Dịch vụ ổn bởi Tuyết Ngọc

5535rating
Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
140 đánh giá

140 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Tuyết Ngọc 14/08/2023
Dịch vụ ổn
"Khu nghỉ nằm phía bắc đảo nên hơi xa trung tâm và sân bay. Về dịch vụ phòng ốc duy trì tốt, khuôn viên yên tĩnh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trương Diệu Tú 06/08/2023
Tốt
"Buffet sáng có thay món hàng ngày, là điểm cộng đáng khen ở đây. Quầy bánh bố trí đẹp, bắt mắt, các line đồ ăn khác khá đặc sắc. Phòng sạch, cả gian phòng ngủ và phòng tắm đều rộng. Ở đây vừa có bồn tắm nằm, vừa có buồng tắm đứng tiện lợi. Nói chung cái gì cũng được chỉ bị cái xa trung tâm thôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. BUI TAN HUNG 03/08/2023
Tốt
"Xe phục vụ còn hạn chế cho đi sân bay và chợ đêm Dương Đông, nếu Radisson Blu Resort Phu Quoc bổ sung được thì tốt. Còn nhận phòng sớm được thì rất tốt so các khách sạn khác, vì phòng còn trống nhiều mà không cho nhận sớm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Nguyễn Quốc Tuân 01/08/2023
Radisson Blu Resort Phú Quốc
"Radisson Blu Resort Phú Quốc hơi xa trung tâm nhưng ăn uống ngon, nhân viên thân thiện. Chúng tôi sẽ quay lại khi có dịp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ông Phat Kien 18/07/2023
Toàn cảnh resort đẹp sạch, nhưng dịch vụ thì chưa tiện vì nhà mình thuê khu này để tiện qua khu Safari hay VinWonders nhưng nhờ resort chở qua họ không chịu chở và nhân viên nói không hỗ trợ kêu mình tự đón taxi qua đó, mấy lần trước gia đình mình ở resort của Vin quản lý khá tốt đồ ăn ngon nói chung rất vừa ý, kỳ này chọn resort này thấy mới nhưng phục vụ thất vọng quá
"Phòng đẹp nhưng tủ lạnh hai phòng mình ở đều nóng không lạnh, ăn sáng thì nhân viên hỏi rất kỹ như mình ở ngoài vô đó để ăn, món ăn thì ít mà không chất lượng, resort 5* mà nấu đồ ăn quá dở tệ, không món nào ngon, bacon khô cứng như que cây, gỏi thì không ra gì, món nước lèo vô vị không có vị gì đặt biệt riêng của món, resort nên hỏi ý kiến từng bàn mà rút kinh nghiệm, đi chơi thư giãn thưởng thức món ăn cũng quan trọng nhưng nói thật cảnh đẹp mà món ăn dở quá mình cũng không muốn chọn quay lại vì resort thì gia đình ở chơi mấy ngày ăn không ngon thì còn ý nghĩa gì nữa. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời