Khách sạn Camelia bởi Chị Bình

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
38 đánh giá

38 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Bình 11/01/2012
Khách sạn Camelia
"Nhờ qua Chudu24, gia đình chúng tôi đã được một chuyến đi rất trọn vẹn khi nghỉ ngơi tại khách sạn Camelia.
Dịch vụ khách sạn rất tốt, đầy đủ tiện nghi, ăn sáng phong phú và ngon.
Tuy nhiên đêm cuối tại khách sạn lại có sự cố nhỏ là toàn bộ hệ thống máy lạnh của tầng 7 khách sạn đều bị ngắt không hoạt động. Hỏi Lễ tân thì được trả lời là có khách yêu cầu nên phải ngắt toàn bộ hệ thống lạnh tổng.
Tôi thiết nghĩ hệ thống lạnh có thể chia ra theo từng phòng, tùy theo nhu cầu của khách mà chỉnh riêng.
Vì vậy 3 phòng mà gia đình tôi ở tại đây đêm đó phải mở cửa ra ban công để ngủ mà vẫn cảm thấy ngộp. Tuy có sự cố không được như ý nhưng tôi vẫn rất thích và hy vọng nếu có dịp trở lại Huế tôi vẫn chọn Camelia là nơi nghỉ ngơi của gia đình.
Cám ơn Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Tran Thi Ngoc Hoi 25/12/2011
Giá cả hợp lí
"Tuy mình không có nhiều thời gian sử dụng hết các dịch vụ của Camellia nhưng nhìn chung thì dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Trâm 17/06/2011
Tinh tế, thân thiện
"Tôi vui mừng khi mình đã không chọn lầm khách sạn. Nơi này có vị trí khá thuận lợi để tham quan cố đô Huế. Mọi thứ ở khách sạn đều rất tốt. Khi check in, cô tiếp viên phát hiện tôi bị cảm và mệt mỏi và nhờ một nhân viên khác giúp tôi mua thuốc từ lúc tôi nhận phòng đến khi trả phòng. Thật sự tôi rất cảm kích. Cảm ơn cô tiếp tân và anh nhân viên rất nhiều. Mừng cho khách sạn vì có đội ngũ nhân viên tốt như vậy. Ẩm thực ở khách sạn khá ổn. Tôi thích món miến bò, nước dùng đậm đà, cay nồng. Tôi đã kể cho bạn bè tôi rất nhiều về kỳ nghỉ của mình. Tôi sẽ quay lại đây sớm."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Anh Khang 03/06/2011
Huế mộng mơ
"Đây là lần đầu tiên tối đến với Huế mộng mơ. Đó là kỳ nghỉ đáng nhớ của tôi. Camellia có hồ bơi nhỏ, nhưng đẹp, không gian trong lành sạch sẽ. Tôi thích con người và không gian ở Huế. Bữa sáng ở đây không có nhiều sự lựa chọn lắm. Bữa tối có tiến bộ hơn chút. Trang thiết bị khách sạn tạm ổn. Thủ tục check in, check out cũng nhanh chóng, nhưng chẳng ai giúp tôi mang hành lý lúc nhận cũng như trả phòng dù rất nặng. Tiếp tân thân thiện, phục vụ phòng chu đáo. Hy vọng có dịp trở lại Huế."
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Anh Nhơn 25/05/2011
Cảm ơn Camellia Huế
"Tôi đã có kỳ nghỉ ngắn tới Hội An và Huế, ở Hội An thì tôi ở The Nam Hải. Đến Huế tôi chọn Camellia, phòng rộng, thiết kế đẹp, trang thiết bị tốt nhưng khách sạn không yên tĩnh như là những khách sạn khác tôi từng ở Huế. Phòng tắm nhỏ, đèn phòng tắm lại tối, vòi sen nước chảy chậm và yếu. Khách sạn cần cải thiện vấn đề này. Tôi ấn tượng với bữa sáng, ngon và nhiều hầu hết các bữa ăn của tôi ở Camellia đều tuyệt. Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, niềm nở và vui vẻ. Thủ tục nhận phòng và trả phòng cũng rất nhanh. Dù sao tôi cũng đã có kỳ nghỉ trọn vẹn, cảm ơn Camellia Huế."
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời