Tạm chấp nhận được bởi Ms Phùng Mai Hân

5009rating
Tỉnh lộ 44, Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
422 đánh giá

422 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Phùng Mai Hân 04/05/2021
Tạm chấp nhận được
"Mình thấy nghỉ dưỡng ở Oceanami Villas & Beach Club Resort chỉ đạt mức tạm chấp nhận được. Phòng có vẻ hơi xuống cấp nhẹ, ăn sáng chưa được ngon. Nhưng cũng có một vài điểm cộng nhỏ như hồ bơi rộng rãi, mấy đứa nhỏ bơi được thoải mái, phòng ốc được nhân viên vệ sinh sạch sẽ, kỹ lưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Bùi Xuân Tuấn 03/05/2021
Resort không xứng đáng để đánh giá tiêu chuẩn 5 sao
"Oceanami Vũng Tàu không tương xứng là một resort 5 sao. Đội cứu hộ hồ bơi có thái độ chưa tốt. Đồ ăn thì cỡ như khách sạn 3 sao bình thường, phòng thì cũ. Nhân viên không mấy thân thiện. Đi một lần không bao giờ quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Đinh Thị Hồng Hạnh 29/04/2021
Không tốt
"Oceanami Villas & Beach Club Resort lớn, đông khách nên phục vụ rất tệ. Chỉ có 1 hồ bơi nên đông đúc, phải chen chúc nhau. Ăn buffet sáng phải xếp hàng chờ. Không đáng giá tiền bỏ ra. Gia đình tôi đã có trải nghiệm rất tệ tại đây. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Mai Phạm Kim Cương 29/04/2021
Trung bình
"Về dịch vụ còn nhiều mặt thiếu sót. Có thể do quá đông nên nhân viên xử lý chưa thể chỉn chu hết. Tuy nhiên tổng thể tôi thấy nơi này nghỉ dưỡng khá thích hợp, phòng ốc tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Do Ngoc Ly 20/04/2021
Tốt
"Oceanami Vũng Tàu gọi xe đưa rước rất lâu, có khi không có xe rước phải tự đi dù có con nhỏ. Thời gian lưu trú rất nhanh. Thứ 7 đi mà kẹt xe thì tới nơi là 5h chiều, không tắm được biển và chụp hình. Chủ nhật thì phải lo thu xếp trả phòng từ trước 11h để kịp chuyến xe về. Menu không nhiều món hải sản đặc sắc, không cua, tôm, ghẹ, như món ăn gia đình bình thường."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời