Nhân viên Chudu24 nhiệt tình bởi Nguyen Thi Huy Phuong

133rating
1A Thùy Vân, phương 8, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
609 đánh giá

609 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Huy Phuong 05/11/2011
Nhân viên Chudu24 nhiệt tình
"Thích vì có bãi biển riêng
Phòng đẹp
Ăn sáng rất ngon
Nhân viên Chudu24 nhiệt tình"
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Võ Ngọc Thục Hân 29/10/2011
Bình thường
"Dear

Tôi xin gởi phần đánh giá về khách sạn Intourco, tôi nghỉ phần check in, check out "có vấn đề"!! thật sự công việc này được thực hiện quá thô sơ, không chuyên nghiệp, mất quá nhiều thời gian... Đối với một khách sạn như vậy thì thật sự sẽ rất "mất hình ảnh".


Thân chào."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Tran Thi Khanh Dung 28/10/2011
Intourco Resort Vũng Tàu
"* Đón tiếp: tiếp tân vui vẻ, nhiệt tình
* Khuôn viên sân vườn, chổ đậu xe: sạch sẽ, thoáng mát
* Phòng nghỉ (Bungalow): nội thất tương đối đẹp, gường, mền, gối sạch và tương đối mới. Phòng tắm thoát nước tốt nhưng hơi có mùi hôi, vệ sinh không sạch. Bồn cầu không có vòi xịt (pidet), KS nên trang bị thêm. Vị trí phòng thuận tiện khi đi tắm biển, hồ bơi, tuy nhiên khoảng cách từ phòng nghỉ đến receiption hơi xa, khách sạn nên bố trí thêm một nhân viên tiếp tân trực ở cổng 2 để khách có thể gởi chìa khóa phòng khi đi tắm biển. Giá phòng book qua Chudu24 khá tốt.

* Phòng nghỉ (standard): nội thất không đẹp, drap giường và mền gối rất cũ, hệ thống thoát nước thải không tốt (nghẹt), trong phòng ẩm và có nhiều muỗi. Nếu book phòng trực tiếp tại KS thì giá 1,650,000/đêm là quá đắt so với dịch vụ mà KS cung cấp cho khách hàng (không như nội dung và hình ảnh quảng cáo trên web)

* Các dịch vụ khác của khách sạn:
- hồ bơi sạch
- ăn sáng: thức ăn không ngon và không đa dạng
- wifi: OK"
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Cao Tuấn Minh 21/10/2011
Hài lòng về dịch vụ của Chudu24 và Intourco
"Mình hài lòng về chất lượng dịch vụ của Chudu24 và Intourco, tất cả các dịch vụ đều được thực hiện nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.
Chỉ có 1 chút hơi tiếc, vì trong thời gian mình đặt phòng Intourco đang xây dựng hồ bơi mới, nên chưa được dùng hồ mới này, chắc năm sau sẽ quay lại nữa.
Ngoài ra, khu phòng mới của Intourco cách âm không được tốt, nằm trong phòng nghe rõ mồn một người ngoài đi lại, nhân viên sử dụng bộ đàm cũng nghe thấy hết, 2 phòng kế bên nhau cũng không cách âm, phòng bên tivi mở to nhỏ, thậm chí nghe cả tiếng nói chuyện. Intourco có lẽ nên khắc phục tình trạng này.
Mình ở phòng 326A."
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Ánh Dương 15/10/2011
Khách sạn Intourco
"Dịch vụ Chudu24 tốt, tận tình, tôi rất hài lòng, duy chỉ có điều không có dịch vụ giao phiếu nhận phòng và thu tiền tận nơi.
Khách sạn cũng rất ổn, hồ bơi rộng, bãi biển sạch đẹp, dịch vụ nhanh chóng, thức ăn ngon, phòng hơi chật nhưng nội thất mới và đẹp, thích là nước rất mạnh. Tuy gia đình tôi đến sớm hơn giờ quy định nhận phòng từ sớm nhưng khách sạn vẫn cho gia đình tôi nhận phòng.
Sẽ lựa chọn khách sạn nếu đến lần sau."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời