Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng ở Mũi Né bởi Nguyet Doan

343rating
38 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
724 đánh giá

724 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyet Doan 06/02/2024
Nơi nghỉ dưỡng lý tưởng ở Mũi Né
"Cá nhân tôi đánh giá cao tác phong làm việc của nhân viên resort, các bạn tôi gặp rất tử tế, dễ mến, vui vẻ và nhiệt tình. Ở sảnh hay ở nhà hàng thậm chí ra cả hồ bơi cũng đều được hỗ trợ tốt. Kỳ nghỉ thoải mái, thư thái, không gian rộng rãi mát mẻ nhiều cây xanh rất lý tưởng, nếu có thời gian sẽ cùng gia đình quay lại đây. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Pham The Tung 02/02/2024
Tốt
"Resort trồng nhiều dừa, giữa khuôn viên có ao cá, tản bộ ra phía biển luôn chuẩn bị ghế dù sẵn sàng phục vụ. Phòng xinh, sạch sẽ. Nhân viên vui vẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách, Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại resort và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn. Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né.
Lê Thị Hồng Vân 11/01/2024
Tốt
"Bungalow được bao quanh bởi hoa lá cây cối rất thơ vào ban ngày nhưng tầm chiều tối sẽ có nhiều muỗi và côn trùng bay vòng vòng. Nhân viên các bộ phận đều được, thái độ lịch thiệp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Diệp 04/01/2024
Phòng gần biển đẹp
"Chọn phòng gần biển để đi lại cho tiện, gió mát, biển đẹp. Resort rất thân thiện, hỗ trợ tỉ mỉ và chu đáo mọi dịch vụ. Nhân viên sẵn lòng hỗ trợ khi chúng tôi có yêu cầu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi của mình tại đây và cảm ơn những gì đã chia sẻ. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi du khách và rất mong sớm chào đón quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.
Trân trọng, Ban QL Làng Tre Mũi Né.
Nguyễn Linh Chi 13/12/2023
Rất tốt
"Không gian khuôn viên được chăm chút tốt, nhiều mảng xanh từ cỏ cây mát rượi, dù tản bộ vào ban ngày cũng không cảm thấy bị quá nóng nực. Bungalow xinh xinh, để sẵn một lu nước rửa chân sau khi đi biển về ngay trước cửa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời