Giá tốt, yên tĩnh bởi kh.Lynk V

197rating
21 Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.4 /10
313 đánh giá

313 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.Lynk V 15/11/2012
Giá tốt, yên tĩnh
"Đây là lần thứ 3 chúng tôi đến thành phố Đà Nẵng, và là lần thứ 2 chúng tôi lưu trú tại khu resort Sandy beach. Tôi thích nơi này bởi có giá cả phải chăng và dịch vụ chũng rất tốt. Bãi biển rất tuyệt vời và sạch sẽ, cảnh quan cũng rất tốt, bữa ăn tối và sáng rất tốt có nhiều lựa chọn. Nhân viên cũng rất lịch sự và chu đáo. Tôi chọn một căn phòng bằng gỗ nên rất riêng tư, nơi đây cũng có một số dịch vụ giải trí dưới nước và có giá cả cũng rẻ hơn so với các khu nghỉ mát khác. Tuy nhiên, chi phí sẽ khá cao do khu nghỉ mát nằm khá xa khu trung tâm, nhưng lại rất yên tĩnh cho những ai không thích sự ồn ào. Thiết nghĩ bạn nên đặt phòng thông qua các đại lý du lịch để có được giá phòng rất tốt, dù bạn mất thời gian cho việc tìm kiếm thông tin, nhưng sẽ có giá trị."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hải Lý 14/11/2012
Kỳ nghỉ thú vị
"Chúng tôi đi cùng gia đình và đã có một kỳ nghỉ khá hài lòng ở resort. Cảm ơn!"
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Pham Huu Minh 30/10/2012
Thoáng đãng, yên tĩnh
"Không gian và cảnh quan yên tĩnh và trong lành. Phòng sạch sẽ, tiện nghi. Nhân viên phục vụ lịch sự chu đáo nhiệt tình, nói chung là tốt, 1 địa chỉ tin cậy dễ thương"
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Thơ 30/10/2012
Về chất lượng phục vụ ở SanDy Beach
"Phòng ở thì cũng tạm được, nhưng trong phòng không có bàn chải đánh răng, gọi cho lễ tân thì được phát cho 2 cái, đến khi chải đầu lại không có lược, chả lẽ lại gọi làm phiền nữa nên thôi. Khi chuyển qua phòng khác thì mình mới biết la Sandy Beach không phục vụ bàn chải và lược. Mình rất hay đi du lịch nhưng đây là lần đầu tiên mình gặp phải."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms. Hiền 24/10/2012
Đặt phòng tại Sandy Beach Resort Đà Nẵng qua Chudu24
"Gia đình tôi đã nghỉ tại Sandy Beach Resort 3 lần rồi và tất nhiên hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách sạn, tuy nhiên đây là lần đầu tiên đặt phòng qua Chudu24 và thấy thật nhanh chóng, thuận tiện. Tất cả việc chọn phòng, thanh toán và xác nhận dịch vụ hoàn toàn trên máy tính tại nhà và điều quan trong là chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả. có lẽ lần tới đi Côn đảo, chúng tôi sẽ lại đặt dịch vụ qua Chudu24"
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời