Rất tốt bởi Vu Ba Hao

2977rating
Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
755 đánh giá

755 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vu Ba Hao 18/08/2017
Rất tốt
"Novotel Phú Quốc Resort là một trong những resort tốt nhất ở Phú Quốc. Việc miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi ở cùng phòng với bố mẹ thực sự là một điểm vượt trội so với các nơi khác. Dù có vị trí hơi xa trung tâm nhưng Novotel Phú Quốc Resort cung cấp xe buýt miễn phí hàng ngày nên cũng khá tiện. Thức ăn buổi sáng có cải tiến so với năm ngoái. Tuy nhiên dịch vụ xe buýt đón khách tại sân bay có lịch trình không thực sự phù hợp với lịch bay của khách. Ví dụ chuyến bay của tôi đến Phú Quốc lúc 8h00 sáng nhưng xe buýt đón khách tại sân bay cũng khởi hành về resort đúng 8h00 sáng nên tôi không thể nào đón kịp chuyến này.
Về dịch vụ của Chudu24, chúng tôi đã sử dụng nhiều năm nay và luôn cảm thấy hài lòng và sẽ tiếp tục sử dụng trong tương lai. Xin cảm ơn Novotel Phú Quốc Resort và Chudu24 đã mang lại cho gia đình tôi một kỳ nghỉ tốt đẹp và thú vị."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Trung Nhân 15/08/2017
Bình thường
"Novotel Phú Quốc Resort nhân viên nhà hàng buffet phục vụ quá tệ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Hồng Trang 08/08/2017
Rất tốt
"Khá hài lòng khi nghỉ dưỡng ở Novotel Phú Quốc Resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Như Kế 07/08/2017
Rất tốt
"Chúng tôi đã có nghỉ hè tại Novotel Phú Quốc Resort rất thú vị, khung cảnh đẹp, thức ăn, nhân viên phục vụ vô cùng dễ thương. Điểm trừ là dịch vụ spa chưa xứng đáng với 5 *, nhân viên chưa chuyên nghiệp. Nếu chọn điểm để nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ sắp tới, gia đình tôi vẫn chọn Novotel để đến."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen The Thanh Nha 04/08/2017
Tốt
"Phòng tại Novotel Phú Quốc Resort sạch, mới, nhân viên lịch sự, vui vẻ nhưng chưa được chuyên nghiệp lắm. Thức ăn không được ngon. Buffet sáng cũng khá nhiều, ăn tạm được , không quá dở, nhưng không ngon. Khuôn viên rộng rãi nhưng thiếu bóng mát cây xanh, có trồng sen nhưng sen hơi bị héo. Hồ bơi đẹp, sạch, độ sâu vừa phải thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ, bãi biển sạch. Giá đặt qua Chudu24 khá tốt, theo mình thì cũng đáng giá tiền. Có cơ hội sẽ quay lại lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời