Tốt bởi Chị Diệp

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
153 đánh giá

153 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Diệp 30/08/2011
Tốt
"Cám ơn Chudu24 đã giúp đoàn đặt khách sạn. Khách sạn Century nói chung tốt về mọi dịch vụ.
Đoàn rất hài lòng, phòng view đẹp, không khí thoáng và mát mẻ. là được ngắm dòng sông Hương và cầu Trường Tiền từ phòng của mình."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Tuấn Kiệt 09/08/2011
Khách sạn Century Riverside Huế
"Khách sạn có được bộ mặt đẹp và nhân viên thân thiện. Ngay bên Sông Hương nên có tầm nhìn đẹp hướng bờ sông, mặt tiền cũng ngay trung tâm nên cũng rất tiện lợi.

Thang máy quá cũ kỹ, phòng hơi nhỏ, tivi đời cũ, máy lạnh cũ, nước tắm rất yếu, đồ ăn sáng thì quá tệ và quá ít. Nếu gọi đây là khách sạn 2 sao thì còn tạm chấp nhận được chứ 4 sao thì phải xem lại."
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
nguyễn thanh mai 09/07/2011
Khách sạn có view đẹp bên bờ sông Hương
"Khách sạn có vị trí đẹp, nằm bên bờ sông Hương và nằm tại trung tâm thành phố Huế. Cảnh quan chung của khách sạn đẹp xứng với tiêu chuẩn 4 sao, phòng và tiện nghi nội thất sạch sẽ, thoải mái. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Bữa sáng có thực đơn phong phú, ngon miệng."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anh Đức 20/06/2011
Bình thường
"Tôi ở Century cho chuyến công tác một tuần của mình. Khách sạn có vị trí khá thuận tiện, dễ di chuyển, tham quan, mua sắm. Phòng Deluxe đủ rộng cho một người ở nhưng nếu ở dạng gia đình có con nhỏ thì hơi chật chội. Phòng nhìn cũ nhưng được cái sạch sẽ. Wifi trong phòng tôi khá tốt. Dịch vụ khác như ăn uống khá ổn, là ăn sáng có rất nhiều món việt. Nhưng đừng giặt ủi tại khách sạn, rất mắc, giặt ở phía bên kia đường của resort rất tốt mà giá rẻ gấp 5 lần ở khách sạn. Tôi không sử dụng dịch vụ spa nên không biết chất lượng dịch vụ như thế nào, nhưng giá cả quả thật khủng khiếp."
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Sa, Q.TB 16/06/2011
Nhân viên lịch sự, từ tốn
"Đến với Huế mộng mơ, nên con người tôi cũng mơ mộng, khung cảnh xung quanh ks đẹp, yên bình. Century Riverside nhìn khá mới, đương nhiên một khách sạn 4 sao thì trang thiết bị tiện nghi không cần bàn cãi. Chỉ có một trục trặc nhỏ khi check out, khách trước làm bể ly nhưng nhân viên kiểm không kĩ lại nói là do tôi làm, khi nghe tôi giải thích, nhân viên lịch sự, từ tốn giải quyết vấn đề. Nên tôi vẫn đánh giá khách sạn thuộc loại tốt vì các dịch vụ, món ăn ở tại đây và cả phong cách phục vụ của tiếp tân cũng như nhân viên dọn phòng."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời