Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ - Cập nhật 05/2024

2926rating
121 Trương Pháp, phường Hải Thành, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
404 đánh giá

404 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hình Ảnh từ Khách Hàng
Nguyễn Thị Hiền 07/05/2024
Tốt
"Mường Thanh Luxury Nhật Lệ ở vị trí trung tâm, phòng đẹp, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình nhưng đồ ăn sáng ít, mình ở 4 ngày 3 đêm mà đồ ăn sáng lặp lại đến 90% các món."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Ms Nguyễn Thị Hiền, Thay mặt toàn thể nhân viên khách sạn, chúng tôi xin được cảm ơn Quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ khách sạn! Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi rất mong muốn nhận được các phản hồi của quý khách hàng. Chúng tôi rất vui mừng khi chị và gia đình rất hài lòng về thái độc nhân viên và dịch vụ phòng nghỉ của khách sạn và cũng rất lấy làm tiếc về các món ăn sáng bufffet chưa được đa dạng để Anh/Chị hài lòng. Với chúng tôi, chất lượng dịch vụ luôn luôn được coi là tôn chỉ hoạt động. Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cám ơn về những đánh giá của quý Anh/Chị và sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến những trải nghiệm tốt đến quý khách hàng. Rất mong được đón tiếp Anh/Chị tại khách sạn trong thời gian tới.
Trân trọng cảm ơn! From: Mr Cao Xuân Tiến - Giám đốc khách sạn.
Anh Hoàng Vũ 14/04/2024
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Mr/Ms Vũ Hoàng Anh,
Trước hết, thay mặt khách sạn, xin trân trọng cám ơn Anh/Chị đã lựa chọn lưu trú và dành lời khen ngợi đến nhân viên và dịch vụ khách sạn. Khách sạn rất vui mừng vì đã mang đến những ấn tượng và trải nghiệm tuyệt vời trong dịp ghé thăm Quảng Bình lần này. Khách sạn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để luôn duy trì và phát triển chất lượng dịch vụ, để những dịp có cơ hội đón Anh/Chị tiếp theo chúng tôi luôn mang lại cho Anh/Chị sự hài lòng. Hẹn gặp lại Anh/Chị trong thời gian tới!
Thân mến!
Mr Cao Xuân Tiến Giám đốc khách sạn
Lê Phương Nghi 16/03/2024
Tốt
"Lúc gia đình tôi đến check in thấy ở sảnh cũng khá là đông nhưng thoắt cái là đến lượt rồi, cho thấy cách làm việc của tiếp tân nhanh nhẹn, thái độ nói chuyện hỏi han gia đình tôi cũng thân thiện, vui vẻ. Phòng ở sạch, gọn, tiện nghi vừa đủ dùng, diện tích đi lại thoải mái. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear chị Lê Phương Nghi,
Cám ơn chị đã dành thời gian quý báu để chia sẻ trải nghiệm của gia đình trong kỳ nghỉ tại khách sạn! Tôi rất vui mừng khi đọc đánh giá này đặc biệt là sự ghi nhận của quý khách về sự nhiệt tình của nhân viên khách sạn. Đây chính là động lực của chúng tôi trong hành trình cung cấp dịch vụ khách hàng. Chân thành cám ơn và mong được chào đón chị cùng gia đình bạn bè quay lại khách sạn trong thời gian tới.
Trân trọng! Mr Cao Xuân Tiến Giám đốc khách sạn
Kim Huệ 16/02/2024
Khách sạn tốt, chu đáo
"Khách sạn chu đáo, phòng có trang bị khăn giấy, nước uống hàng ngày đầy đủ. Giường nằm rộng rãi, chăn sạch và ấm. Bữa sáng cũng được, các món chưa thay đổi nhiều nhưng ăn ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Mr/Ms Kim Huệ, Lời đầu tiên, xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã lựa chọn khách sạn là nơi lưu trú dịp vừa qua! Đồng thời, chân thành cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian để gửi những lời nhận xét đánh giá tích cực đến khách sạn. Hi vọng Anh/Chị đã có những giây phút tuyệt vời và lưu giữ được nhiều kỷ niệm đẹp với mảnh đất Quảng Bình. Sự hài lòng trong trải nghiệm của Anh/Chị sẽ luôn là động lực cho cán bộ nhân viên nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Rất mong được chào đón Anh/Chị và gia đình bạn bè lựa chọn vào những dịp ghé thành phố Đồng Hới xinh đẹp sắp tới! Kính chúc Quý Anh/Chị sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống!
Thân mến! Mr Cao Xuân Tiến - Giám đốc khách sạn
Chị Thùy Dương 14/02/2024
Tốt.
"Lưu trú nơi đây rất tiện lợi vì khách sạn nằm gần biển và di chuyển vào trung tâm không xa lắm, về phòng ốc duy trì gọn gàng sạch sẽ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Chị Thùy Dương,
Lời đầu tiên, xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã lựa chọn khách sạn là nơi lưu trú dịp vừa qua! Đồng thời, chân thành cảm ơn Chị đã dành thời gian để gửi những lời nhận xét đánh giá tích cực đến khách sạn. Hi vọng Chị đã có những giây phút tuyệt vời và lưu giữ được nhiều kỷ niệm đẹp với mảnh đất Quảng Bình. Sự hài lòng trong trải nghiệm của Chị sẽ luôn là động lực cho cán bộ nhân viên nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Rất mong được chào đón Chị và gia đình bạn bè lựa chọn vào những dịp ghé thành phố Đồng Hới xinh đẹp sắp tới!
Kính chúc Chị sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống!
Thân mến!
Mr Cao Xuân Tiến - Giám đốc khách sạn
Chị KIM NGỌC 27/01/2024
Gần biến
"Khách sạn nằm gần biển rất tiện lợi. Về cơ sở vật chất tuy xây đã lâu nhưng vẫn duy trì ổn định, sạch sẽ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Ms Kim Ngọc! Xin gửi lời chào ấm áp từ CBNV khách sạn đến chị, xin được cảm ơn chị và gia đình đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi! Khách sạn rất trân quý và vui mừng khi được biết gia đình Anh Chị hài lòng về kỳ nghỉ vừa qua. Đây cũng là động lực rất lớn cho cán bộ nhân viên khách sạn trên hành trình nâng cao chất lượng. Một lần nữa trân trọng cảm ơn! Rất mong được phục vụ gia đình Anh/Chị tại khách sạn trong những dịp ghé thành phố Đồng Hới xinh đẹp sắp tới! Kính chúc chị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe - hạnh phúc và bình an!
Trân trọng! From: Cao Xuân Tiến – Giám đốc khách sạn.
Phan Ngọc Du 10/01/2024
Ok
"Chia sẻ về trải nghiệm lần này. Vị trí vui chơi, nghỉ dưỡng ở trung tâm Đồng Hới rất thuận tiện. View phòng thoáng mát, tiện ích cơ bản ok. Ăn sáng bình thường, còn lặp món giữa các ngày. Nhân viên dễ thương, nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Mr/Ms Phan Ngoc Du, Lời đầu tiên, xin thay mặt Ban Giám đốc khách sạn gửi đến Quý khách lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại khách sạn chúng tôi. Những lời góp ý tích cực của Quý khách thật sự được đánh giá cao và là động lực to lớn giúp khách sạn chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa. Một lần nữa, chúng tôi rất vinh dự vì Quý khách đã lựa chọn khách sạn và thật hân hạnh khi chúng tôi lại có cơ hội được chào đón Quý khách trong kỳ nghỉ tiếp theo nhé. Trân trọng! Mr Cao Xuân Tiến Giám đốc khách sạn.
Nguyễn Hoàng Thắng 25/12/2023
Khách sạn rất đáng để trải nghiệm
"Khách sạn rất đáng để trải nghiệm, không gian sảnh rất sang trọng, phòng nghỉ rất sạch sẽ và ngăn nắp. Các bạn nhân viên rất thân thiện và hỗ trợ rất nhiệt tình. Bữa sáng có nhiều món đa dạng, rất ngon. Phòng tôi ở có hướng nhìn ra biển rất đẹp. Đáng tiền. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Quý khách thân mến, Cám ơn quý khách đã dành thời gian quý báu để chia sẻ trải nghiệm trong kì nghỉ tại khách sạn! Tôi rất vui mừng khi đọc đánh giá này đặc biệt là sự ghi nhận của quý khách về sự nhiệt tình của nhân viên khách sạn. Đây chính là động lực của chúng tôi trong hành trình cung cấp dịch vụ khách hàng. Chân thành cám ơn và mong được chào đón quý khách quay lại khách sạn trong thời gian tới. Trân trọng! Mr Cao Xuân Tiến Giám đốc khách sạn.
Le Thi Kim Nga 17/12/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Ms Le Thi Kim Nga!
Xin gửi lời chào trân trọng từ CBNV khách sạn đến chị, xin được cảm ơn chị và gia đình đã lựa chọn lưu trú tại khách sạn! Khách sạn rất trân quý và vui mừng khi được biết gia đình Anh Chị rất hài lòng về kỳ nghỉ vừa qua. Đây cũng là động lực rất lớn cho cán bộ nhân viên khách sạn trên hành trình nâng cao chất lượng và mang đến những trải nghiệm tốt về dịch vụ khách hàng. Một lần nữa trân trọng cảm ơn! Rất mong được phục vụ gia đình Anh/Chị tại khách sạn trong những dịp tiếp theo!
Trân trọng!
From: Cao Xuân Tiến – Giám đốc khách sạn
Đoàn Quỳnh Dao 16/12/2023
Tốt
"Dù không có nhiều tiện ích giải trí nhưng khách sạn có những điểm sáng khác như vị trí và phòng ốc. Phòng chất lượng, sạch sẽ. Vị trí gần biển, thuận tiện đi bộ đến."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Ms Đoàn Quỳnh Dao! Xin gửi lời chào ấm áp đến Chị từ khách sạn! Cán bộ nhân viên khách sạn chân thành cảm ơn Chị và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn khách sạn trong kỳ nghỉ vừa rồi. Chúng tôi rất trân quý và vui mừng khi Anh/Chị hài lòng với dịch vụ của khách sạn đặc biệt là dịch vụ phòng nghỉ chất lượng sạch sẽ. Đây là động lực rất lớn để CBNV khách sạn cố gắng hơn nữa mỗi ngày, mang những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn! Kính chúc Chị và gia đình dồi dào sức khỏe, một năm mới An Khang Thịnh Vượng! Hẹn gặp lại quý khách trong dịp ghé thành phố Đồng Hới xinh đẹp sắp tới!
From: Giám đốc khách sạn - Mr Cao Xuân Tiến.