Khách sạn & Resort ở Cam Ranh

Các Khách sạn, Resort ở Cam Ranh những năm trở lại đây đã trở thành điểm nghỉ dưỡng cực kì hấp dẫn đối với du khách nghỉ dưỡng ở Nha Trang. Với sự ra đời của hàng loạt khách sạn, resort cao cấp, 5 sao mới được quản lý bởi các tập đoàn khách sạn danh tiếng, tọa lạc trên dải bờ biển dài & đẹp của khu vực Cam Ranh. Bạn đang tìm kiếm các khách sạn, resort ở Cam Ranh? Bạn có thể chọn từ danh sách dưới đây hoặc gọi cho Chudu24 để được tư vấn.

Selectum Noa Resort Cam Ranh
MỚI

Selectum Noa Resort Cam Ranh

  • 6315rating
 3 đánh giá
Lô X5B & TT3A, Khu 2, thuộc Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa., Nha Trang      Bản đồ

  • Resort nghỉ dưỡng
  • Miễn phí ăn sángI Hồ bơiI Wifi
  • Chỉ từ 925k/kháchTặng voucher 500.000vnđ/phòng
  • Thích hợp nghỉ dưỡngResort có công viên nước

Đặt phòng

Cần tư vấn? Xin gọi
1900 5454 40

Evason Ana Mandara Nha Trang Resort
Các khách sạn Nha Trang nằm trên đường Trần Phú sẽ gần biển và gần trung tâm như: InterContinental Nha Trang, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang, Mường Thanh Luxury Nha Trang, StarCity Nha Trang, Khách sạn Queen Ann Nha Trang,...
Các khu nghỉ dưỡng có biệt thự, hồ bơi riêng cho gia đình như Movenpick Resort, Amiana Resort, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa,...Các khách sạn/ resort Vinpearl Nha Trang.
Các khách sạn/ resort Vinpearl Nha Trang có xe đưa đón miễn phí đến khu vui chơi Vinpearl Land và sân bay miễn phí theo lịch trình của khách sạn/ resort.
Các khu nghỉ dưỡng ở Vịnh Ninh Vân thích hợp cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng riêng tư như: Six Senses Ninh Vân Bay, An Lâm Retreats Ninh Vân Bay, L'Alya Ninh Vân Bay.