View đẹp bởi Chị Thuận

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
117 đánh giá

117 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Thuận 25/07/2013
View đẹp
"- View đẹp, phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, được nhận phòng sớm, ăn sáng được.
- Hồ bơi quá nhỏ.
Cám ơn bạn Nhơn Chudu24!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Hương 22/07/2013
Rất không tốt
"Khi rời khách sạn tôi đã để quên 01 đôi giày búp bê, ngay sáng hôm sau tôi đã gọi điện thoại tới lễ tân và lễ tân sau khi hỏi thông tin qua bộ phận phục vụ đã thông báo lại cho tôi là không có. Do sơ suất cũng có vài lần tôi và gia đình đi du lịch cũng quên một vài món đồ, 01 lần ở Thái Lan và 01 lần ở Hội An nhưng đều được trả lại ngay khi check out. Lần này thật buồn vì không tìm thấy."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Chị Hiền 19/07/2013
Khách sạn bình thường
"Phòng ở bình thường, ăn sáng quá chán!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Huyền 16/07/2013
Khách sạn The Light, Nha Trang
"Cảm ơn Ngọc, nhân viên của Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng ở khách sạn The Light - Nha Trang. Tôi và gia đình rất hài lòng với phòng ở của khách sạn và nhân viên trong khách sạn. Tuy nhiên, đồ ăn sáng chưa được phong phú và phục vụ chưa được tốt. Người ăn sau không còn đồ ăn để ăn mà khách sạn cũng không tiếp thêm. Hy vọng khách sạn để lưu tâm tới vấn đề này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thị Mai Hiền 12/07/2013
Comment to The Light hotel & resort
"Năm nào vào Nha Trang gia đình mình và bạn bè cũng ở khách sạn này, nói chung mọi người đều hài lòng. Địa điểm, view, phòng ốc, tiện nghi, giá cả đều ok. Năm nay thì hơi không vui. Lúc trả phòng (507) mình để quên cái áo bơi treo trong phòng tắm. Lúc quay lại hỏi mấy em lễ tân thì lúc đầu các em nói các bạn dọn phòng báo không thấy đồ khách quên, ông xã mình đề nghị hỏi lại lần nữa thì lúc sau một em mang ra chiếc... quần tắm nam còn đang ướt, không phải của ai trong đoàn mình. Cái áo không đáng giá bao nhiêu nhưng mình thấy buồn. Chợt nhớ lần ở Palm resort Hội An, một em dọn phòng đã hớt hải chạy theo để trả lại mình cái váy hàng hiệu..."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời