Tốt bởi Trần Hải Thành

1009rating
Hòn Rùa, Phạm Văn Đồng, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
368 đánh giá

368 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Hải Thành 24/02/2014
Tốt
"Đây là lần thứ 2 vợ chồng mình đặt phòng khách sạn qua chudu24 (Lần trước ở Vinpearl Resort). Mình có nhận xét như sau:
1) So với Vinpearl Resort thì nội thất ở Amiana hơn hẳn (mới hơn, hiện đại hơn), không có thiết bị nào trong phòng bị lỗi (ở Vinpearl đèn ngủ cái có cái không). Tất cả đều mới và rất sang. Phòng rộng rãi thoáng mát, có vườn phía trước đẹp và yên tĩnh. Mỗi phòng là một căn hộ độc lập có vườn và hướng biển nên cảm giác rất gần thiên nhiên. Nói chung là tuyệt vời đối với những ai thật sự cần sự yên tĩnh và nghỉ ngơi.
2) Về đồ ăn thì thật lòng mà nói thì Amiana thua Vinpearl. Có lẽ do lượng khách ít nên đầu bếp uể oải ? :) . Buffet sáng ngon, nhân viên mang cafe và phở tận bàn cho khách. Buổi tối mình ăn alacarte thì thấy đồ ăn không ngon lắm, alacarte ở Amiana thua Sheraton và Vinpearl.
3) Nhân viên nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể cho khách. Luôn vui vẻ từ lúc nhận phòng đến lúc về (tất nhiên là mình luôn nhớ tip đầy đủ :)
4) Còn vấn đề có muỗi trong phòng thì theo mình không quan trọng lắm. Vì xung quanh toàn cây xanh nên có muỗi là bình thường (trong phòng có để sẵn hương chống muỗi). Quan trọng là mình tắm liên tục bằng shower gel và body lotion có sẵn trong phòng (có mùi rất thơm) thì muỗi sao thấy mùi mà cắn =. Mà tiện đây thì mình thấy bồn tắm Amiana rất đẹp (kín đáo nhưng vẫn đón đầy đủ ánh sáng ban ngày)

Nói chung là tốt. Mình cho 8,5 điểm / 10 điểm (tốt nhưng chưa đến mức rất tốt)"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms. Kim Ngọc Cẩm Ly 29/12/2013
Thoải mái hi ở tại Amiana Nha trang
"Tuy là một khách sạn mới đi vào phục vụ nhưng sự thân thiện nhiệt tình của nhân viên làm cho gia đình chúng tôi rất hài lòng. Đồ ăn ở đây rất ngon.


"
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Mr. Vương Khánh Trung Tín 16/12/2013
Rất tốt
"Dịch vụ rất tốt."
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Anh Toàn 08/09/2013
Chất lượng rất tốt
"Đây là lần đầu tiên tôi lưu trú tại Amiana Resort. Thật sự chất lượng của khách sạn tuyệt vời, trang thiết bị rất hiện đại, phòng tắm tuyệt vời. Tuy bãi biển rất nhỏ nhưng bù lại hồ bơi tốt, nhân viên rất nhiệt tình. Toàn bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chăm sóc khách hàng rất tốt, biết lắng nghe và quan tâm đến yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ và thức ăn sáng của nhà hàng chất lượng tôt, tuy nhiên thức ăn không có sự thay đổi nhiều nên rất dễ ngán nếu lưu trú nhiều ngày.

Cám ơn Chudu24 (Ms Trinh), chắc chắn tôi và gia đình sẽ quay lại Amiana Resort.

Hua Phuong Toan"
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thùy Dương 04/09/2013
Tốt
"Chudu24 thân mến!
Trong thời gian vừa qua chúng tôi có hưởng dịch vụ ưu đãi của trương trình tại Amiana Nha Trang. Con người và phong cảnh ở đây rất thân thiện, phục vụ hoàn hoản. Rất cảm ơn Chudu24 đã đem lại cho chúng tôi những tham khảo về các địa điểm,kỳ nghỉ thú vị! Một lần nữa xin chân trọng cảm ơn, chúc Chudu24 Thịnh Vượng!"
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời