Yên tĩnh và riêng tư bởi Cao Minh Trí

2959rating
Km 17, đường Lạc Long Quân, Tiến Phú, xã Tiến Thành, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
164 đánh giá

164 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Cao Minh Trí 29/04/2024
Yên tĩnh và riêng tư
"Tuy Sonata Resort & Spa hơi xa so với trung tâm Phan Thiết nhưng rất đáng lưu trú! Sẽ quay lại lần sau và giới thiệu bạn bè đi cùng. Nhân viên thân thiện dễ thương."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Anh Dương Sin Minh 29/04/2024
Tốt
"Sonata Resort & Spa yên tĩnh, nhân viên thân thiện thích hợp nghỉ dưỡng. Mở nhạc thư giãn. Bãi biển đẹp và sạch, có nhân viên túc trực."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Thu Thuỷ 23/04/2024
Nhân viên thân thiện
"Sonata Resort & Spa khá xa trung tâm, thích hợp với gia đình đi nghỉ dưỡng đơn thuần, chỉ cần ăn ngủ nghỉ và tắm biển. Nhân viên rất thân thiện và ân cần, chu đáo. Đồ ăn ổn áp, vừa vặn và không quá mắc. Đặc biệt bãi biển thoải, khá đẹp, tắm cũng an toàn chứ không xấu và lở như ở những nơi khác ở Phan Thiết mà nhà mình từng đi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phù ái hương 22/04/2024
Resort rộng rãi và đẹp
"Sonata Resort & Spa Phan Thiết có khuôn viên rộng rãi, phủ cỏ xanh ngát, trồng rất nhiều cây xanh nên tạo cảm giác rất mát mẻ. Resort cho mình ở căn villa rất gần biển, đêm nằm nghe sóng biển dạt dào rất thích. Villa nhỏ xinh đầy đủ tiện nghi nhưng không được thơm vì có mùi hơi ngai ngái của tre bị ẩm. Ăn sáng khá ít món nhưng được cái món bánh canh ngon và nước nho hợp khẩu vị. Có xe đạp và bida chơi sau khi bơi. Biển và hồ bơi đẹp và sạch. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện. Không thích cái tivi trong villa vì sọc và mờ câm! Đã vậy không có YouTube hay Netflix!. Còn lại rất là tốt! Mình chấm 9/10 điểm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vy Bùi 28/03/2024
Tất cả đều tốt
"Bạn tư vấn của bên Chudu24 nhiệt tình vui vẻ, gọi điện cũng nói chuyện từ tốn dễ nghe, nhắn tin cũng rõ ràng, hỗ trợ rất tốt. Nhân viên resort cũng thân thiện, ân cần. Không gian nghỉ dưỡng tốt, dịch vụ đầy đủ và ổn so với tầm giá. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời