Bình thường bởi Chu Quang Tân

5009rating
Tỉnh lộ 44, Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
677 đánh giá

677 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chu Quang Tân 06/12/2018
Bình thường
"Oceanami Villas & Beach Club bãi biển không được đẹp, phòng deluxe nhỏ, đồ ăn sáng chưa phong phú, riêng về hồ bơi khá rộng rãi và yên tĩnh. Khi đến checkin nhận phòng chưa thấy mời nước khách hàng.
Cảm ơn Chudu24 và em Diễm Phương đã hỗ trợ đặt phòng dùm tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phạm Trần Tiệp 25/11/2018
Bình thường
"Oceanami Villas & Beach Club phòng hạng Deluxe nhỏ, dạng 1 căn biệt thự được chia ra 4 phòng riêng biệt. Khu vực yên tĩnh, hồ bơi dài, biển không đẹp cho lắm (biển Long Hải chỗ khác cũng không đẹp). Buffet sáng không có nhiều lựa chọn, resort nằm khá cách biệt khu vực dân cư. Vệ sinh sạch sẽ, tuy nhiên chất lượng xây dựng hơi kém, tường đã nứt, toilet đọng nước, mưa có nước nhỏ từ trần kính trong toilet."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Chị Phan Lê Thuyên 29/10/2018
Không tốt
"Đoàn tôi gồm 10 người lớn, 2 trẻ em thuê 1 căn villa, 1 phòng executive suite ở Oceanami Villas & Beach Club. Resort còn khá mới nên cây cối chưa lớn, đi lại rất nắng, tôi gọi yêu cầu xe điện đến đón ra khu hồ bơi, nhà hàng thì nhân viên lấy lý do phòng mình gần khu trung tâm nên không muốn điều xe, mình phải nói đến lần thứ 3 là mình thấy khoảng cách xa và trời nắng, nhân viên lễ tân xác nhận lại mình thuê villa mới đồng ý. Mỗi lần liên hệ lễ tân để yêu cầu xe điện, nhân viên đều phải hỏi có phải ở villa không mới cho xe điện đến đón. Tôi không rõ đây là chính sách của resort hay do nhân viên tự đưa ra nhưng resort nên cải thiện vấn đề này để khách hàng không cảm thấy khó chịu và bất tiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Mrs Dang Thi Binh 28/10/2018
Tốt
"Nhân viên Oceanami Villas & Beach Club thân thiện, nhanh nhẹn. Đồ ăn sáng ít món, nhưng khá ngon, các món tráng miệng và bánh ăn nhẹ đa dạng. Rất phù hợp với gia đình hay nhóm gia đình nghỉ dưỡng vui chơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Thùy Thùy 15/10/2018
Rất tốt
"Oceanami Villas & Beach Club view thoáng, phòng sạch."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời