Tốt bởi La Ngoc Anh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
74 đánh giá

74 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


La Ngoc Anh 10/02/2014
Tốt
"Khách sạn tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình.
Góp ý nhỏ: làm sạch kỹ phòng trước khi cho khách check in. Phòng 704 tôi ở thời gian trên bị lỗi nhỏ: mùi mắm nêm nồng nàn khắp phòng khi mới vào. Có lẽ là do đoàn khách trước làm vương mùi ra, vì sau khi ra ngoài đến tối về thì ko còn mùi đó nữa. Nhưng lúc mới vào thì rất khó chịu
Cảm ơn Chudu24!"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Le Na 10/12/2013
Một khách sạn tuyệt vời
"Tôi rất hài lòng về khách sạn Midtown.
- Phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi
- Buffet sáng ngon, nhiều món
- Nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình .Wifi trong phòng hơi yếu,nhưng khi tôi phản ánh với nhân viên khách sạn thì lập tức được cung cấp thêm 1 router để phát wifi trong phòng.
Nếu có dịp quay lại Huế thì chắc chắn tôi vẫn sẽ chọn Midtown. Thanks!"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear chị Lê Na,

Cảm ơn chị đã lựa chọn khách sạn Midtown Huế trong kỳ nghỉ vừa rồi ở Huế cũng như chị đã dành chút thời gian quý giá trong chuyến đi để viết cảm nhận đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn. Midtown Huế sẽ tiếp tục cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ & phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian tới. Hy vọng khách sạn sẽ có dịp được đón chị & gia đình quay trở lại trong thời gian sớm .

Trân trọng.
Nguyễn Viết Tường Vũ 02/12/2013
Khách sạn Midtown Huế
"Khách sạn đẹp, nhân viên khách sạn thân thiện. Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ gia đình tôi."
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear anh Tường Vũ,
Cảm ơn anh đã lựa chọn khách sạn Midtown Huế trong kỳ nghỉ vừa rồi ở Huế cũng như anh đã dành chút thời gian quý giá trong chuyến đi để viết cảm nhận đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn. Midtown Huế sẽ tiếp tục cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ & phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian tới. Hy vọng khách sạn sẽ có dịp được đón anh & gia đình quay trở lại trong thời gian sớm .
Trân trọng.
Mr.Lê Huyền Chung 16/11/2013
Tốt
"Tốt."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear anh Lê Huyền Chung,

Cảm ơn anh đã lựa chọn khách sạn Midtown Huế trong kỳ nghỉ vừa rồi ở Huế cũng như anh đã dành chút thời gian quý giá trong chuyến đi để viết cảm nhận đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn. Midtown sẽ tiếp tục cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ & phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian tới. Hy vọng khách sạn sẽ có dịp được đón anh & gia đình quay trở lại trong thời gian sớm .

Trân trọng.
Ms. Vũ Thị Thắm 15/11/2013
Tốt
"Nhìn chung nhân viên rất nhiệt tình. Thiết bị trong phòng mới nhưng có mỗi toilet cần làm tấm rèm che chỗ bồn tắm cho nước không bị bắn ra toilet mỗi khi tắm."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Vũ Thị Thắm,
Trước hết, xin cảm ơn chị cùng gia đình đã lựa chọn khách sạn Midtown Huế và dành thời gian quý báu để đánh giá về khách sạn trên Chudu24.

Về phản hồi trên của chị, bên em xin ghi nhận ý kiến đóng góp chân thành của chị. Thực tế, bên em đang tiến hành lắp đặt rèm chắn giữa bồn tắm và toilet ở một số phòng để lấy phản hồi từ khách trước khi gửi đơn đặt hàng đồng loạt cho nhà cung cấp. Dù sao, bên em cũng mong vấn đề này không làm ảnh hưởng tới kỳ nghỉ thú vị của gia đình mình và những ấn tượng tốt đẹp của gia đình dành cho khách sạn. Hy vọng khách sạn sẽ có dịp đón chị trong thời gian gần & lúc đó, vấn đề trên đã được hoàn thiện & chất lượng dịch vụ sẽ tốt hơn & để lại ấn tượng tuyệt vời với chị hơn nữa.

Kính chúc chị cùng gia đình những điều tốt đẹp trong công việc & cuộc sống.
Trân trọng