Không tốt bởi Ms. Võ Ngọc Giang Thanh

1883rating
Phước Thuận, Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
749 đánh giá

749 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Võ Ngọc Giang Thanh 03/03/2014
Không tốt
"Cơ sở vật chất hiện đại, bãi biển đẹp nhưng phục vụ thì tệ. Theo đánh giá của mình thì chỉ khoảng 3 sao thôi."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Luu phuong Lan 25/02/2014
Thất vọng về cách trả lời khách hàng của Camelina!
"Tôi đã gửi góp ý đến Camelina. Camelia đã không tiếp thu mà trái lại phủ nhận.

Ngày nhận phòng, tôi đã phải chờ đến hơn 12:30 mới được nhận phòng. Tôi ở 2 đêm, sau ngày đầu, vệ sinh phòng không sạch, toilet còn mùi khai, bịch rác vẫn còn nguyên, chẳng lẽ gọi nhân viên lên đổ nên chồng tôi phải xách đem xuống cầu thang bỏ vào thùng rác dưới sân...

Khi trả phòng, tôi đã đề nghị trực tiếp gặp quản lý góp ý nhưng lễ tân bảo đi vắng nên tôi đã góp ý thẳng và gởi phiếu góp ý cho nhân viên lễ tân thế nhưng sau đó Camelina vẫn không hề phản hồi. Công việc bận rộn tôi cũng chẳng có thời gian để ý đến nữa.  Tôi không rảnh để lên đây viết góp ý "không chính xác và không mang tính chất đóng góp" như Camelina đã viết?

Tôi đã nghỉ ở rất nhiều Resort do Chudu book nhưng chưa bao giờ có chuyện như vậy. Thêm một lần nữa thất vọng về cách làm việc của Camelina! Tiền phòng thì tôi vẫn đã trả đủ khi booking, ngày kỷ niệm của gia đình tại Camelina thì cũng đã bị phá hỏng.

Thiết nghĩ Camelina nên xem lại thái độ tiếp nhận thông tin và phản hồi của mình đối với khách hàng để cư xử sao cho đúng mực, xứng đáng với tiêu chuẩn là resort có hạng sao, như Camelina đăng ký!"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
2/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Chị Phương Lan,

Chudu24 chân thành cám ơn chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Chudu24 và dành thời gian phản hồi về chất lượng dịch vụ tại khách sạn Carmelina.

Chudu24 đã nhận được đánh giá của chị Phương Lan sau khi sử dụng dịch vụ của Carmelina thông qua Chudu24. Trước hết, thay mặt cho khách sạn, Chudu24 cám ơn chị đã dành thời gian phản hồi và góp ý về một số điều chị chưa hài lòng về dịch vụ của khách sạn. Những đóng ý kiến của Chị vô cùng quý báu để khách sạn không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Theo qui định của khách sạn thì giờ nhận phòng là 14:00 và giờ trả phòng là: 12:00. Trong trường hợp khách hàng đến sớm thì tùy tình hình phòng trống cho phép thì khách hàng có thể nhận phòng sớm.

Chudu24 rất lấy làm tiếc vì chuyến đi này không được như gia đình mong đợi. Những đóng góp ý kiến của Chị Chudu24 sẽ gửi đến khách sạn để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Chúc chị và gia đình dồi dào sức khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Chudu24.

Bộ phận CSKH Chudu24.
Lưu Phương Lan 18/02/2014
Nhân viên thiếu chuyên nghiệp
"Gia đình tôi đã có hai đêm nghỉ dưỡng tại Camelina và thất vọng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của lễ tân nơi đây. Nhân viên có thái độ không thân thiện, không tôn trọng khách, không linh hoạt trong việc tiếp đón gây phiền hà, tạo cảm giác bực bội cho khách. Vệ sinh phòng không sạch, toilet còn mùi, rác không đổ, két sắt hỏng, nhà hàng gọi món thì làm sai món khác... Camelina đã làm cho du khách không được thư giãn thoải mái và kỳ nghỉ nhân ngày kỷ niệm đặc biệt của chúng tôi không được trọn vẹn.

Tôi đã viết nhận xét góp ý và gởi cho lễ tân nhưng vẫn không hề có sự tiếp thu phản hồi....."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Lan mến,

Trước tiên, Resort rất cảm ơn các ý kiến đóng góp chân thành và thiện chí của quý khách. Hiện nay, Resort đang trong quá trình hoàn thiện nên mọi ý kiến đều cần sự chính xác và mang tính chất đóng góp. Resort đã ghi nhận và sẽ hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới.

Với ý kiến của chị, chị đến và đề nghị nhận phòng vào lúc 9:00 sáng, việc này hoàn toàn là không được theo qui định của tất cả các khách sạn hoặc Resort trong và ngoài nước trừ những trường hợp đặc biệt hoặc có xác nhận trước giữa các bên.

Giai đoạn chị và gia đình lưu trú là 25-27/1/2014, giai đoạn này Resort không đông khách và phòng đã được dọn để chuẩn bị đón khách cho giai đoạn cao điểm Tết nên không thể còn rác hay mùi như chị đề cập.

Chúc chị và gia đình vui khỏe - thành công!

Bộ phận chăm sóc khách hàng
Carmelina Beach Resort
Bùi Việt Hương 14/02/2014
Tốt
"Resort thiết kế đẹp, phòng rộng, tiện nghi, mình sẽ trở lại đây vào mùa hè này"
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Minh Thư 13/02/2014
Bình thường
"Diện tích rộng, không gian thoáng mát, hồ bơi đẹp nhưng cơ sở hạ tầng, nội thất và chất lượng dịch vụ chưa xứng đáng với tiêu chuẩn 4 sao. Gạch lát ở hồ bơi trơn trợt qúa nguy hiểm đối với trẻ em.

Rất không hài lòng về yêu cầu đền dép ở resort này. Khách mang dép của resort ra khu vực hồ bơi, sau khi bơi lên thì thấy mất dép (chỉ có thể là khách khác mang lộn). Đến khi check out, resort yêu cầu đền 60.000đ/đôi. Việc đền dép như vậy để khách có trách nhiệm giữ gìn tài sản cũng có thể chấp nhận được nhưng với số tiền thì đó không hợp lý với đôi dép lào cao su chút nào.

Chuyến đi vui vẻ nhưng đến khi check out thì đa số khách bất mãn vì vụ đền dép này.

Cảm ơn Chudu24 đã cung cấp dịch vụ cho chúng tôi."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chị Thư mến!

Carmelina Beach Resort rất cảm ơn ý kiến đóng góp của chị. Resort ghi nhận và sẽ hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ khách tốt hơn. Mong rằng kỳ nghỉ tiếp theo của chị và gia đình tại Carmelina Beach Resort sẽ nhận thấy sự cải thiện với các dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúc chị và gia đình vui khỏe - thành công!

Bộ phận chăm sóc khách hàng
Carmelina Beach Resort