Tốt bởi Tâm Hương

2977rating
Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
1112 đánh giá

1112 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bà Tâm Hương 13/02/2024
Tốt
"Nhân viên nhìn chung nghiệp vụ tốt, thân thiện, chu đáo. Lưu ý với số ít bạn nam lái xe điện nội bộ khi gặp khách đi bộ phải đi chậm, tôn trọng khách đi bộ cũng như giữ an toàn tuyệt đối cho họ. Nếu không chờ được khách vì bận khách khác thì nói chuyện lịch sự thay vì tỏ vẻ khó chịu. Xe đạp cho thuê dùng rất thích. Hoan nghênh resort vẫn duy trì dịch vụ này. Ủng hộ thu phí để có kinh phí cho hạng mục này. Cần bảo dưỡng những xe bị rỉ sét. Resort xa trung tâm, trong resort rất ít trò chơi, ngày lễ khách lưu trú rất đông, cần có thêm lựa chọn cho khách chơi tại chỗ sau đó ăn uống luôn tại đây. Đề xuất phục hồi chèo thuyền kayak. Các trò chơi dân gian ngày Tết hay. Các bạn phục vụ thân thiện, nhiệt tình. Tiệc hồ bơi quá đơn điệu. Trước đây có hội chợ Tết với các gian hàng bán thức ăn và nước uống hay hơn nhiều. Chương trình múa lân & nhạc xuân rất hay nhưng diễn ra đến khuya thì nên bố trí vị trí nào không ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của khách, đặc biệt là các cụ già và trẻ em cần nghỉ ngơi về đêm. Món ăn nhà hàng hải sản ngon. Tuy nhiên các món gọi lại lần thứ hai thì vị khác đi. Nhà hàng ngay sảnh, buffet rất đa dạng, món ăn và thức uống đều ngon. Tuy nhiên nếu giảm bớt lượng đường nêm sẵn cho món ăn thì tuyệt vời. Tôi lưu trú ở đây đã nhiều lần, giới thiệu với mọi người về resort cũng nhiều rồi. Cảm ơn resort. Chúc resort một năm mới thành công!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Như Đào 24/01/2024
Nhân viên rất nhiệt tình
"Buffet sáng đa dạng từ món chính đến món phụ, hồ bơi trước biển rộng rãi, bãi tắm ngắm hoàng hôn đẹp. Phòng và cơ sở vật chất hiện đại, thoáng. Nhân viên rất nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Hằng 05/01/2024
Rất tốt
"Novotel Phu Quoc Resort của các bạn rất tốt, phòng khá rộng rãi, đúng với thông tin công bố. Nhân viên rất chu đáo và nhiệt tình, đồ ăn khá ngon và đa dạng. Chắc chắn lần sau đến Phú Quốc tôi sẽ chọn khách sạn của các bạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Thanh Trúc 03/01/2024
Dịch vụ rất tốt
"Phòng và dịch vụ buồng phòng rất tốt. Thương hiệu Novotel tôi đã nghỉ dưỡng nhiều, rất hài lòng. Hy vọng có dịp trở lại Phú Quốc, hẹn gặp lại resort nhé. Thanks Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
NGUYỄN THỊ LY 24/12/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời