Tốt bởi Nguyễn Thị Thùy Dương

1009rating
Hòn Rùa, Phạm Văn Đồng, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
372 đánh giá

372 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thùy Dương 04/09/2013
Tốt
"Chudu24 thân mến!
Trong thời gian vừa qua chúng tôi có hưởng dịch vụ ưu đãi của trương trình tại Amiana Nha Trang. Con người và phong cảnh ở đây rất thân thiện, phục vụ hoàn hoản. Rất cảm ơn Chudu24 đã đem lại cho chúng tôi những tham khảo về các địa điểm,kỳ nghỉ thú vị! Một lần nữa xin chân trọng cảm ơn, chúc Chudu24 Thịnh Vượng!"
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Phùng Thị Việt Hằng 03/09/2013
Kỳ nghỉ cuối hè thú vị
"
Nhà mình hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn. Tuy nhiên về ăn sáng thì chưa được phong phú. Gia đình mình ở đây 3 đêm nhưng các bữa sáng gần như không có sự thay đổi mấy.
 
Tuy nhiên thời gian ở đây mang đến cho gia đình mình cảm thấy yên bình và rất thú vị. Nếu có điều kiện mình định sẽ quay lại nơi này khi đến Nha Trang nghỉ lần tiếp theo.
"
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Mai Thi Que Anh 30/08/2013
nhận xét
"- Điểm tâm sáng không phong phú các món ăn Việt Nam. Resort mở cửa phục vụ khách hàng thì đâu chỉ riêng khách hàng ngoại quốc.
- Thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt."
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Chi 15/08/2013
Amiana resort
"Khách sạn đẹp, huớng biển, thiết kế đẹp, nhiều vuờn cây, không gian xanh, trong lành, tuy nhiên đồ ăn sáng không đa dang và thay đổi nhiều, ở ba ngày mà ngày nào cũng có phở thôi, ngán, buổi sáng bị quấy rầy bởi tiếng ghe máy chạy trên biển, làm mất sự yên tĩnh"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Le Thuy Tien 10/08/2013
Cảm ơn dịch vụ Chudu24
"Xin cảm ơn dịch vụ Chudu24 . Gia đình chúng tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Amiana resort. Khách sạn mới, sạch và đẹp. Tất cả nhân viên phục vụ điều rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nhân viên ở hồ bơi rất dễ thương. Mẹ Mình đã để quên điện thoại ở hồ bơi và nhân viên hồ bơi giữ dùm sao đó hoàn trả :-) và mình rất yên tâm để tụi nhỏ bơi ở hồ bơi. Hai đứa con mình rất thích bởi có cả hai hồ bơi nước mặn và nước ngọt. Và bãi biển rất đẹp. Đồ ăn sáng nhiều món và được thay đổi mỗi ngày nhưng mình thích nước trái cây sáng rất ngon. Cảm ơn toàn thể nhân viên resort Amiana và bạn Thanh Trương ở Chudu24. Gia đình mình đã có một kỳ nghỉ thật tuyệt. Và tụi nhỏ rất thích được quay lại resort Amiana !!!! :-)"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời