Tạm ổn cho kỳ nghỉ bởi Ms. Nguyễn Thị Hồng Như

5639rating
Số 19 đường Hoa Hồng, Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
997 đánh giá

997 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Nguyễn Thị Hồng Như 02/06/2022
Tạm ổn cho kỳ nghỉ
"Lưu ý khi đặt phòng Đà Lạt Wonder Resort: có khu khách sạn và khu villa, đa số phòng deluxe hướng hồ sẽ thuộc khu villa (1 villa có nhiều phòng và bạn ở 1 phòng trong đó). Kỳ nghỉ này tôi ở phòng trong khu villa, do tầng trên có khách ở và khách lại kéo vali, kéo giường, ghế... nên nghe rất ồn, khó chịu lắm luôn và cảm thấy không riêng tư nữa. Còn lại thì đều ổn, nhân viên nhiệt tình, thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Le Nguyen Thu Huong 01/06/2022
Resort thiết kế đẹp
"Khu nghỉ mát nằm ở đoạn hồ Tuyền Lâm, đi taxi di chuyển vào đây hơi xa. Đặt chân đến tôi đã thấy hài lòng vì khung cảnh đẹp như trên ảnh. Các bạn nhân viên cũng dễ thương và thân thiện. Phòng ốc đẹp, tiện nghi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Dương Phong 31/05/2022
Dịch vụ ổn
"Do vợ thích chụp ảnh nên tôi đã tham khảo và quyết định chọn Đà Lạt Wonder Resort cho kỳ nghỉ của 2 vợ chồng tại Đà Lạt. Quang cảnh ở đây tuyệt vời, nghỉ dưỡng và chụp ảnh vô cùng thích hợp. Các dịch vụ ở mức ổn. Được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Dương Thành Trung 31/05/2022
Tốt
"Phòng Dalat Wonder Resort rộng, bên ngoài thiết kế đẹp nhưng bên trong bình thường. Nhân viên nhanh nhẹn. Tiện nghi nhìn chung đầy đủ và tốt. Ăn sáng tạm. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hà 31/05/2022
Rất tốt
"Dalat Wonder Resort khá đẹp thích hợp nghỉ dưỡng. Nhân viên rất nhiệt tình, dễ mến. Nếu bạn để quên đồ hoặc làm rơi đồ trong khuôn viên resort thì không lo mất nhé, cứ báo lễ tân, họ sẽ giúp bạn tìm lại đồ. Muốn di chuyển vào Trung tâm thành phố khá chật vật vụ đặt xe, nhất là hôm trời mưa và khung giờ 16h chiều đến 19h, thật khó để gọi xe cả taxi và grab...Mức giá trung bình 250k/chiều đi. Cách tốt nhất để có đc xe đi là: Bạn cứ ra khu vực sảnh ngoài quầy lễ tân, thấy xe taxi nào đỗ ở đó thì bắt xe đó ngay."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời