Tốt bởi Huỳnh Phương Thảo

1766rating
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
333 đánh giá

333 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Phương Thảo 21/05/2015
Tốt
"Gia đình chúng tôi đã đặt 03 phòng tại Khách sạn Havana Nha Trang cho kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm thông qua dịch vụ Chudu24. Chúng tôi đặt phòng trước đó cũng khá lâu nhưng gần đến ngày đi thì được các nhân viên bên Chudu24 thông báo nhắc lại. Đây là một điểm tốt cám ơn các bạn bên Chudu24 rất nhiều.
Còn về chi tiết khách sạn Havana thì xin có nhận xét sau : Vị trí khách sạn rất tốt ngay trung tâm rất vui, bãi biển sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình và niềm nở đón khách, phòng ngủ hướng biển đẹp, sạch sẽ, ngủ ngon. Tuy nhiên có 1 điều tôi chưa hài lòng là thức ăn buổi sáng không ngon lắm, cả hai ngày đều như nhau chỉ có thay đổi món nước, thậm chí sử dụng lại thức ăn cũ như món bánh ướt, bánh hỏi thì tôm chấy và mở hành là của ngày hôm trước, rất cứng và có mùi. Ngoài ra nhà hàng ồn ào quá , người lớn thì nói chuyện to tiếng, con nít thì chạy nhảy la hét mà không có nhân viên nào nhắc nhở cả ( là các gia đình người bắc), không xứng với hình ảnh sang trọng của một khách sạn 5 sao. Hy vọng khách sạn sẽ lưu ý vấn đề này để hình ảnh khách sạn được hoàn thiện hơn."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Thị Anh Thùy 20/05/2015
Khách sạn Havana Nha Trang
"Tôi đi cùng với 3 người bạn Pháp, họ rất hài lòng về dịch vụ tại khách sạn Havana Nha Trang
Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ cho chúng tôi mức giá rất hợp."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Lê Phương Nga 19/05/2015
Sẽ quay lại cho kì nghỉ tới
"Vị trí Khách sạn Havana Nha Trang thuận tiện, nhiều shop xung quanh tiện shopping và ăn uống. Nhân viên khách sạn nhiệt tình, phòng ốc sạch sẽ, thiết kế hợp lí, đầy đủ tiện nghi: bar, spa, có gym, steam & sauna miễn phí, hồ bơi ( nằm ở tầng trên nên hơi gió)."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
Đaò Bạch Liên 18/05/2015
Hài lòng về Khách sạn Havana Nha Trang
"Tôi rất ưng ý với Khách sạn Havana Nha Trang
Ấn tượng tốt đầu tiên là hôm nhận phòng. Tuy là 14h mới đến giờ nhận, nhưng nhà tôi có đề nghị vì trong nhà có một cụ già và một em nhỏ nên nêú có thể thì sắp xếp cho nhận trước. Lúc tôi đến là hơn 10h nhưng đã được thu xếp rất nhanh, chỉ 20 phút đã được nhận phòng. Cảm ơn em Loan của Chudu24 đã thu xếp chu đáo và Havana tạo điều kiện.

Hôm sau là sinh nhật tôi, lúc cả nhà đi chơi phố về thì thấy bánh kem và thiệp mừng sinh nhật ở sẵn trong phòng. Thật sự rất bất ngờ.

Phòng ốc đẹp, sạch, yên tĩnh. Nhân viên lịch sự. Thang máy đặc biệt nhanh và êm. Lọ đựng dầu gội gel tắm được thiết kế riêng và đẹp.

Nếu có gì phải phàn nàn thì đó là housekeeping. Dọn tất cả các thứ nhưng không đổ rác một ngày nào. Thùng rác thì nhỏ nên ở qua đến ngày thứ hai là đầy tràn cả ra. Nên làm thêm một hai cái giá cho khăn tắm, vì có ba loại khăn tắm nhưng tất cả được chất trên bệ đá rửa mặt, rất dễ ướt và bẩn trong khi không gian vẫn còn nhiều. Phòng tôi ở là Family Suite nên không rõ đây là thiết kế riêng của phòng này hay phòng nào cũng thế.

Đồ ăn hơi mặn. Hai lần đặt cháo cho em bé cũng mặn. Nhưng có lẽ là khẩu vị chung ở Nha Trang vì tôi ăn ở đường phố bên ngoài cũng khá mặn và cay so với khẩu vị của miền Bắc."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thanh Xuân 18/05/2015
Nhân viên Khách sạn Havana Nha Trang phục vụ tốt
"Nhân viên Khách sạn Havana Nha Trang phục vụ tốt. Đồ ăn sáng chưa phong phú lắm. Lần sau có dịp quay lại vẫn sẽ ở đây."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời