Tốt bởi Ms.Thi

462rating
44B phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
363 đánh giá

363 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms.Thi 01/08/2013
Tốt
"Khách sạn có dịch vụ tốt"
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
trang 30/05/2013
5 sao có rớt không?
"Mình đã ở khách sạn này 2 lần rồi nhưng những lần trước đều là công ty đặt phòng và thanh toán chuyển khoản nên mình không để ý nhiều, lần này mình có nhờ 1 người bạn đặt phòng hộ nên khi check in muộn không hỏi j nhiều vì thấy mệt và chỉ muốn đi nghỉ, đến sáng mình gọi điện xuống lễ tân hỏi các chế độ miễn phí trong phòng thì được lễ tân trả lời là có 2 chai nước, trà, cafe, khi mình hỏi đến ăn sáng của phòng mình thì bạn lễ tân trả lời mập mờ, nếu chị có đặt ăn sáng thì có ăn sáng mà phòng không đặt ăn sáng thì sẽ không có ăn sáng trong khi bạn đó biết số phòng của mình, thấy nản, mình không muốn hỏi thêm, qua đánh giá, mình thấy nhân viên khách sạn này chỉ chú trọng phục vụ khách nước ngoài và không coi trọng khách Việt Nam cho lắm, bạn mình thông báo cho mình giá phòng là 3 triệu, nhưng khi thanh toán lại là 3,5 triệu, không biết lỗi do phía nào, khi mình check out không thấy nhân viên lễ tân đưa hóa đơn khách sạn cũng như hỏi về hóa đơn đỏ, mình vội công việc phải đi ngay nên đến buổi chiều gọi điện lại khách sạn để hỏi về hóa đơn đỏ thì được nhân viên khách sạn trả lời là phải lấy ngay khi check out, không thì sẽ không lấy được hóa đơn nữa, vấn đề này thì mình rất không hài lòng, vì không được bất cứ thông tin nào từ phía nhân viên khách sạn, và cũng chưa hiểu quy định xuất hóa đơn đỏ của phía khách sạn, vì mình đã cư trú tại rất nhiều khách sạn tại hà nội và các tỉnh thành khác, việc xuất hóa đơn trong tháng khách cư trú không có quá nhiều khó khăn.....việc lựa chọn khách sạn Melia lần này khiến mình quá nhiều thất vọng về 1 khách sạn 5 sao có tiếng tại đất Hà Thành......"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
4/10

  Trả lời
Chị Huyền 05/12/2012
Bình thường
"Không xứng tầm 5 sao, Thái độ nhân viên không niềm nở, đồ ăn sáng không ngon và đặc biệt là phòng chỉ xứng tầm 3 sao, thảm thì ẩm mốc, đồ đạc cũ kỹ, nói chung bỏ ra một số tiền như thế để đổi lấy dịch vụ như thế thật không xứng đáng! Tóm lại tôi sẽ không quay lại khách sạn này!"
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến của chị, hơn nữa, nhân viên được đào tạo quá tệ, nghiệp vụ rất chán, trả lời mập mờ, không rõ ràng, check out không đưa hóa đơn phòng và hóa đơn đỏ, gọi điện lại khách sạn hỏi thì bảo là phải lấy hóa đơn ngay không thì không được xuất hóa đơn nữa mặc dù chả có thông báo nào từ nhân viên lễ tân và cũng ko hiểu quy định xuất hóa đơn đỏ của khách sạn này thế nào nữa chứ các khách sạn khác miễn là hóa đơn cùng trong tháng thì vẫn được lấy muộn, vậy khách sạn này có bán lại hóa đơn nếu mình yêu cầu cần lấy hóa đơn ko, mặc dù giá phòng đã bao gồm VAT, haiz, nói chung là khách sạn này quá tệ..........
kh.Denise J 05/09/2012
Nơi tuyệt vời để ở lại
"Chúng tôi đã rất hài lòng với Melia Hà Nội. Nhân viên thân thiện, cởi mở, nói tiếng Anh tốt. Họ có kỹ năng phục vụ khách hàng tuyệt vời. Các phòng đều thoáng mát, sạch sẽ. Các món ăn ở đây ngon và độc đáo, mang đậm phong cách Việt. Melia nằm gần các con phố nổi tiếng ở Hà Nội nên chúng tôi có thể dễ dàng tìm hiểu phong tục tập quán, văn hóa ẩm thực cũng như cách sống của con người Việt Nam nhờ sự giúp đỡ tận tình của đội ngũ nhân viên khách sạn. Ở đây còn có wifi mễn phí nên chúng tôi có thể lướt web để nói chuyện với bạn bè hay trao đổi công việc. Nếu có cơ hội trở lại Hà Nội, chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại đây một lần nữa. Melia Hà Nội thật sự là một nơi tuyệt vời!"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Ms.Keita R 02/08/2012
Dịch vụ và địa điểm đều tuyệt vời
"Chúng tôi rất hài lòng về khách sạn Melia Hà Nội trong suốt thời gian lưu trú tại đây. Các nhân viên rất nhiệt tình với khách và nói tiếng Anh khá tốt, rất tuyệt vời vì chúng tôi không biết bất kỳ nơi nào tại Việt Nam. Các phòng rất sạch sẽ và thoải mái. Điều hòa không khí hoạt động tốt, sau khi chúng tôi đi bộ xung quanh bờ hồ và dạo qua các chợ trong cái nóng bức, và về phòng thật sự thoải mái. Chúng tôi đã không có nhiều thời gian để đến spa và phòng tập thể dục. Khách sạn cũng có vị trí rất tốt và chỉ mất một khoảng đi bộ là có thể dễ dàng đến hồ Hoàn Kiếm. Các bữa ăn buffet sáng cũng rất ngon. Chúng tôi rất vui, định sẽ quay lại đây một lần nữa."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời