Chất lượng rất tốt bởi Anh Toàn

1009rating
Hòn Rùa, Phạm Văn Đồng, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
372 đánh giá

372 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Toàn 08/09/2013
Chất lượng rất tốt
"Đây là lần đầu tiên tôi lưu trú tại Amiana Resort. Thật sự chất lượng của khách sạn tuyệt vời, trang thiết bị rất hiện đại, phòng tắm tuyệt vời. Tuy bãi biển rất nhỏ nhưng bù lại hồ bơi tốt, nhân viên rất nhiệt tình. Toàn bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chăm sóc khách hàng rất tốt, biết lắng nghe và quan tâm đến yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ và thức ăn sáng của nhà hàng chất lượng tôt, tuy nhiên thức ăn không có sự thay đổi nhiều nên rất dễ ngán nếu lưu trú nhiều ngày.

Cám ơn Chudu24 (Ms Trinh), chắc chắn tôi và gia đình sẽ quay lại Amiana Resort.

Hua Phuong Toan"
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thùy Dương 04/09/2013
Tốt
"Chudu24 thân mến!
Trong thời gian vừa qua chúng tôi có hưởng dịch vụ ưu đãi của trương trình tại Amiana Nha Trang. Con người và phong cảnh ở đây rất thân thiện, phục vụ hoàn hoản. Rất cảm ơn Chudu24 đã đem lại cho chúng tôi những tham khảo về các địa điểm,kỳ nghỉ thú vị! Một lần nữa xin chân trọng cảm ơn, chúc Chudu24 Thịnh Vượng!"
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Phùng Thị Việt Hằng 03/09/2013
Kỳ nghỉ cuối hè thú vị
"
Nhà mình hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn. Tuy nhiên về ăn sáng thì chưa được phong phú. Gia đình mình ở đây 3 đêm nhưng các bữa sáng gần như không có sự thay đổi mấy.
 
Tuy nhiên thời gian ở đây mang đến cho gia đình mình cảm thấy yên bình và rất thú vị. Nếu có điều kiện mình định sẽ quay lại nơi này khi đến Nha Trang nghỉ lần tiếp theo.
"
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Mai Thi Que Anh 30/08/2013
nhận xét
"- Điểm tâm sáng không phong phú các món ăn Việt Nam. Resort mở cửa phục vụ khách hàng thì đâu chỉ riêng khách hàng ngoại quốc.
- Thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt."
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Chi 15/08/2013
Amiana resort
"Khách sạn đẹp, huớng biển, thiết kế đẹp, nhiều vuờn cây, không gian xanh, trong lành, tuy nhiên đồ ăn sáng không đa dang và thay đổi nhiều, ở ba ngày mà ngày nào cũng có phở thôi, ngán, buổi sáng bị quấy rầy bởi tiếng ghe máy chạy trên biển, làm mất sự yên tĩnh"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời