Tốt bởi Nguyễn Thị Yến Đan

383rating
01 Lê Quý Đôn, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.8 /10
89 đánh giá

89 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Yến Đan 03/08/2018
Tốt
"Khách sạn Rex Vũng Tàu phòng đẹp, sạch sẽ, trang bị đầy đủ thiết bị cũng như quầy mini bar. Ăn sáng món ăn ít món và chưa phong phú lắm. Bộ phận dọn phòng tôi thấy chưa trung thực khách sạn cần chấn chỉnh lại. Vì tôi đã từng ở những khách sạn 3 sao tương đương và khi về có để quên đồ dùng. Sau khi check out ra về chạy ra khỏi khách sạn tầm 500 m thôi là có điện thoại của khách sạn báo Chị có để quên đồ, nhờ chị quay lại lấy nhé. Hoặc trong khi chờ đợi check out mà gia đình tôi có để quên đồ là được bộ phận dọn phòng báo lễ tân báo khách liền. Nhưng lần này gia đình đến khách sạn và ở 2 phòng đều để quên đồ khi về nhưng không nhận được phản hồi gì từ khách sạn. Ngày hôm sau tôi có báo lại và khách sạn trả lời là không có, vậy chứng tỏ bộ phận nhân viên khách sạn chưa được trung thực. Còn về khách sạn, phong cách phục vụ, đồ dùng tôi nhận định là tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Thùy Thùy 30/07/2018
Rất tốt
"Khách sạn Rex Vũng Tàu có view đẹp khá ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lan Vo 02/07/2018
Rất không tốt
"Chất lượng Khách sạn Rex Vũng Tàu quá tệ. Nhân viên lễ tân nói chuyên xấc xược, xem thường khách hàng. Nói chung những ai muốn đi Vũng Tàu thì nên tránh xa Khách sạn Rex Vũng Tàu ra. Quá tệ so với số tiền bỏ ra."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Đặng Quốc Bảo 25/06/2018
Không tốt
"Khách sạn Rex Vũng Tàu phòng cũ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Mr. Huỳnh Bửu Luyện 25/06/2018
Không tốt
"1. Giờ nhận phòng ở Khách sạn Rex Vũng Tàu là 2h00PM không phải 1h00 như Chudu24 thông báo nên khách phải ngồi chờ rất mệt mỏi.
2. Bồn tắm bị nứt bể và rò rỉ nên không thể sử dụng (Phòng 307).
3. Buffet sáng thức ăn quá nghèo nàn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Anh Huỳnh Bửu Luyện,
Lời đầu tiên Khách sạn Rex Vũng Tàu chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của anh về dịch vụ tại khách sạn. Chúng tôi muốn gửi tới Anh lời xin lỗi chân thành liên quan đến chất lượng phòng ngủ và chất lượng bữa ăn sáng.
Thời gian lưu trú của Anh đúng vào thời điểm cao điểm của khách sạn, trước sự cố bất ngờ của bồn tắm khách sạn cũng không thể đổi phòng được cho khách vì khách sạn đã full phòng. Chúng tôi đã khắc phục ngay sự cố này để đảm bảo chất lượng phòng cho lần đặt sau.
Về chất lượng bữa ăn sáng về cơ bản khách sạn cũng đã cung cấp một bữa sáng đầy đủ dưỡng chất và sạch sẽ cho khách, có thể lượng ăn sáng vào cao điểm nhà bếp cũng không thể cung cấp trong thời gian nhanh chóng được. Bên khách sạn sẽ cố gắng khắc phục những sự cố vào những ngày cao điểm này để Anh có thể hài lòng hơn khi quay lại lần tới.
Rất mong được đón tiếp gia đình anh đến nghỉ tại Khách sạn Rex Vũng Tàu trong thời gian tới.
Trân trọng,
Đại diện Khách sạn Rex Vũng Tàu