Wyndham Grand Flamingo Cát Bà Resort (Tòa 2)

6539rating

(Cung cấp bởi khách sạn)

Bãi biển Cát Cò 1, thị trấn Cát Bà Cát Bà Bản đồ

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng

Chỉ từ 1.xxxk/kháchĂn sáng + Ăn trưa/tối Thích hợp nghỉ dưỡngThiên đường trên đảo ngọc
Ăn sáng Hồ bơi bốn mùa
8.8
73 đánh giá
Nhận phòng
Trả phòng
Phòng và Khách
Tổng quan
Xem thêm
Mô tả loại phòng

*** Các loại phòng

Wyndham Grand Flamingo Cát Bà Resort sở hữu tòa nhà cao 17 tầng với 256 phòng khách sạn, 60 biệt thự trên cao và 1 biệt thự tổng thống. Tất cả các phòng đều trang bị đầy đủ trang thiết bị như: Tivi; Truyền hình cáp - vệ tinh; Điện thoại; Bàn làm việc; Két an toàn; Tủ lạnh; Bình đun nước nóng; Dụng cụ pha trà / café; Phòng tắm được thiết kế vòi sen, máy sáy tóc,…

- Deluxe Mountain View (Phòng Deluxe hướng núi):

Phòng có diện tích khoảng 32m2, phòng được bố trí 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn. Phòng dành cho 2 khách (2 người lớn & 1 trẻ em dưới 6 tuổi).

Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm.

- Deluxe Ocean View (Phòng Deluxe hướng biển):

Phòng có diện tích khoảng 33m2, phòng được bố trí 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn. Phòng dành cho 2 khách (2 người lớn & 1 trẻ em dưới 6 tuổi).

Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm.

- Premier Mountain View (Phòng Premier hướng núi):

Phòng có diện tích khoảng 40m2, phòng được bố trí 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, phòng dành cho 2 khách (2 người lớn & 1 trẻ em dưới 6 tuổi). Phòng có ban công riêng.

Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm.

- Premier Ocean View (Phòng Premier hướng biển):

Phòng có diện tích khoảng 40m2, phòng được bố trí 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, phòng dành cho 2 khách (2 người lớn & 1 trẻ em dưới 6 tuổi). Phòng có ban công riêng.

 Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm.

Hạng biệt thự:

- Deluxe Residence Ocean View 1PN (Biệt thự 1 phòng ngủ hướng biển):

Biệt thự có diện tích khoảng 65m2, phòng được bố trí 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, biệt thự dành cho 2 khách (2 người lớn & 1 trẻ em dưới 6 tuổi). Biệt thự có khu vực phòng khách, phòng bếp có bàn ăn (Qúy khách được hâm nóng thức ăn), và khu vực ban công riêng biệt.

Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm.

- Executive Residence Mountain 1PN (Biệt thự 1 phòng ngủ hướng núi):

Biệt thự có diện tích khoảng 103m2, phòng được bố trí 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, phòng dành cho 2 khách (2 người lớn & 1 trẻ em dưới 6 tuổi). Biệt thự có khu vực phòng khách, phòng bếp có bàn ăn (Qúy khách được hâm nóng thức ăn), và khu vực ban công riêng biệt.

Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm.

- Deluxe Residence Ocean 2PN (Biệt thự 2 phòng ngủ hướng biển):

Biệt thự có diện tích khoảng 167m2. Biệt thự có 2 phòng ngủ, các phòng ngủ đều được trang bị 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, phòng dành cho 4 khách (4 người lớn & 2 trẻ em dưới 6 tuổi). Biệt thự có khu vực phòng khách, phòng bếp có bàn ăn (Qúy khách được hâm nóng thức ăn), và khu vực ban công riêng biệt.

Phòng tắm có 2 phòng tắm: 1 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm, 1 phomgf tắm có buồng tắm đứng vòi sen.

- Royal Suite:

Biệt thự có diện tích khoảng 620m2. Biệt thự có 4 phòng ngủ, các phòng ngủ đều được trang bị 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn, phòng dành cho 8 khách (8 người lớn & 2 trẻ em dưới 6 tuổi). Đây là căn biệt thự tổng thống của khu nghỉ dưỡng, có khu vực ban công vườn treo Babylon, bể bơi nước nóng, phòng sauna, massage, jacuzzi riêng biệt.

Biệt thự có 4 phòng tắm, các phòng tắm đều có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm.

Vị trí & phương tiện đi lại

1/ Phương tiện di chuyển đến Cát Bà và di chuyển về Wyndham Flamingo Cát Bà:

*** Đi từ Hà Nội

Để đến Cát Bà từ Hà Nội Quý khách có thể đi bằng xe khách, xe máy hoặc ô tô riêng… Dưới đây, là hướng dẫn về đi lại có thể tham khảo:

+ Đi ô tô riêng từ Hà Nội Quý khách đi thẳng xuống thành phố Hải Phòng, tiếp tục ra bến Đình Vũ rồi qua phà Cát Hải (Cát Bà). Phà thường chạy từ 5h sáng tới 5h chiều, cứ 1 tiếng lại có một chuyến.

+ Đến Cát Bà bằng xe máy, tới thành phố Hải Phòng đi tiếp ra phà Đình Vũ qua hai bến phà Đình Vũ – Ninh Tiếp và bến Gót – Cái Viềng là ra tới đảo Cát Bà (bến phà Đình Vũ thường chạy từ 6h30 đến 17h/chuyến, phà ở bến Gót hoạt động từ 6h đến 18h với tần suất 30p/chuyến. Từ bến Phà về trung tâm thị trấn khoảng 20km, đường chạy uốn lượn giữa một bên là Núi một bên là Biển.

+ Xe khách: Đi xe khách, Quý khách có thể bắt xe Hoàng Long từ Hà Nội (Lương Yên) – Hải Dương (đường 5) và Hải Phòng. Giá vé ở Hà Nội khoảng 240.000vnđ/người, Hải Phòng khoảng 140.000vnđ/người.

Hoặc Quý khách cũng có thể đi bằng tàu hỏa xuống Hải Phòng rồi ra bến tàu Bính mua vé tàu cao tốc đi Cát Bà (Giờ tàu cao tốc khoảng từ 8h sáng đến 13h trưa. Khoảng 2 tiếng lại có 1 chuyến.)

=> Từ bến tàu Cát Bà cách khu nghỉ dưỡng 1.3km. Dễ dàng di chuyển bằng các loại phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 17.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 20.000vnđ/ chiều đối với taxi 7chỗ.  

*** Đi từ Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng

Đối với du khách đi từ TP. Hồ Chí Minh hoặc Đà Nẵng muốn tới Cát Bà có thể đi bằng máy bay đến sân bay Hải Phòng rồi bắt taxi ra bến Bính đi tàu ra đảo.

Giá vé máy bay tham khảo: 

+ TP. Hồ Chí Minh – Hải Phòng: Khoảng từ 550.000vnđ/ chiều, có các hãng bay như: Jetstar, Vietnam Airline, Vietjet Air. (Thời gian di chuyển khoảng 2 giờ đến 2 giờ 5 phút).

+ Đà Nẵng – Hải Phòng: Khoảng từ 650.000vnđ/ chiều, có các hãng bay như: Vietnam Airline, Vietjet Air. (Thời gian di chuyển khoảng 1 giờ 15 phút).

2/ Từ khu nghỉ dưỡng đến các điểm tham quan nổi tiếng:

- Hang Quân Y:

Cách resort khoảng 9.6km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 124.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 130.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Hang Quân Y còn là một địa danh lịch sử- nơi trú ngụ và chữa trị cho các chiến sĩ trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Diện tích của bệnh viện trong lòng hang rộng gàn 2000 m2 với sức chứa lên đến hơn 100 người, có đầy đủ các phòng chức năng được trang bị những thiết bị hiện đại so với thời điểm đó.

Gía vé: 15.000vnđ/người

Thời gian hoạt động: 08:00 – 17:00

- Vườn quốc gia Cát Bà:

Nơi đây cách resort khoảng 14km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 182.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 200.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Vườn quốc gia Cát Bà là khu rừng đặc dụng của Việt Nam, khu dự trữ sinh quyển thế giới. Vườn quốc gia Cát Bà trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng quản lý, có trụ sơ chính đóng trên địa bàn huyện Cát Hải, Hải Phòng.

Thời gian hoạt động: 08:00 – 17:00

Gía vé tham quan:

+Người lớn: 80,000vnđ/1 người.

+Trẻ em: 50,000vnđ/1 người.

- Động Hoa Cương:

Cách resort khoảng 20.6km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 268.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 300.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Động Hoa Cương nằm ở dãy núi phía đông Bắc, nơi cư trú của cộng đồng dân cư xã Gia Luận, phía Bắc đảo Cát Bà. Động Đá Hoa nằm trong 1 quả núi rất lớn, ăn sâu trong lòng đất. Gọi là động Đá Hoa bởi kết cấu bên trong là những nhũ thạch óng ánh như kim cương. Cách đây nhiều chục năm các nhà khảo cổ học đã tìm được một số đồ vật chứng minh nơi đây đã có người Việt cổ cư trú. Điều này trùng với kết luận của Viện khảo cổ học khi phát hiện ra Di chỉ Cái Bèo trên Đảo Cát Bà. Động Đá Hoa còn rất nguyên sơ chưa có bàn tay con người khai thác.

Gía vé:

+ Nguời lớn  30n.000vđ

+ trẻ em là 15.000vnđ.

Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:00

 2/ Dịch vụ xe đưa đón bến tàu của resort:

Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ xe đưa đón bến tàu có tính phí dành cho khách. Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng lưu ý trước với nhân viên chăm sóc khách hàng

Chudu24 khi đặt phòng để được kiểm tra tình trạng công suất và sắp xếp xe.

*Lưu ý: Tất cả mức phí và thời gian hoạt động chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm.

Ẩm thực

- Sunbar & Restaurant:

Nhà hàng Sun là nơi thực khách thưởng thức 3 bữa buffet sáng, trưa và tối tuyệt ngon được chế biến bởi đầu bếp khách sạn 5 sao. Không gian café tại nhà hàng có đồ uống và đồ ăn nhẹ phục vụ cả ngày

Vị trí: Tầng 6

Thời gian hoạt động: 06:30 – 22:00

Qúy khách đặt phòng kèm ăn sáng sẽ ăn tại nhà hang này, thời gian phục vụ bữa sáng từ 06:30 – 10:00.

- Lan Hạ Restaurant:

Khi đến với Nhà hàng Lan Hạ bạn sẽ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon bậc nhất, bít tết thượng hạng, các món tapas từ Địa Trung Hải, kèm rượu vang hảo hạng, không nơi nào có tại Đảo Cát Bà.

Vị trí: Tầng 17

Thời gian hoạt động: 11:00 - 14:00 & 17:30 - 21:30

- Lan Hạ Sky Bar:

Lan Hạ Sky Bar là nơi có tầm nhìn đẹp nhất đảo Cát Bà, ôm trọn Vịnh Lan Hạ. Đến với Lan Hạ Sky Bar, du khách có thể thưởng thức các loại đồ uống pha chế, rượu mạnh, cocktail ấn tượng trong không gian yên bình nhìn ra vịnh biển.

Vị trí: Tầng 17

Thời gian hoạt động: 11:00 – 23:30

- 4 Seasons Pool Bar:

Đến đây Qúy khách sẽ có khoảnh khắc thư thái tại bể bơi bốn mùa bằng những ly cocktail hảo hạng hay đồ uống đặc biệt từ pool bar.

Vị trí: Tầng 3

Thời gian hoạt động: 10:00 – 22:00
Giải trí

1/ Giải trí trong Wyndham Grand Flamingo Cát Bà Resort:

- Bãi tắm Cát Cò 2: Khu nghỉ dưỡng sở hữu bãi tắm riêng phục vụ khách lưu trú.

- SEVA Spa & Beauty Destination:

Với hơn 30 phòng massage trị liệu được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, trị liệu độc đáo được thiết kế để mang đến trải nghiệm thư thái và đầy năng lượng. Liệu trình thư giãn của bạn sẽ thêm hoàn hảo với thực đơn bổ dưỡng cho sức khỏe thăng hoa.

Vị trí: Tầng 4

Thời gian hoạt động: 09:00 – 22:00 (thứ 2 – thứ 5), 09:00 – 23:00 (thứ 6 – Chủ Nhật)

- Ruriko Onsen tắm khoáng kiểu Nhật:

Ruriko Onsen mang lại cảm giác cởi mở và giải phóng cơ thể trong không gian hòa quyện của nước và đá. Với công dụng tuyệt vời của nước khoáng, các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào cơ thể, mang đi những mệt mỏi muộn phiền để tái tạo năng lượng, nuôi dưỡng tâm hồn

Vị trí: Tầng 3

Thời gian hoạt động: 9:00 – 22:00 (Thứ 2– 5), 9:00 – 23:00 (Thứ 6–CN)

- Flamingo Play World:

Nơi đây là khu vui chơi có thưởng gồm đa dạng các máy chơi game arcade kinh điển.

Vị trí: Tầng 1

Thời gian hoạt động: 10:00 – 22:00

- Công viên thực tế ảo VR Game Park:

Đây là khụ vui chơi ngoài trời với hàng nghìn trò chơi nhập vai ấn tượng, áp dụng công nghệ thực tế ảo hiện đại cho trải nghiệm giải trí độc đáo số 1 Việt Nam.

Thời gian hoạt động: 08:00 – 18:00

- Tổ hợp Galaxy Karaoke:

Tận hưởng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời với 10 phòng Karaoke chất lượng cao cùng hệ thống âm thanh – ánh sáng tiêu chuẩn với đa dạng các lựa chọn đồ uống và đồ ăn nhẹ.

Vị trí: Tầng 2

Thời gian hoạt động: 10:00 – 22:00

2/ Giải trí ngoài khu nghỉ dưỡng

- Đảo Khỉ:

Nơi đây cách resort khoảng 3.8km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 50.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 60.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Bãi tắm đảo Khỉ hay còn gọi là bãi tắm Cát Dứa, là một hòn đảo nhỏ nằm cách thị trấn Cát Bà 2km, một bãi tắm đẹp hấp dẫn du khách và là điểm đến đầu tiên trong chuyến du lịch khám phá vịnh Lan Hạ. Trước đây đảo Khỉ có tên gọi là đảo Cát Dứa vì trên đảo có rất nhiều cây dứa dại, nhìn quả ngon mắt nhưng lại không ăn được, người dân chài thường đến đây lấy về ngâm làm nước uống cho mát hoặc phơi khô làm thuốc chữa bệnh. Hiện nay nơi đây được gọi là đảo Khỉ vì trên đảo có tới 20 con khỉ được thả tự do, chúng khá tự nhiên với khách du lịch do đó đây cũng chính là một điểm hấp dẫn du khách tới đây.

Gía vé:

+ Vé người lớn: 80.000vnđ/ vé

+ Trẻ em:  50.000vnđ/ vé trẻ em ( chiều cao trên 1,2m)

- Bãi biển Tùng Thu:

Nơi đây cách resort khoảng 2.4km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 32.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 40.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Là bãi tắm đầu tiên được quy hoạch và xây dựng cùng những dịch vụ hiện đại và chất lượng tại đây, với sân khấu ngoài trời trên bãi biển, những khu du lịch, khu nghỉ dưỡng tiện nghi mang đẳng cấp quốc tế.

- Vịnh Lan Hạ:

Để đến được Vịnh Lan Hạ Qúy khách sẽ di chuyển đến bến tàu Cát Bà rồi mua vé  lên tàu để thăm Vịnh. Bến tàu Cát Bà cách khu nghỉ dưỡng khoảng 1.3km, gía taxi di chuyển khoảng từ 17.000vnđ đối với xe 4 chỗ và 20.000vnđ/ chiều đối với taxi 7chỗ.  

Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Đông đảo Cát Bà, trông ra cửa Vạn, liền kề vịnh Hạ Long. Vùng vịnh có hình vòng cung với khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ, được phủ đầy cây xanh hay thảm thực vật.

Gía vé: 80.000 vnđ/người, nếu qua đêm trên Vịnh 300.000 vnđ/người.

- Làng chài Cái Bèo:

Nơi đây cách resort khoảng 2.1km, giá taxi di chuyển dự kiến khoảng 27.000vnđ đối với xe 4 chỗ - 30.000vnđ đối với xe 7 chỗ.

Cái Bèo là một làng chài tại đảo Cát Bà thuộc quần đảo Cát Bà, huyện đảo Cát Hải; đây là một trong những ngôi làng nổi cổ lớn nhất Việt Nam thời tiền sử, là một làng chài biển cổ có quy mô lớn nhất hiện được biết ở Việt Nam; là điểm du lịch biển đảo của thành phố Hải Phòng.

Tiện nghi - Dịch vụ khách sạn

Bãi biển riêng
Bãi đậu xe ôtô tại khách sạn
Bar
Đặt tour, vé máy bay, dịch vụ du lịch
Giải trí - Ẩm thực
Giặt ủi
Hồ bơi
Massage
Mở cửa 24g
Nhà Hàng
Phòng Gym
Thang máy
Wifi / Internet miễn phí tại sảnh

Lưu ý: Các tiện nghi - dịch vụ (*) có thể được tính phí tại khách sạn

Quy định và Lưu ý Wyndham Grand Flamingo Cát Bà Resort (Tòa 2)

Giờ nhận phòng: 15:00 Giờ trả phòng: 11:30

* Khi đến nhận phòng vui lòng mang theo:

 • CMND hoặc Passport, Giấy chứng nhận khai sinh đối với trẻ em
 • Phiếu xác nhận đặt phòng Chudu24
=> Việc mang theo CMND hoặc hộ chiếu khi thực hiện thủ tục nhận phòng là quy định bắt buộc vì thế trong trường hợp Qúy khách không mang theo CMND hoặc hộ chiếu khách sạn sẽ không hỗ trợ quý khách nhận phòng.

Năm 2023:

KHÁCH LẺ từ 1 - 9 PHÒNG:

*Giai đoạn thấp điểm: 01/01 - 14/05 & 16/08 - 31.12 (Trừ Lễ tết)

 • Hủy phòng trước 10 ngày (trừ T7, CN, Lễ Tết) trước ngày đến: không tính phí
 • Hủy phòng trong vòng 10 ngày (trừ T7, CN, Lễ Tết) trước ngày đến hoặc không đến nhận phòng: tính phí 100%

*Giai đoạn cao điểm: 15/05 - 15/08 (Trừ Lễ tết)

 • Hủy phòng trước 17 ngày (trừ T7, CN, Lễ Tết) trước ngày đến: không tính phí
 • Hủy phòng trong vòng 17 ngày (trừ T7, CN, Lễ Tết) trước ngày đến hoặc không đến nhận phòng: tính phí 100%

*Giai đoạn Lễ, Tết (01/01, 23 - 25/01, 29/04 - 01/05, 01 - 03/09, 31/12): không hoàn, hủy, đổi đơn phòng đã đặt.

 

Năm 2023:

 *Số khách tiêu chuẩn mỗi phòng:

 • Tất cả các phòng Deluxe, Premier, Executive, căn hộ Deluxe/ Premier 01 phòng ngủ: 02 người lớn + 01 trẻ em < 6 tuổi
 • Căn hộ Deluxe/ Premier 02 phòng ngủ: 04 người lớn + 02 trẻ em < 6 tuổi
 • Căn hộ Premier 03 phòng ngủ: 06 người lớn + 03 trẻ em < 6 tuổi

*Phí phát sinh thêm người lớn và trẻ em ngoài tiêu chuẩn mỗi Biệt thự: (đã bao gồm ăn sáng)

* Trường hợp 01 trẻ/ phòng:

- Trẻ dưới 06 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ: miễn phí theo tiêu chuẩn mỗi Biệt thự.

- Trẻ từ 06 - dưới 12 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ: 320.000đ/trẻ/đêm (không gồm giường phụ)

- Trẻ từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn:

 • Không kê giường phụ: 700.000đ/người/đêm
 • Có giường phụ/nệm phụ: 1.000.000đ/người/đêm

* Trường hợp 02 trẻ/ phòng:

- 02 trẻ dưới 6 tuổi: miễn phí 01 trẻ, trẻ còn lại tính phí 160.000đ/trẻ/đêm (không bao gồm giường phụ)

- 01 trẻ dưới 06 tuổi và 01 trẻ từ 06 - dưới 12 tuổi: miễn phí 01 trẻ dưới 06 tuổi theo tiêu chuẩn mỗi Biệt thự, trẻ còn lại tính phí 320.000đ/trẻ/đêm (không gồm giường phụ)

- 02 trẻ từ 06 - dưới 12 tuổi, tính phí 320.000đ/trẻ/đêm (không gồm giường phụ). Tối đa 02 trẻ dưới 12 tuổi/ Biệt thự.

* Giường phụ/nệm phụ: 1.000.000đ/giường/đêm

*Đặt phòng vào cuối tuần thứ 6, thứ 7 giai đoạn 15.05 - 15.08.2023, yêu cầu đặt 01 bữa ăn bắt buộc 450.000vnđ/khách/bữa 

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của Chudu24.

Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.

Mức phí xử lý giao dịch của Chudu24 như sau:

 • Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ.
 • Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.
 • Đặt dịch vụ không được hủy/đổi cần hỗ trợ hủy/đổi: tùy trường hợp, mức phí sẽ được thông báo cho quý khách trước khi tiến hành.

Theo quy định của luật Việt Nam 1 khách nước ngoài + 1 khách Việt Nam ở chung phòng phải có giấy đăng ký kết hôn.

Những câu hỏi thường gặp tại Wyndham Grand Flamingo Cát Bà Resort (Tòa 2)

Wyndham Flamingo Cát Bà có các căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ dành cho 4 người: - Căn Hộ Premier 01 Phòng - Căn Hộ Deluxe 02 Phòng Ngủ - Căn Hộ Premier 02 Phòng Ngủ
Wyndham Grand Flamingo Cát Bà Resort tọa lạc tại vị trí đắc địa tại bãi biển Cát Cò 1, cách Bến Tàu Cát Bà khoảng 1km, cách thị trấn Cát Bà khoảng 500m, cách sân bay Cát Bi khoảng 38km.
Wyndham Flamingo Cát Bà có giờ nhận phòng vào 14:00 và trả phòng vào 12:00.

Đánh giá Wyndham Grand Flamingo Cát Bà Resort (Tòa 2)

73 khách hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này

8.8/10
73 đánh giá
Đáng Tiền Đồ Ăn Nhân Viên
Phòng Sạch Sẽ Vị Trí

Hình Ảnh từ Khách Hàng

Trần Thị Thu Hà 05/09/2023
Phòng ở tạm được, giá cao, ăn tạm ổn, trong phòng có nhiều gián, cửa ra vào bị lỗi kêu
"Phòng Wyndham Grand Flamingo Cát Bà Resort có gián, nước đun đóng cặn, cửa ra vào bị lỗi, đóng kêu. Ăn uống tạm được. Thái độ phục vụ tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Thanh Hòa 14/07/2023
Bình thường
"Đánh giá Wyndham Grand Flamingo Cát Bà Resort: Phòng rộng rãi thoải mái, view đẹp, hệ thống hút mùi trong phòng vệ sinh không tốt lắm, lưới lọc hút mùi không được lau nên đầy bụi bám vào. Trước khi đi ngủ đã tắt đèn ở gương (không phải đèn cảm ứng), đêm tỉnh dậy giữa chừng thấy đèn gương bật sáng, 2 vợ chồng hỏi nhau thì không ai bật, sợ cứ nghĩ linh tinh vì không hiểu vì sao nên mất ngủ đến sáng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Chị Hằng Ni 06/05/2023
Dịch vụ tốt
"Khu nghỉ đưa vào hoạt động vài năm gần đây, cơ sở vật chất khá tốt, và vị trí nằm ngay bãi biển Cát Cò rất tiện cho khách lưu trú."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lam Thi Phuong Lien 05/05/2023
Tốt
"Wyndham Flamingo Cát Bà là một nơi nghỉ dưỡng đẹp và tiện nghi nhưng đồ ăn nên cải thiện. Mua buffet hải sản mà chẳng thấy hải sản đâu, khách đông nhân viên nướng đồ không kịp còn bị sống, không còn đông mà đồ thì đã hết."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mạc Thu Hương 04/05/2023
Rất tốt
"Wyndham Grand Flamingo Cát Bà Resort đẹp, nhân viên thân thiện, đồ ăn ngon, vị trí sát bãi tắm biển rất đẹp, nước trong, chỉ có điểm trừ là chỗ để xe ô tô hơi chật, những hôm đông là không có chỗ để xe."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời

VIDEO

Địa chỉ khách sạn: Bãi biển Cát Cò 1, thị trấn Cát Bà