Nhận xét Vinpearl Resort Nha Trang bởi chị Thảo

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
954 đánh giá

954 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


chị Thảo 01/09/2011
Nhận xét Vinpearl Resort Nha Trang
"Theo cảm nghĩ chung của gia đình tôi, các dịch vụ tại Vinpearl resort khá tốt.
Tổ chức tốt từ lúc tiếp đón khách và di chuyển từ đất liền sang đảo đến các khâu đưa đón từ khu lưu trú đến khu vui chơi. Phòng ốc khách sạn tiện nghi phù hợp với giá tiền.
Bãi biển và hồ bơi sạch đẹp và an toàn ( luôn có người trông coi), khăn tắm đầy đủ. Phục vụ buffet ba buổi với chất lượng tương đối phù hợp với giá tiền.
Giá tiền đã bao gồm lưu trú, khu vui chơi và ăn ba buổi tính ra cũng khá hợp lý, không mắc.

Về Chudu24: tôi thường chọn đăng ký phòng tại đây vì giá cả tương đối ổn định và tôi tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại đây. Hy vọng các bạn nâng cao chất lượng dịch vụ và có giá cạnh tranh hơn nữa. Cám ơn."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Văn Tùng 01/09/2011
Resort tốt phù hợp cho gia đình tôi
"Tôi rất thích resort này và tôi sẽ giới thiệu cho bạn tôi là Duc Deryk đến ở đây vào thời gian tới. Cám ơn Chudu24 rất nhiều."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Mrs Hien 31/08/2011
Nhận xét dịch vụ Vinpearl Resort Nha Trang
"Nhìn chung, khách sạn xứng đáng đẳng cấp 5*, duy chỉ có bữa ăn chưa xứng đáng với đẳng cấp 5*. Trong tất cả các bữa ăn gia đình tôi được ăn ở khách sạn 4 ngày 3 đêm, không bữa nào có cua biển, ghệ biển và tôm hùm.
Khách sạn cần lưu ý và nâng cấp vấn đề này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ôn Chí Thuận 25/08/2011
Vinpearl resort nha trang
"Mình rất hài lòng khi nghĩ tại vinpearl, từ cách sắp xếp đưa đón khách, cách phục vu phòng, cung cách phục vụ của nhân viên, tất cả các dịch vụ đều rất tốt rất tốt.
Riêng có ý kiến nhỏ là do khách sạn quá lớn từ phòng đi xuống hồ bơi hoặc bãi biển thì hơi bị xa, và đáng ghét là biển không hề có sóng! có lẻ do mình đi nhằm tháng này!! :)"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Ms. Đoàn Minh Châu 21/08/2011
Du lịch Vinpearl
"Về dịch vụ của Chudu24 thì tôi không có gì phải nói, rất tốt và chu đáo. Tuy nhiên, về dịch vụ của khách sạn Vinpearl, thì bình thường. Phòng bé, tuy là twin đấy, có 2 giường đấy, nhưng giường đơn, rất bé, nhà tôi 2 vợ chồng và 2 đứa con (3 tuổi và 6 tuổi), ko thể nằm vừa, phải nằm xuống sàn.
Bể bơi thì không phục vụ áo phao cho trẻ em, nên trẻ em chỉ được chơi ở bể 0.50cm thôi, rất không thoải mái. Nếu có áo phao, trẻ em có thể an toàn đi theo bố, mẹ sang bể bơi sâu hơn. Nhưng Vinpearl Land thật sự là khu giải trí tuyệt vời, các con tôi rất thích."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời