Tốt bởi Tran Thi Thuy An

2977rating
Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
491 đánh giá

491 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Tran Thi Thuy An 06/02/2017
Tốt
"Novotel Phú Quốc Resort & Villas đẹp, vị trí hơi xa trung tâm nhưng có xe shutlle miễn phí. Nhân viên thân thiện. Buffet sáng bình thường, alacarte ngon.

Góp ý: nhân viên nên giới thiệu là khách sạn có cung cập những dịch vụ gì ( ví dụ như xe shutle ra trung tâm và sân bay mình không biết ) ở đến ngày cuối mình mới thấy và hỏi.

Cám ơn Nhơn Chudu24 đã đặt giùm mình giá tốt, cám ơn anh Khiêm quản lý sảnh cho gia đình mình check in sớm vì có em bé nhỏ, va bạn Nhựt tiếp tân offer late check out. Bạn Tuấn bellman, ban Đằng và bạn Nhựt bếp ..."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Thi Hai Yen 04/02/2017
Tốt
"Kết nối thông tin giữa các bộ phận ở Novotel Phú Quốc Resort & Villas chưa tốt, khách phải đợi khoảng gần 1 tiếng mới được nhận phòng (từ 8 pm đến gần 9 pm. Lý do lễ tân đưa ra là không thấy đặt phòng của tôi, trong khi đó tôi đã confirm với phía khách sạn về đặt phòng của mình ngay sau khi nhận được Voucher của Chudu24.

Trang thiết bị chưa sẵn sàng đón tiếp khách. Khi nhận phòng, gia đình tôi mở nước để tắm thì không có nước, gọi lễ tân đến 5 lần (mỗi lần cách nhau khoảng 10 phút) mới có kỹ thuật đến kiểm tra và có nước để sử dụng.

Theo kinh nghiệm của bản thân, tôi thấy khách sạn từ 3 sao trở lên là có sẵn máy sấy tóc, do đó tôi không mang theo. Tuy nhiên tôi kiếm trong phòng không có máy sấy tóc, tôi gọi lễ tân thì được biết căn hộ của tôi chưa set up máy sấy tóc và cũng không có máy sấy tóc rời cho khách sử dụng. Tóm lại là tôi phải chấp nhận để tóc ẩm đi ngủ.

Khu vực nhà hàng có nhiều ruồi.
Trong căn hộ cũng có nhiều ruồi, muỗi.

Đồ dùng nhà bếp khá đầy đủ và sạch sẽ, có bếp từ, lò vi sóng, máy nướng bánh mì, nồi xoong, chén bát, dao nĩa,.. tuy nhiên không có nồi cơm điện.

Ngoài những vấn đề nêu trên thì nhìn chung là tốt."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Tran Quynh My 03/02/2017
Tốt
"Lần đầu mình ở Novotel Phú Quốc Resort & Villas nhưng là lần thứ 2 ở Khách sạn Novotel nói chung. Thích nhất là gối ở đây, ngủ rất ngon (vì mình rất kén gối).
Rất sạch sẽ, yên tĩnh. Biển đẹp. Đồ ăn khá. Thái độ phục vụ rất tốt. Điểm không hài lòng duy nhất là mình ở villa 706, mặt sau nhìn ra ngay nhà hàng, nên không dám mở cửa vì hoàn toàn không có sự riêng tư. Novotel Phú Quốc Resort & Villas nên trồng rào cây xanh hoặc bắc dàn dây leo để cản tầm nhìn từ nhà hàng sang villa này như vậy sẽ thoải mái hơn.
Tóm lại, nếu ai còn lưỡng lự thì theo mình bạn nên mạnh dạn đặt phòng ở đây.
Cảm ơn Chudu24 và Novotel Phú Quốc Resort & Villas."
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hằng 02/02/2017
Rất tốt
"Tôi rất hài lòng. Nếu quay lại Phú Quốc, tôi sẽ lại chọn Novotel Phú Quốc Resort & Villas."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trần Thị Nhất Phương 02/02/2017
Tốt
"Novotel Phú Quốc Resort & Villas phục vụ và giải quyết mọi thứ nhanh, gọn, lẹ."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời