Kỳ nghỉ tại Nha Trang bởi Nguyễn thị Lan Hương

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
118 đánh giá

118 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn thị Lan Hương 12/05/2011
Kỳ nghỉ tại Nha Trang
"Gia đình tôi rất hài lòng về dịch vụ đặt phòng của Chudu24. Ngày đầu tiên chúng tôi đến khách sạn lúc 9h nhưng khách sạn cũng cho chúng tôi nhận phòng luôn, không phải chờ đợi lâu. 
Nhìn chung phòng ở của khách sạn đẹp, sạch sẽ, nhân viên khách sạn thân thiện. Gia đình tôi hoàn toàn hài lòng với kỳ nghỉ của mình."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lê Thị Minh 24/04/2011
Quầy bar đẹp
"Đây là khách sạn mới và được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại: phòng rộng, sạch, hồ bơi thì cạnh một con đường nhộn nhịp. Nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Bồn tắm cũng sạch sẽ. Khách sạn gần biển nhưng lại không gần nhà hàng và các shop nên hơi bất tiện khi muốn mua sắm không như các khách sạn khác ở Nha Trang. Tôi thích quầy bar trang trí đẹp và thường có nhạc sóng."
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
TÔN HƯNG THÀNH 19/12/2010
THE LIGHT HOTEL
"TOI RAT VOI VI CO THE CHIA SE DIEU NAY VOI TOAN THE QUY BAN DOC, TOI SING SONG XA TO QUOC MAY CHUC NAM NAY KHI VE LAI VIETNAM,,,THIC SU CO RAT NHIEU DIEU THAY DOI...TU PHO XA , TAU XE VA CA CON NGUOI ...THAN THIEN VAN NHU NGAY NAO VA NHIET TINH CHU DAO...KHI CHUNG TOI O TRONG HOTEL THE LIGHT TAI NHA TRANG CHUNG TOI RAT VUI VOI SU PHUC VU TAN TAM CUA TOAN THE NHAN VIEN CUA HOTEL VA KHI CHUNG TOI DI CHUYEN VAO TRONG HO CHI MINH CITY THI CON GAI TOI CO BO QUYEN CAI TUI SACH TAY O DO VA NHAN VIEN TAI HOTEL DA GUI TRA LAI DO CHO CHUNG TOI ...DO LA MOT DIEU DANG QUY VA THAT THA, NEU TOI CO CO HOI VE LAI VIETNAM VAO NAM TOI TOI CUNG VAN MUON O TAI HOTEL THE LIGHT VA DIEU KHONG THE TIHEU LA LIEN LAC VOI DOI NGU NHAN VIEN CUA CONG TY CHUDU24. TOI RAT CAM ON LONG NHIET TINH CUA CAC BAN DANH CHO CHUYEN DI CUA GIA DINH TOI. BEST WISH AND HAPPY NEW YEAR TO EVERYONE THERE"
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trần Nguyên Ngọc 21/10/2010
Phòng và vị trí khách sạn
"Phòng đẹp rộng, vị trí khách sạn rất thuận tiện cho việc đi lại"
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Trang 20/09/2010
The Light là khách sạn nghỉ rất tốt
"5 ngày ở đây tôi và gia đình thấy rất thoải mái, tiện nghi và gần biển, nhân viên nhiệt tình, có quầy bar ngay bên dưới giá cả cũng phải chăng, dịch vụ tốt
đồ ăn thì cũng chấp nhận được, giá cả cũng ok
nếu lần sau có ghé thì định tôi vẫn chon the light về sự tiện dụng . "
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời