ngủ còn lại có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Three Bedroom Grand Suite – Classic Residences:

Diện tích khoảng 225 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, phòng bếp, bàn ăn, 03 phòng ngủ 01 giường đôi hoặc 02 phòng ngủ 01 giường đôi và 01 phòng ngủ 02 giường đơn. Phòng tắm có 02 phòng hoặc 03 phòng (quý khách nên lưu ý với nhân viên chăm sóc khách hàng của Chudu24 nếu muốn đặt theo nhu cầu phòng tắm). Nếu phòng có 02 phòng tắm thì phòng ngủ chính sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm, phòng ngủ còn lại sẽ có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen. Nếu phòng có 03 phòng tắm thì tất cả phòng tắm chỉ có buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Multi-view Studio – Executive Residences:

Diện tích khoảng 60 – 73 m2, hướng thành phố/1 góc hẹp tầm nhìn ra biển và có ban công. Hạng phòng gồm phòng khách, nhà bếp, bàn ăn, 01 giường đôi và 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Ocean View Studio – Executive Residences:

Diện tích khoảng 60 - 73 m2, hướng biển và có ban công. Hạng phòng gồm phòng khách, nhà bếp, bàn ăn, 01 giường đôi và 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng One Bed Room Suite – Executive Residences:

Diện tích khoảng 85 – 100 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, phòng bếp, nhà ăn, 01 giường đôi, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm (hoặc chỉ có buồng tắm đứng vòi hoa sen và không có bồn tắm nằm, quý khách nên lưu ý với nhân viên chăm sóc khách hàng của Chudu24 nếu muốn đặt theo nhu cầu phòng tắm).

- Hạng phòng Two Bedroom Suite – Executive Residences:

Diện tích khoảng 105 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, nhà bếp, bàn ăn, 02 phòng ngủ 01 giường đôi, 01 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Family Suite – Executive Residences:

Diện tích khoảng 95 – 120 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, nhà bếp, bàn ăn, 01 phòng ngủ 01 giường đôi và 01 phòng ngủ 02 giường đơn hoặc 01 phòng ngủ 02 giường đơn và 01 phòng ngủ 01 giường đôi. Phòng tắm có 01 phòng với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

- Hạng phòng Family Duplex – Executive Residences:

Diện tích khoảng 145 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, nhà bếp, bàn ăn, 01 phòng ngủ 01 giường đôi và 01 phòng ngủ 02 giường đơn. Phòng tắm có 02 phòng với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Two Bedroom Premier Suite – Executive Residences:

Diện tích khoảng 145 – 167 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, nhà bếp, bàn ăn, 01 phòng ngủ 01 giường đôi và 01 phòng ngủ 02 giường đơn. Phòng tắm có 02 phòng, phòng ngủ chính có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm, phòng ngủ còn lại là phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Two Bedroom Grand Suite – Executive Residences:

Diện tích khoảng 162 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, phòng bếp, bàn ăn, 02 phòng ngủ 01 giường đôi hoặc 01 phòng ngủ 01 giường đôi và 01 phòng ngủ 02 giường đơn. Phòng tắm có 02 phòng, phòng ngủ chính có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm, phòng ngủ còn lại là phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

- Hạng phòng Four Bedroom Grand Suite:

Diện tích khoảng 326 m2. Hạng phòng gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 02 phòng ngủ 01 giường đôi và 02 phòng ngủ 02 giường đơn. Phòng tắm có 03 phòng, phòng ngủ chính có phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm, còn lại là phòng tắm với buồng tắm đứng vòi hoa sen.

 
Vị trí & phương tiện đi lại

1/ Phương tiện di chuyển đến Nha Trang và đến The Costa Nha Trang:

** Máy bay

Bạn có thể lựa chọn đi chuyến bay đến sân bay Cam Ranh. Các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar đều có đường bay tới sân bay này và hiện nay cũng có các hãng hàng không quốc tế mở đường bay trực tiếp tới sân bay Cam Ranh.

- Di chuyển từ sân bay về The Costa Nha Trang:

Từ sân bay Cam Ranh về The Costa Nha Trang có thể sử dụng taxi của các hãng xe phổ biến tại Nha Trang như Mai Linh, Vinasun,…

- Từ sân bay Cam Ranh về The Costa Nha Trang khoảng 36.2 km, tương đương gần 47 phút đi xe. Giá taxi di chuyển dự kiến 507.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 550.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

** Tàu hỏa

Bạn có thể lựa chọn đi tàu hỏa đến ga Nha Trang. Giá vé tùy thuộc vào nhu cầu chọn ghế ngồi, loại tàu và địa điểm xuất phát. Bạn có thể truy cập vào trang web của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam để kiểm tra giá vé, loại ghế ngồi và thời gian tàu chạy tại thời điểm bạn đặt.

- Di chuyển từ nhà ga Nha Trang về The Costa Nha Trang:

Từ ga Nha Trang về The Costa Nha Trang thuận tiện nhất là sử dụng taxi của các hãng xe phổ biến tại Nha Trang như Mai Linh, Vinasun,…

Khoảng cách từ ga Nha Trang về The Costa Nha Trang khoảng 1.6 km. Giá taxi di chuyển dự kiến 23.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 25.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

** Xe khách

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo cách di chuyển đến The Costa Nha Trang bằng những xe khách sau:

- Xe Phương Trang từ TP.HCM – Nha Trang là 130.000 vnđ/vé đối với xe giường nằm 40 chỗ. Từ bến xe Phương Trang ở Nha Trang di chuyển đến The Costa Nha Trang là 900 m và từ đây sẽ có xe trung chuyển của hãng xe Phương Trang đưa bạn về khách sạn miễn phí.

- Xe Phúc An Express từ TP.HCM – Nha Trang là 210.000 vnđ/vé đối với xe giường nằm 40 chỗ. Từ bến xe Phúc An Express ở Nha Trang di chuyển đến The Costa Nha Trang là 950 m và từ đây sẽ có xe trung chuyển của hãng xe Phúc An Express đưa bạn về khách sạn miễn phí.

** Xe cá nhân

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn di chuyển đến Nha Trang bằng xe cá nhân thì có thể tham khảo tuyến đường sau:

Từ chợ Bến Thành đi lên đại lộ Võ Văn Kiệt – đường cao tốc Long Thành-Dầu Giây – Quốc lộ 1A – Nguyễn Chí Thanh (TP. Cam Ranh) – Trần Phú (TP. Nha Trang) – The Costa Nha Trang. Lộ trình khoảng 425 km và mất tầm 8 tiếng.

2/ Dịch vụ xe đưa đón sân bay Cam Ranh của The Costa Nha Trang:

The Costa Nha Trang có dịch vụ xe đưa đón sân bay có tính phí dành cho khách hàng với mức phí 600.000 vnđ/chiều cho xe 4 chỗ, 700.000 vnđ/chiều cho xe 7 chỗ và 800.000 vnđ/chiều cho xe 16 chỗ.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể gọi điện đăng ký trước với lễ tân của The Costa Nha Trang hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng bên Chudu24 để được kiểm tra tình trạng công suất và sắp xếp xe.

3/ Từ The Costa Nha Trang đến các địa điểm tham quan nổi tiếng

- Tháp Bà Ponagar:

Nơi đây cách The Costa Nha Trang khoảng 4 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 58.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 62.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Tháp Bà Ponagar là ngôi đền Chăm Pa nằm trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ cao khoảng 10-12 mét so với mực nước biển, ở cửa sông Cái (sông Nha Trang) tại Nha Trang, cách trung tâm thành phố khoảng 2 km về phía bắc, nay thuộc phường Vĩnh Phước. Ngôi đền này được xây dựng trong thời kỳ đạo Hindu (Ấn Độ giáo) đang cường thịnh khi Chăm Pa trong giai đoạn có tên gọi là Hoàn Vương quốc, vì thế tượng nữ thần có hình dạng của Uma, vợ của Shiva.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 17:30.

- Vinpearl Land:

Cáp treo để đi qua Vinpearl Land cách The Costa Nha Trang khoảng 6.1 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 89.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 95.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Vinpearl Land Nha Trang được thiết kế cực kỳ ấn tượng với các hoạt động giải trí ngoài trời hấp dẫn, khu trò chơi trong nhà với nhiều trò cảm giác mạnh, trò chơi dành cho gia đình và trẻ em, khu biểu diễn nhạc nước,…

Thời gian hoạt động: 9:00 – 21:00.

- Chùa Long Sơn:

Nơi đây cách The Costa Nha Trang khoảng 2.6 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 38.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 40.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật trắng (trước có tên là Đằng Long Tự) tọa lạc dưới chân đồi Trại Thủy, Nha Trang. Ngôi chùa này được xây dựng cách đây hơn một trăm năm, trải qua nhiều lần trùng tu và đến nay là ngôi chùa nổi tiếng nhất tỉnh Khánh Hòa.

Thời gian hoạt động: Mở cửa cả ngày.

- Nhà thờ Chánh tòa Kitô Vua:

Nơi đây cách The Costa Nha Trang khoảng 1.7 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 25.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 27.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Nhà thờ Núi (tên chính thức là Nhà thờ Chánh tòa Kitô Vua) là một nhà thờ Công giáo ở số 1 đường Thái Nguyên, phường Phước Tân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nhà thờ này còn có nhiều tên gọi bình dân như Nhà thờ Nha Trang (vì trước đây nó thuộc họ đạo Nha Trang); Nhà thờ Ðá (vì nó được xây bằng đá); Nhà thờ Ngã Sáu (vì nó tọa lạc gần một vòng xoay giao thông); nhưng phổ biến hơn cả là tên gọi Nhà thờ Núi (vì nó được xây trên một núi nhỏ).

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 11:00 và 14:00 – 16:00.

- Viện Hải dương học Nha Trang:

Nơi đây cách The Costa Nha Trang khoảng 4.9 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 71.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 76.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Viện Hải dương học Nha Trang là một viện nghiên cứu đời sống động thực vật hải dương tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa và là một trong những cơ sở nghiên cứu khoa học được ra đời sớm nhất ở Việt Nam, được coi là cơ sở lưu trữ hiện vật và nghiên cứu về biển lớn nhất Đông Nam Á.

 Thời gian hoạt động: 6:00 – 18:00.

*Lưu ý: Tất cả mức phí chỉ tham khảo và có thể thay đổi tùy theo thời điểm.

- Hòn Chồng:

Nơi đây cách The Costa Nha Trang khoảng 5.1 km. Giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 74.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 79.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Hòn Chồng – một quần thể khối đá lớn với đủ loại hình thù, xếp chồng lên nhau chạy từ bờ cao xuống biển và từ lâu đã trở thành một địa điểm khá hút khách của thành phố biển Nha Trang. Khi tới thăm nơi này, chắc hẳn các du khách đều sẽ được nghe người dân địa phương kể về những sự tích bí ẩn gắn liền với vết lõm hình 5 ngón tay kì lạ tại đây.

Giá vé: 22.000 vnđ/người

Thời gian hoạt động: 8:00 – 18:00.

*Lưu ý: Tất cả các mức phí chỉ tham khảo và có thể thay đổi tùy theo thời điểm.

 
Ẩm thực

1/ Ẩm thực trong khách sạn

- Nhà hàng Costa Seafood:

Nhà hàng Costa Seafood nằm ở tầng trệt, chuyên phục vụ thực đơn gọi món với các món chế biến từ hải sản, món Việt và món Á. Khách đặt phòng ở The Costa Nha Trang ăn sáng ở nhà hàng này.

Thời gian hoạt động: 6:30 – 22:00.

- Nhà hàng Costa Robata:

Nhà hàng Costa Robata nằm ở tầng trệt, chuyên phục vụ thực đơn gọi món với các món Nhật và dùng hoàn toàn bằng nguồn nguyên liệu nhập khẩu.

Thời gian hoạt động: 11:30 – 23:00.

- Runam Bistro:

Runam Bistro nằm ở tầng trệt, chuyên phục vụ thực đơn gọi món với các món bánh ngọt và nước uống.

Thời gian hoạt động: 8:00 – 23:00.

- Quán An:

Quán An nằm ở tầng trệt, chuyên phục vụ thực đơn gọi món với các món ăn Việt Nam.

Thời gian hoạt động: 6:30 – 23:00.

2/ Ẩm thực xung quanh khách sạn

- Nhà hàng Phố Biển: 36 Trần Phú, Lộc Thọ, TP. Nha Trang.

Nơi đây cách The Costa Nha Trang khoảng 80 m, bạn có thể đi bộ tới nhà hàng tầm 1 phút.

Quán chuyên phục vụ các món ăn chế biến từ hải sản và món Việt.

Thời gian hoạt động: 5:30 – 22:30.

- Quán BBQ Vườn Nướng Mr. BA: 65 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, TP. Nha Trang.

Nơi đây cách The Costa Nha Trang khoảng 500 m, bạn có thể đi bộ tới nhà hàng tầm 6 phút.

Quán chuyên phục vụ các món nướng và lẩu.

Thời gian hoạt động: 16:30 – 22:00.

- Quán phở Hồng Giang: 115 Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, TP. Nha Trang

Nơi đây cách The Costa Nha Trang khoảng 550 m, bạn có thể đi bộ tới nhà hàng tầm 7 phút.

Quán chuyên phục vụ món phở.

Thời gian hoạt động: 5:00 – 22:00.

- Quán Mr GOOD TEA Nha Trang: 21A Nguyễn Chánh, Lộc Thọ, TP. Nha Trang

Nơi đây cách The Costa Nha Trang khoảng 550 m, bạn có thể đi bộ tới nhà hàng tầm 7 phút.

Quán chuyên phục vụ các loại thức uống như trà sữa, nước ép,...

Thời gian hoạt động: 8:00 – 23:00.

 
Giải trí

1/ Giải trí trong khu nghỉ dưỡng

Phòng tập thể dục:

Phòng tập thể dục nằm ở tầng 2, được trang bị đầy đủ các thiết bị tập hiện đại và tiên tiến. Khách lưu trú được sử dụng miễn phí phòng tập.

Thời gian hoạt động: 6:00 – 22:00.

2/ Giải trí xung quanh khu nghỉ dưỡng

- Tháp Trầm Hương Nha Trang:

Tháp Trầm Hương Nha Trang cách The Costa Nha Trang khoảng 500 m, bạn có thể đi bộ tới đây tầm 6 phút.

Tháp nằm ngay tại quảng trường 2/4, cạnh bãi biển Nha Trang. Là một công trình kiến trúc khá độc đáo và trở thành biểu tượng của thành phố. Tháp Trầm Hương được xem là nơi trưng bày hình ảnh, giới thiệu vẻ đẹp Nha Trang và một số sản phẩm đia phương góp phần tạo nên vẻ đẹp văn hóa, quảng bá du lịch Nha Trang Khánh Hòa.

- Chợ đêm Nha Trang:

Chợ đêm Nha Trang cách The Costa Nha Trang khoảng 550 m, bạn có thể đi bộ tới đây tầm 7 phút.

Đến với chợ đêm Nha Trang, bạn sẽ hoàn toàn được đắm chìm trong không khí rộn ràng và náo nhiệt ở nơi đây. Bạn có thể thoải mái mua sắm ăn uống và tận hưởng khí trời mát mẻ. Và chợ đêm Nha Trang chính là một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Nha Trang mà bạn không nên bỏ lỡ mỗi khi du lịch tới đây.

Thời gian hoạt động: 14:00 – 23:30.

- AEON Citi Mart Nha Trang:

AEON Citi Mart Nha Trang cách The Costa Nha Trang khoảng 500 m, bạn có thể đi bộ tới đây tầm 6 phút.

Aeon Citi Mart Nha Trang là khu trung tâm phức hợp gồm có nhà hàng, siêu thị, shop bán quần áo,… Tới đây, bạn có thể tận hưởng những tiện ích ăn uống và mua sắm tuyệt vời.

Thời gian hoạt động: 9:00 – 22:00.

 

Tiện nghi - Dịch vụ khách sạn

Bãi đậu xe ôtô tại khách sạn
Đưa đón sân bay
Hồ bơi
Khu vực gởi đồ đạc hành lí
Mở cửa 24g
Nhà Hàng
Phòng Gym
Thang máy
Wifi / Internet miễn phí tại sảnh
Wifi / Internet miễn phí trong phòng

Lưu ý: Các tiện nghi - dịch vụ (*) có thể được tính phí tại khách sạn

Quy định và Lưu ý The Costa Nha Trang Residences

Giờ nhận phòng: 14:00 Giờ trả phòng: 12:00

* Khách đến nhận phòng mang theo:
- Phiếu xác nhận đặt phòng của Chudu24
- CMND hoặc Passport


 

  • Vui lòng không hoàn, không hủy, không đổi thông tin phòng đã đặt

* Áp dụng từ 01.01.2024 đến 31.12.2024

- Trẻ em dưới 12 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ: Miễn phí (không bao gồm ăn sáng, tối đa miễn phí 1 trẻ/phòng)
- Trẻ em thứ 2 dưới 12 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ: Phụ thu 100.000/trẻ/đêm không gồm ăn sáng
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính như người lớn
  • Phụ thu thêm người: 200.000vnd/người/đêm, sử dụng giường có sẵn và không bao gồm ăn sáng
  • Phụ thu giường phụ 300.000vnd/giường/đêm (không bao gồm ăn sáng)

- Lưu ý giường phụ không kê được ở hạng phòng Studio
* Tùy theo công suất phòng mà giường phụ sẽ được thay bằng nệm phụ

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.

Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

  • Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.
  • Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.

Theo quy định của luật Việt Nam một khách nước ngoài + 1 khách Việt Nam phải có giấy đăng ký kết hôn khi sử dụng chung phòng.

Khách sạn yêu cầu ở tối thiểu 2 đêm vào các ngày lễ sau:
18/04/2024
30/4/2024 - 01/5/2024
02/09/2024

Vui lòng chọn ngày
Loại vé Loại giá Số người Số vé Giá.
VNĐ/vé
(giá 1 vé)
Đặt vé

Đánh giá The Costa Nha Trang Residences

76 khách hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này

8.8/10
76 đánh giá
Đáng Tiền Đồ Ăn Nhân Viên
Phòng Sạch Sẽ Vị Trí

Hình Ảnh từ Khách Hàng

Mr. HUỲNH CÔNG SỰ 31/08/2023
Dịch vụ The Costa Nha Trang Residences tốt! Cơ sở vật chất - Chất lượng dịch vụ đều tốt!
"Dịch vụ The Costa Nha Trang Residences tốt! Cơ sở vật chất mới - Chất lượng dịch vụ tốt. Tôi đánh giá cao về Khách sạn này!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Anh Đức Sĩ 06/08/2023
Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện, vị trí trung tâm thuận tiện đi lại
"The Costa Nha Trang Residences phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện, vị trí trung tâm thuận tiện đi lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bà Minh Hằng 31/07/2023
Khách sạn căn hộ tốt
"Khu căn hộ khách sạn The Costa Nha Trang ở trung tâm thuận tiện đi các nơi. Phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi bao gồm nồi niêu chén bát để nấu ăn. Có lò vi sóng và máy giặt. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Mình sẽ giới thiệu với bạn bè và nhất định tiếp tục book phòng cho chuyến đi sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Anh Duy 15/07/2023
Mọi thứ đều ổn, hài lòng
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Dao Thu Huong 08/07/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời

VIDEO

Địa chỉ khách sạn: