Lần sau có dịp sẽ vẫn quay lại nơi đây bởi Ánh Nguyệt

2926rating
121 Trương Pháp, phường Hải Thành, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
432 đánh giá

432 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Ánh Nguyệt 10/02/2023
Lần sau có dịp sẽ vẫn quay lại nơi đây
"Theo tôi thấy dịch vụ khách sạn khá tốt: phòng gọn gàng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, vị trí gần biển. Lần sau có dịp sẽ vẫn quay lại nơi đây"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Quý khách thân mến! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại khách sạn. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tốt về dịch vụ của quý khách dành cho khách sạn. Lời khen của quý khách là động lực để chúng tôi phát triển dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn. Hẹn gặp lại quý khách trong những dịp sắp tới! Kính chúc quý khách sức khỏe và bình an!
From: Giám đốc khách sạn – Mr Cao Xuân Tiến.
Chị Thanh Huyền 30/01/2023
Chất lượng bữa sáng tạm ổn
"Theo tôi nhận xét về khách sạn như sau: phòng bày trí gọn gàng sạch sẽ, chất lượng bữa sáng tạm ổn, nhân viên nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính chào Chị Thanh Huyền, Xin trân trọng cảm ơn Anh/Chị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ khách sạn trong kỳ nghỉ vừa qua. Khách sạn trân quý những phản hồi của Anh/Chị về chất lượng dịch vụ. Sự hài lòng của Anh/Chị là động lực cũng như sự cố gắng trong mọi công viêc hàng ngày của CBNV. Khách sạn luôn mong muốn quý khách hàng có những trải nghiệm thật thư giản, gần gũi và cảm nhận được "Không gian thanh thản, Tình cảm chân thành" mà khách sạn muốn gửi gắm! Một lần nữa trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách trong những dịp sắp tới! Kính chúc quý khách Sức khỏe - Bình an!
From: Giám đốc khách sạn - Mr Cao Xuân Tiến.
Mai Thị Thu Hương 29/01/2023
Tốt
"Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ ổn, sạch, hiện đại. Ăn sáng ngon nhất là súp lươn, có thể ăn kèm bánh cuốn như kiểu của Nghệ An. Tiếc là gia đình mình đi vào dịp Tết nên các dịch vụ massage và xông hơi đều nghỉ phục vụ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Ms Thu Hương, Gửi lời chào đến anh/chị từ toàn thể CBNV khách sạn. Trân trọng cảm ơn anh/chị đã lưu trú và dành nhiều lời khen ngợi khi sử dụng dịch của khách sạn. Sự hài lòng của anh/chị và gia đình, như tiếp thêm năng lượng để đội ngũ nhân viên khách sạn hoàn thiện tốt hơn nữa công việc của mình. Chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe và bình an. Luôn mong chờ và chào đón anh/chị quay trở lại khách sạn trong những thời gian tới.
Trân trọng! Mr Cao Xuân Tiến - Giám Đốc Điều Hành
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Quý khách, Thay mặt toàn thể nhân viên khách sạn, chúng tôi xin được cảm ơn quý khách đã lựa chọn lưu trú tại khách sạn! Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi rất mong muốn nhận được các phản hồi của quý khách hàng và rất trân quý phản hồi và đánh giá của Anh/Chị về kỳ nghỉ vừa qua. Mường Thanh tự hào là chuỗi khách sạn thuần Việt lớn nhất Đông Dương, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi thấy quý khách đã có một kì nghỉ vui vẻ tại khách sạn. Đây cũng là niềm tin và động lực cho nhân viên khách sạn trên hành trình nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách, đã yêu mến và dành nhiều tình cảm cho CBNV khách sạn Rất mong được đón tiếp quý khách tại khách sạn trong thời gian tới.
Trân trọng! From: Cao Xuân Tiến – Giám đốc khách.
Chị Huyền Trang 26/01/2023
Tốt
"Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ nên cải thiện hệ thống wifi. Còn lại mọi thứ rất ổn, nhân viên thân thiện, hỗ trợ tốt. Phòng mới và sạch sẽ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Ms Huyền Trang! Xin gửi lời chào ấm áp từ CBNV khách sạn đến chị, xin được cảm ơn chị và gia đình đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi! Khách sạn rất trân quý và vui mừng khi được biết gia đình Anh Chị hài lòng về kỳ nghỉ vừa qua. Đây cũng là động lực rất lớn cho cán bộ nhân viên khách sạn trên hành trình nâng cao chất lượng. Một lần nữa trân trọng cảm ơn! Rất mong được phục vụ gia đình Anh/Chị tại khách sạn trong những dịp ghé thành phố Đồng Hới xinh đẹp sắp tới! Kính chúc chị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe - hạnh phúc và bình an!
Trân trọng! From: Cao Xuân Tiến – Giám đốc khách sạn.
Tấn Lợi Nguyễn 16/01/2023
Tốt
"Phòng thấy được sông Nhật Lệ, cảnh về đêm đẹp. Tiện ích phòng nghỉ khá tốt, cách âm cần cải thiện hơn. Bữa ăn sáng ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời