Review - Đánh giá - Kinh nghiệm về Khách sạn Majestic Premium Nha Trang - Cập nhật 06/2023

5405rating
96B5/4 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
11 đánh giá

11 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Cam Tu 17/06/2023
Bình thường
"Về vị trí ngay trung tâm Trần Phú, rất thuận tiện. Dịch vụ phòng ốc ổn. Góp ý: khách sạn không bãi đỗ xe, phải gửi xe gần đó có phí."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
PHAN THU HÀ 11/06/2023
Tốt
"Khách sạn Majestic Premium sạch sẽ, nhân viên vui vẻ, thức ăn tương đối chỉ là khách sạn không có bãi đậu xe phải sang gởi chỗ khác xa và bị thu thêm phí, lẽ ra không có chỗ đậu xe khách sạn phải trả lại phí này cho khách, nên hơi vô lý. Đề nghị xem lại việc này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Thùy Thùy 27/02/2020
Rất tốt
"Khách sạn Majestic Premium Nha Trang nằm ngay trung tâm thuận tiện cho đi lại, phòng sạch sẽ, nhân viên thân thiện, buffet sáng đa dạng món, rất hài lòng với mọi thứ ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ngo Thi Kim Loan 23/01/2019
Không tốt
"Khách sạn Majestic Premium Nha Trang không được công nhận là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, chỉ gắn 5 hạt cát để khách nhầm tưởng là khách sạn 5 sao, cũng như sử dụng tên gọi Mejestic để lừa khách hàng. Khách sạn nằm trong hẻm nhỏ, mua bán lộn xộn, dơ bẩn, ô tô không vào được, bất tiện khi mang hành lý ra vào. Đồ ăn sáng đơn điệu, không ngon. Hồ bơi thì quá nhỏ và xấu, dơ. Nói chung là không xứng đáng với cách gọi tên và giá phòng của khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Khách sạn Majestic Premium Nha Trang xin gửi lời chào đến Quý khách hàng Kim Loan,
Kính gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào nồng nhiệt từ khách sạn Majestic Premium
Khách sạn cũng xin cảm ơn ý kiến phản hồi của Quý khách sau thời gian lưu trú tại khách sạn.
Do vị trí của khách sạn Majestic Premium nằm cách mặt đường Trần Phú 15-20m, hẻm khá rộng, xe 16 chỗ vẫn vào được (tuy nhiên vì cấm đường nên xe tô không thể đi theo đường này). Vì trong hẻm tập trung khá nhiều khách sạn lớn nên lượng khách ra vào luôn đông đúc và nhộn nhịp (đặc biệt là nhiều khách Trung), có thể điều đó gây ấn tượng không đẹp cho Quý khách ạ.
Bên cạnh đó, khách sạn đã có thuê 1 bãi xe riêng, cách khách sạn khá xa, khoảng 250m và nếu Quý khách gửi xe tại bãi xe thì bên khách sạn có nhân viên xuống bãi xe đón khách về ạ. Hồ bơi của khách sạn đặt ở tầng 27, diện tích tổng 60m2, bao gồm thềm ngập nước để phục vụ trẻ em. Có thể trong thời gian Quý khách và gia đình sử dụng hồ bơi, cũng có rất đông khách của khách sạn sử dụng nên đã gây ra ấn tượng không tốt cho Quý khách và gia đình.
Về buffet sáng, khách sạn luôn luôn có đầy đủ các món gồm 12 món nóng, 14 món nguội, ngoài ra còn có các loại bánh mì, bơ, mứt, ngũ cốc, hơn 10 món tráng miệng cùng với 1 quầy phục vụ món Trứng và 1 Quầy Phở phục vụ các món nước. Thực đơn được thay đổi hàng ngày. Quý khách và gia đình vẫn cảm thấy món ăn đơn điệu hoặc không hợp khẩu vị thì khách sạn cũng rât mong được Quý khách thông cảm.
Với các phản hồi của Quý khách như bên trên, bên khách sạn sẽ chuyển đến từng bộ phận liên quan để kiểm điểm, rút kinh nghiệm và cố gắng khắc phục để phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn.
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã gửi phản hồi kịp thời giúp khách sạn cải thiện chất lượng dịch vụ để đón những khách hàng sau.
Trân trọng!
Nguyễn Ngọc Lan Anh 26/09/2018
Rất tốt
"Tôi hài lòng khi nghỉ tại Khách sạn Majestic Premium Nha Trang."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi My Dung 22/08/2018
Tốt
"Khách sạn Majestic Premium Nha Trang khá tốt, mình và gia đình sẽ quay lại nếu đến Nha Trang lần tới."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Vân Phương 16/07/2018
Tốt
"Khách sạn Majestic Premium Nha Trang ổn, nhưng chỉ tầm 3.5 sao. Hẻm vào khách sạn nhìn nhếch nhác. Hồ bơi nhỏ. Khách Trung Quốc nhiều. Ăn sáng đa dạng nhưng không đặc sắc. Nhân viên dễ thương."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Do Thanh Ha 15/07/2018
Bình thường
"Toilet ở Khách sạn Majestic Premium Nha Trang: quạt thông hơi không hoạt động, không thoát được mùi hôi.
Vòi tắm: nước nóng và nước lạnh không kết hợp tốt với nhau, tạo nên nước nóng nhiều và không chỉnh cho bớt nóng được.
Máy lạnh: được set định giờ nên rất nhiều lần tắt trong đêm -> rất nóng. Phải bật dậy và bật lại -> mất giấc ngủ.

"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms Thùy Thùy 06/07/2018
Rất tốt
"Khách sạn Majestic Premium Nha Trang sạch sẽ, thoáng, đồ ăn khá ngon, nhân viên dễ thương."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính chào Ms. Thùy Thùy,
Thay mặt kKhách sạn Majestic Premium Nha Trang, chúng em xin trân trọng cảm ơn những góp ý và phản hồi quý giá của chị Thùy Thùy. Sự hài lòng của chị sẽ là động lực để chúng em cố gắng hơn nữa trong công việc của mình ạ.
Trân trọng!
Đại diện Khách sạn Majestic Premium Nha Trang.
Lê Thị Kim Loan 19/06/2018
Không tốt
"Tôi thật sự thất vọng khi lần đầu đặt chân đến Khách sạn Majestic Premium Nha Trang. Khách sạn được quảng cáo là 5 sao nhưng khi đến nơi thì vào một con hẻm trông thật là kinh khủng (dơ bẩn, chật chội ....), nơi gởi xe quá xa so với khách sạn, không tiện cho việc lên xuống hành lý. Phòng nhỏ chật, bố trí chưa được hợp lý lắm. Hồ bơi hơi bị nhỏ do công trình chưa hoàn thiện đã đưa vào khai thác nên còn nhếch nhác. Thức ăn chưa phong phú, chưa thực sự ngon miệng. Tôi sẽ không trở lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Loan,
Thay mặt Khách sạn Majestic Premium Nha Trang, chúng em xin gửi lời xin lỗi đến chị Loan và Gia đình vì những bất tiện mà chị và gia đình đã gặp khi lưu trú tại khách sạn chúng em. Khách sạn sẽ cố gắng khắc phục và hoàn thiện những yếu điểm của mình để phục vụ được tốt hơn ạ.
Trân trọng cảm ơn chị!
Đại diện Khách sạn Majestic Premium Nha Trang
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào Chị Loan,
Khách sạn Majestic Premium Nha Trang nằm cách mặt đường Trần Phú 15-20 m, hẻm khá rộng, xe 16 chỗ vẫn vào được (tuy nhiên vì cấm đường nên xe to không thể đi theo đường này). Vì trong hẻm tập trung khá nhiều khách sạn lớn nên lượng khách ra vào luôn đông đúc và nhộn nhịp (đặc biệt là nhiều khách Trung), có thể điều đó gây ấn tượng không đẹp cho Chị Kim Loan ạ. Bên cạnh đó, khách sạn đã thuê 1 bãi xe riêng, cách khách sạn khá xa, khoảng 250 m và nếu khách gửi xe tại bãi xe thì bên em có nhân viên xuống bãi xe đón khách về khách sạn. Được biết Chị Loan được bố trí vào đúng hạng phòng Executive, 24 m2, bồn tắm nằm, tầng cao, tuy nhiên concept trang trí của khách sạn có lẽ đã không hợp ý và khiếu thẩm mỹ của chị. Và hôm Chị Loan nhận phòng, khách sạn cũng đón một đoàn khach khá đông nên công tác phục vụ buffet có lẽ còn chậm trễ, chưa kip fill thêm đồ ăn hoặc đồ ăn không hợp khẩu vị. Bên em thành thật mong Chị thông cảm. Với các phản hồi của Chị, bên em sẽ chuyển đến từng bộ phận liên quan để kiểm điểm, rút kinh nghiệm và cố gắng khắc phục để phục vụ khách được tốt hơn.
Đại diện khách sạn!