Tốt bởi Nguyễn Ngọc Diễm

226rating
94A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
181 đánh giá

181 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Ngọc Diễm 12/08/2019
Tốt
"Mình vừa đặt phòng cho cả nhà nghỉ mát tại Tiến Đạt Mũi Né Resort. Vị trí tuyệt vời, gần khu ăn uống. Bữa ăn sáng cũng bình thường, đa phần là thức ăn nhanh: xúc xích, thịt xong khói, thịt nguội, mì gói xào, cơm chiên,... Nước uống thì đa phần là nước pha bằng bột, vd: bột nước cam, bột nước, chanh dây,...
Phòng: rộng, thoáng, đầy đủ vật dụng cần thiết. Có một điều duy nhất là: chăn mền, khăn nhìn đen bẩn, mình không dám xài (chăn mền thì bắt buộc phải xài rồi). Nệm êm, mình thích nhất là hồ bơi của khách sạn và nhân viên phụ vụ, dễ thương."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Mỹ Trang 24/06/2019
Rất tốt
"Tôi hài lòng Tiến Đạt Mũi Né Resort về cách phục vụ của các bạn nhân viên bảo vệ dẫn khách mỗi khi qua đường, rất cẩn thận. Phòng giường đôi để sát nên rộng rãi thoải mái cho gia đình 4 người."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoang Thi Hong Nhung 07/05/2019
Tốt
"Tiến Đạt Mũi Né Resort cũng tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Kim Ngan 16/04/2019
Tốt
"Tôi sẽ quay lại Tiến Đạt Mũi Né Resort khi có dịp ghé Phan Thiết, nhân viên vui vẻ phục vụ ân cần, vị trí đẹp, hồ bơi cũng đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anh Bùi Minh Tuấn 13/08/2018
Bình thường
"Đặt Tiến Đạt Mũi Né Resort mà ở như tầng áp mái, trần quá thấp (đưa tay lên muốn đụng trần luôn), phòng Deluxe mà không có bồn tắm, máy lạnh thì bị hư (để 22 độ mà nóng không thể ngủ được, không muốn phàn nàn luôn), bãi biển không tắm được, hồ bơi thì bé tí, quá thất vọng. Tuy nhiên, được cái khá sạch sẽ, đồ ăn sáng ổn. Sẽ không có lần trở lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Anh Bùi Minh Tuấn,
Lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của anh dành cho Tiến Đạt Mũi Né Resort cùng những sự đánh giá nhận xét tích cực, đồng thời chúng tôi cũng muốn phản hồi lại những đánh giá nhận xét thiếu tích cực và mang tính xây dựng của anh như sau:
- Hai phòng của anh được bố trí trên tầng cao khu biển, phòng ốc sạch sẽ và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng cần thiết theo tiêu chuẩn. Chiều cao từ sàn đến trần là 2,4 m.
- Thông tin chi tiết đã được cập nhật trên Website, loại phòng Deluxe/ Deluxe non smoking đều không có bồn tắm, chỉ có phòng tắm đứng.
- Máy lạnh trong phòng vẫn hoạt động bình thường vì hai phòng này vẫn được đưa vào sử dụng trong suốt tuần qua và chúng tôi chưa nghe thấy bất kỳ phản ảnh nào về tình trạng máy lạnh từ những khách khác. Hơn thế nữa, trong hai ngày lưu trú, chúng tôi không ghi nhận bất kỳ phản ảnh nào về tình trạng máy lạnh của hai phòng khách để có hướng giải quyết kịp thời.
- Bãi biển ở Tiến Đạt hiên nay đã được cải tạo mở rộng thêm và rất phù hợp cho các đoàn khách sử dụng để tổ chức team building. Ngoài ra, khách cũng hoàn toàn có thể yên tâm tắm biển với sự giám sát chặt chẽ của lực lượng cứu hộ. Có thể trong những ngày qua và đang trong mùa mưa nên xuất hiên mưa kèm theo gió và sóng lớn nhưng không làm ảnh hưởng nhiều khi du khách tắm biển.
- Hồ bơi: Tiến Đạt Resort có hai hồ bơi với diện tích 270 m2 (khu biển) và 450 m2 (khu đồi).
Từ những nội dung mong rằng phần nào giúp anh hiểu rõ hơn về dịch vụ của Tiến Đạt. Chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc vì sự đánh giá của anh chưa được thoải mái trong ký nghỉ vừa qua.
Trân trọng,
Đại diện Tiến Đạt Mũi Né Resort