Rất tốt bởi Trần thiên phương

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1002 đánh giá

1002 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần thiên phương 05/06/2014
Rất tốt
"Cám ơn em Hồ Thị Hiền Trang! Sự nhiệt tình của em + bãi biển tuyệt đẹp của Nha Trang + khu nghĩ dưỡng Vinpearl Resort lí tưởng của Việt Nam đã cho chúng tôi 1 kỳ nghỉ hè vô cùng thú vị!!!"
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Đắc Thọ 04/06/2014
Điểm đến lý tưởng
"Vinpearl Resort Nha Trang, thành phố Nha Trang là địa điểm nghĩ dưỡng lý tưởng với vị trí tuyệt đẹp và phong cách phục vụ chu đáo"
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Đỗ Chấn Lương 03/06/2014
Dịch vụ rất tốt
"Dịch vụ Vinpearl Resort Nha Trang, thành phố Nha Trang rất tốt, ngoại trừ taxi khách sạn gọi dùm lại thu tiền quá mắc. Phí taxi từ khách sạn ra sân bay không Thống Nhất."
8/10

  Trả lời
Đinh Thị Tô Hạnh 03/06/2014
Dịch vụ khá tốt
"Phục vụ tại Vinpearl Resort Nha Trang, thành phố Nha Trang rất tốt, tuy nhiên, phòng ngủ bé. Món ăn tại nhà hàng còn đơn điệu, ăn sáng ngày 1/6 lúc 9 giờ, ra trung tâm để ăn phở với giá rất mắc. Nói chung kỳ nghỉ dưỡng tương đối tốt. Cám ơn."
8/10

  Trả lời
Bui Bac Anh Tai 03/06/2014
Nhân viên
"Đoàn tôi gồm 6 người, tôi thấy nhân viên phục vụ còn 1 vài người còn gây khó khăn cho khách hàng, cụ thể:
Tôi có mặt ở sảnh khách sạn lúc 9 giờ kém 10 để đi chùa, 1 nhân viên nữ nói 9 giờ sẽ có chuyến đi, 1 giờ sẽ có một chuyến đi chùa. Tôi nói chờ tôi lên phòng lấy áo khoác mặc vào vì cô ấy nói tôi mặc áo không tay sẽ không vào chùa được. 9 giờ 3 phút tôi xuống cô ấy nói trễ 5 phút rồi không đi được, tôi nói chị có dặn em chờ mà. Em đó vẫn nói là tại chị xuống trễ. Chồng tôi gặp nhân viên nam khác đang kiểm tra hành lý bên ngoài sảnh nói là muốn đi chùa thì em này nói đợi chút sẽ có xe đến liền. Trong lúc chờ cũng em nữ đó nói với chồng tôi là anh mặc quần sooc sẽ không vào chùa được đâu, chồng chị nói không sao anh đứng ngoài chờ vợ con vào lễ Phật cũng được.
Khi đi tôi thấy chùa rất gần khu vui chơi và công viên nước và trên xe tôi đi cũng có kết hợp với một số người đi các khu vui chơi thì có gì là khó cho việc điều xe đâu mà làm khó khách hàng. Vào chùa tôi gặp rất nhiều khách nam mặc quần sooc đi về, tôi hỏi các anh có vào lễ Phật được không? Các anh đó nói vào được hết vì nhà chùa có trang bị 1 thùng áo choàng dài trên lối đi vào chánh điện cho du khách vào lễ Phật, không biết em nhân viên nữ đó có biết việc này không? Vì nếu ai cũng nghe cô ấy nói như vậy mà không lên chùa thì cô ấy vô tình hay cố ý có hành động cản trở khách đi lễ Phật. Tôi mong rằng Vinpearl Resort Nha Trang nên chấn chỉnh đội ngũ nhân viên phục vụ của mình để phục vụ khách hàng được tốt hơn."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời