Tốt bởi Ôn Bội Thư

3090rating
20 Phan Như Thạch, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.2 /10
156 đánh giá

156 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ôn Bội Thư 23/11/2016
Tốt
"Chào Chudu24.
Trước hết cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ gia đình mình trong qua trình đặt phòng, đặt biệt, cảm ơn Chị Kiều đã rất nhiệt tình hỗ trợ gia đình tìm phòng.

Về Khách sạn Iris Đà Lạt, mình thấy mọi thứ tại Khách sạn Iris Đà Lạt đều ổn, ăn uống, dịch vụ phòng, vị trí...
Đến lúc về, phát sinh sự việc, do mình có nhờ Khách sạn Iris Đà Lạt hỗ trợ đặt xe đưa đón sân bay. Sau khi đồng ý giá cả và xe đưa mình đến sân bay thì tài xế đòi thêm mình một khoản tiền mà theo tài xế nói đó là phí cầu đường. Chi phí xe ra sân bay là 190.000đ, mình gửi 200.000đ, và tài xế đòi thêm 80.000đ. Trong khi đó, dịch vụ xe của sân bay Liên Khương đưa đón tận nợi từ Khách sạn Iris Đà Lạt lên sân bay là 180.000đ (bao gồm phí cầu đường gì đó). Sau cùng mình không đồng ý với tài xế và đề nghị yêu cầu gọi về Khách sạn Iris Đà Lạt vì khi mình đặt xe Khách sạn Iris Đà Lạt không đề cập khoản phí này, sau đó thì tài xế nói rất "khó nghe" và bỏ đi. Mình có báo về Khách sạn Iris Đà Lạt và đề nghị làm rõ. Thiết nghĩ, vấn đề ở đây không phải là 80.000đ mà là dịch vụ và thái độ của tài xế đối với khách, Khách sạn Iris Đà Lạt cần xem và làm việc với nhà xe. Nhà mình đi xe 7 chỗ màu đỏ, mã số xe 305.

Cám ơn Chudu24 và Khách sạn Iris Đà Lạt."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào Chị Huyền Vi - Khách sạn Iris Đà Lạt 
Xin lỗi Chị vì đến ngày hôm nay Thư mới vào trang web của Chudu24 và mới thấy được câu trả lời của Chị.
Thứ nhất, về vấn đề taxi, Thư không có ý trách khách sạn và góp ý là khách sạn nên làm việc lại với hãng xe để rút kinh nghiệm.
Thứ hai, sự việc Chị thuật lại là hoàn toàn sai sự thật nhé Chị. Chị có thể hỏi lại em nhân viên bên chị, em trai, người hơi tròn tròn. Thư đặt xe với em trai này lúc khoảng 4h với giá 190.000đ. Do gia đình Thư có out late lúc 15h, nên sau khi trả phòng Thư có mặt ở sảnh là lúc 3h30. Vừa định chờ ở sảnh thì em trai đó báo là có xe cho nhà mình đi luôn. Chuyến bay của gia đình lúc 16h15 nên Thư nghĩ không có gì mà vội vàng mà đi sớm cả.
Còn về sự việc mà Chị kể lại là "Khi bên khách sạn gọi xe Quốc Tế cho khách, trong quá trình đợi xe taxi này hơi lâu, khách ra trước khách sạn thấy có Red Star Taxi, và đi xe này luôn, nhân viên khách sạn có hỏi giá, tài xế có báo 180.000đ và không thêm phụ thu nào khác, khách đồng ý đi. Điều này là hoàn toàn sai Chị nhé. Khi ra xe mình có hỏi nhân viên Iris (lúc đó đang hỗ trợ mình lấy đồ để lên xe) là đi xe này luôn hở thì lúc đó bên em nói là "uh, đi luôn chị".
Thôi, mọi chuyện kết thúc ở đây nha Vi, Thư không muốn bàn về vấn đề này nữa. Trước đó, Thư nhận xét dịch vụ và nhân viên Iris rất tốt, nhưng qua câu trả lời của Vi thì cho phép Thư rút lại nhận xét về nhân viên Iris nhé. Thanks
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Lời đầu tiên Khách sạn Iris Đà Lạt chân thành cảm ơn chị Thư và Chudu24 đã ủng hộ khách sạn Iris Đà Lạt trong suốt thời gian qua.
Khách sạn xin ghi nhận lại thông tin chị Thư và Chudu gửi, đồng thời cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến khách hàng Ôn Bội Thư.

Khách sạn xin được giải thích như sau:
- Về taxi mà khách sạn hợp tác chỉ có hãng taxi màu xanh dương là Lado Taxi và Taxi Quốc Tế với giá là 160.000 VND/ chiều/ xe và yêu cầu chính hãng xe này cho khách hàng nhưng theo lời kể của khách hàng thì khách hàng đi xe màu đỏ là Red Star Taxi - hãng này khách sạn không hề hợp tác.
- Khi bên khách sạn gọi xe Quốc Tế cho khách, trong quá trình đợi xe taxi này hơi lâu, khách ra trước khách sạn thấy có Red Star Taxi, và đi xe này luôn, nhân viên khách sạn có hỏi giá, tài xế có báo 180.000 VND và không thêm phụ thu nào khác, khách đồng ý đi.
- Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ taxi này thì xảy ra sự việc như trên, bên khách sạn không hề biết về việc tài xế lại đòi thêm tiền khi đi đường, khi được khách báo sự việc này thì bên Khách sạn Iris Đà Lạt có gọi cho hãng taxi nhưng không được giải quyết vì thực tế Khách sạn Iris Đà Lạt không hề làm việc với hãng này.

Qua sự việc này, cũng rất mong khách hàng và Chudu24 hiểu cho Khách sạn Iris Đà Lạt, và cũng là lời cảnh giác cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi tại Đà Lạt nói chung.
Đỗ Lê Hoàng 10/11/2016
Bình thường
"Vị trí Khách sạn Iris Đà Lạt không thuận tiện tại vì nằm ngay trung tâm tối thứ 7 và tối chủ nhật cấm đường cho phố đi bộ từ 7h - 10h tối. Bất tiện cho ai đi xe ô tô. Nếu muốn về Khách sạn Iris Đà Lạt trong giờ đó phải gửi xe bên ngoài. Đi bộ khá xa."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Lan Hương 19/10/2016
Không tốt
"Tôi nghỉ tại Khách sạn Iris Đà Lạt vào ngày thứ 7 (15/10/2016) do một số trục trặc khi book phòng nên khi đến sớm chưa nhận được phòng, tuy đã được giải quyết cho nhận phòng sớm. Nhưng khi tôi ở đến ngày thứ 2 (17/10/2016) theo quy định Khách sạn Iris Đà Lạt thì giờ trả phòng là 12 h trưa nhưng tôi dự định ở đến 17 h chiều nên đã thanh toán trước tiền phòng. Nhưng khi ra ngoài và trở về phòng lúc trưa thì thẻ từ của tôi đã bi khoá và phải ra gia hạn lại dù đã thanh toán tiền phòng?
Nhân viên thì không niềm nở với khách, thái độ lạnh nhạt, hách dịch, phục vụ không chuyên nghiệp. Thức ăn dở, không đa dạng. Khách sạn Iris Đà Lạt gần chợ nên tiện đi lại nhưng chống ồn rất kém, cảm giác như đang ở ngoài đường. Phòng dơ. Lần đầu tiên cảm thấy đi chơi mà không thoải mái như vậy. Sẽ không quay lại."
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
4/10

  Trả lời
phạm thu huyền 10/10/2016
Tốt
"Vị trí không đẹp, Khách sạn Iris Đà Lạt và phòng sạch đẹp."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Le Thi Tu Anh 01/10/2016
Không tốt
"Đội ngũ nhân viên và lễ tân Khách sạn Iris Đà Lạt thái độ phục vụ khách hàng tệ, thiếu chuyên nghiệp không bằng khách sạn 2 sao Luxury Apartment ở Phường 2, Trường Sơn, Tân Bình (Gần sân bay).
Làm xong không giao ca, khách ở 2, 3 đêm nhưng khi xuống lấy chìa khóa thì người mới hỏi bằng thái độ dò xét nghi ngờ gây phản cảm cho khách hàng, không có sự ân cần đến khách hàng. Cho 0 điểm điều này.
Ngoài ra, Đồng phục nhân viên xấu.
Trong phòng ngủ không có wifi."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời