Bình thường bởi Ms.Nguyen Tra My

5009rating
Tỉnh lộ 44, Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
272 đánh giá

272 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms.Nguyen Tra My 04/03/2020
Bình thường
"Oceanami Villas & Beach Club rộng, bãi biển không thể bơi do nhiều đá, phòng ốc và trang thiết bị cũ, không có nhiều lựa chọn cho đồ ăn. Phù hợp với nhóm đông thuê cả căn biệt thự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Quỳnh Hoa 03/03/2020
Tốt
"Oceanami Villas & Beach Club có vị trí thuận tiện, gần TPHCM, có xe đưa đón miễn phí từ TPHCM. Phòng đẹp và mới, dịch vụ thì rất kém. Khách đến không có người hỗ trợ kéo hành lý từ xe xuống dù là đang đi với người già. Bãi biển dài nhưng khu vực tắm không thuận lợi vì nhiều đá, không có bãi cát dài và có nhiều rác. Phòng đặt thêm giường phụ nhưng nhận phòng xong 4 tiếng sau vẫn chưa có giường. Trước từng căn biệt thự đầy các bao rác mà không thấy người dọn dẹp nhìn rất mất vệ sinh. Bữa ăn sáng tự chọn từ 6h30 đến 10h30 nhưng 9h xuống ăn đồ ăn gần hết mà không ai bổ sung thêm, phải nhắc nhở mới có người mang ra. Vệ sinh trong phòng không được sạch sẽ. Nhìn chung thiết kế phòng và vị trí Ok! Nếu dịch vụ tốt hơn thì sẽ quay lại lần nữa!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Tú Phương 02/03/2020
Tốt
"Phòng Oceanami Villas & Beach Club sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Cuối tuần đông khách quá nên đợi xe điện rất lâu. Vì đặt phòng Deluxe mà đi nhóm nên không có không gian để sinh hoạt. Thật ra trên tầng 1 có bàn để ngồi chơi, nhưng xung quanh không có mảng xanh, ngắm trăng thì được chứ ngồi tán gẫu e cảm lạnh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Le Thi My Le 02/03/2020
Bình thường
"Chỗ này gọi là biệt thự không hợp lý. Phải nói là nhà phố ở gần biển cơ. Đông khủng khiếp, các dịch vụ tiện ích không được chăm sóc tốt, cây cối trang trí ở các ban công chết khô hết, quán cà phê cũng không mở cửa. Khách đông nhưng Oceanami Villas & Beach Club cũng không bố trí thêm nhân viên để phục vụ..."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Anh Nguyen Thuy Trung 01/03/2020
Bình thường
"Oceanami Villas & Beach Club dọn phòng rất muộn và bẩn đồ ăn sáng không ngon ít món gọi lễ tân có việc gì chờ lâu mới có nhân viên."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời