Tốt bởi Nguyen Thi Tuyet Trinh

418rating
KP 5, phường Phú Hài, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
7 /10
38 đánh giá

38 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Tuyet Trinh 14/07/2014
Tốt
"Cảm ơn công ty Chudu24 đã nhiệt tình giúp đỡ tôi đặt phòng tại đây. Lotus Mui Ne Resort and Spa rất đẹp, rộng thoáng mát. Phòng sạch sẽ, nhân viên phục vụ chu đáo, vui vẻ. Tuy nhiên bãi biển ở đây có nhiều đá quá nên không tắm biển được thoải mái. Dịch vụ wifi trong phòng yếu quá nên không sử dụng Internet được. Resort cần cải thiện những điểm trên thì sẽ trở nên toàn diện."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Pham Thi Hai 06/06/2014
Hơi thất vọng
"Bãi tắm quá nhiều đá cảm giác tắm không an toàn. Mình đặt phòng hướng biển mà lại thành hướng vườn. Thức ăn sáng tương đối tốt, tuy hơi ít món. Giá thực đơn của nhà hàng hơi cao so với mặt bằng giá của các resort cùng khu vực. Không gian ở Lotus Mui Ne Resort and Spa tương đối nhỏ."
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời
Le Bich Phuong 19/03/2014
Kỳ nghỉ thoải mái
"Gia đình chúng tôi đã nghỉ tại đây 2 đêm. Resort rất thoáng mát và khá bình yên, rất phù hợp cho việc nghỉ dưỡng. Hồ bơi của Lotus Mũi Né rất đẹp, nhân viên ở đây rất thân thiện. Tuy nhiên bãi biển có nhiều đá nên tắm không được, wifi cũng khá chập chờn. Hi vọng resort có thể khắp phục được tình trạng này. Lần sau có dịp quay lại Mũi Né, chúng tôi sẽ tiếp tục trọ tại Lotus Mũi Né. Xin cảm ơn nhân viên Lai của Chudu24 đã nhiệt tình book phòng giúp chúng tôi. Lần sau chúng tôi vẫn sẽ nhờ Chudu24 tư vấn giúp."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyen Thuy Van 19/03/2014
Hài lòng!
"Khách sạn khá yên tĩnh, cảnh quan cũng như kiến trúc đều rất đẹp. Phòng sạch sẽ, điểm làm tôi đặc biệt thích đó là mỗi phòng đều có ban công để ngồi hóng gió. Nhân viên của resort rất nhiệt tình, thân thiện. Chỉ có một điều làm tôi không thật sự hài lòng đó là bãi biển có khá nhiều đá. Chúng tôi phải đi bộ 200m sang bên cạnh mới có thể tắm được. Nhưng nó không ảnh hưởnh nhiều đến kì nghỉ của chúng tôi. Lần sau có dịp đến Mũi Né, chúng tôi sẽ tiếp tục ở tại
Lotus Mui Ne Resort and Spa. Cảm ơn Chudu24 đã giúp chúng tôi đặt phòng khách sạn này."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vo Ha Duong 19/03/2014
Tốt
"Lotus có hồ bơi đẹp, có rất nhiều cây xanh dọc lối đi. Chúng tôi rất thích khung cảnh của resort, gần với thiên nhiên. Không khí cũng trong lành và dễ chịu. Buffet sáng thì khá ngon."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời