Tốt bởi Dương Thành Trung

5639rating
Số 19 đường Hoa Hồng, Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
1001 đánh giá

1001 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dương Thành Trung 31/05/2022
Tốt
"Phòng Dalat Wonder Resort rộng, bên ngoài thiết kế đẹp nhưng bên trong bình thường. Nhân viên nhanh nhẹn. Tiện nghi nhìn chung đầy đủ và tốt. Ăn sáng tạm. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hà 31/05/2022
Rất tốt
"Dalat Wonder Resort khá đẹp thích hợp nghỉ dưỡng. Nhân viên rất nhiệt tình, dễ mến. Nếu bạn để quên đồ hoặc làm rơi đồ trong khuôn viên resort thì không lo mất nhé, cứ báo lễ tân, họ sẽ giúp bạn tìm lại đồ. Muốn di chuyển vào Trung tâm thành phố khá chật vật vụ đặt xe, nhất là hôm trời mưa và khung giờ 16h chiều đến 19h, thật khó để gọi xe cả taxi và grab...Mức giá trung bình 250k/chiều đi. Cách tốt nhất để có đc xe đi là: Bạn cứ ra khu vực sảnh ngoài quầy lễ tân, thấy xe taxi nào đỗ ở đó thì bắt xe đó ngay."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Khoa Lê 28/05/2022
Tốt trong tầm giá
"Tôi đọc review về Đà Lạt Wonder Resort cũng rất nhiều, có người khen, có người chê. Cá nhân tôi đến nghỉ dưỡng tại resort và có nhận xét như sau: Resort tọa lạc bên nhánh hồ Tuyền Lâm nên có không gian khá yên tĩnh. Phòng ốc ổn, thiết kế đơn giản không có gì nổi bật cả, hơi có mùi cống nhẹ. Quang cảnh resort đẹp, hồ bơi thích."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Minh Anh 28/05/2022
Resort có khung cảnh đẹp
"Dalat Wonder Resort có khung cảnh bên ngoài rất đẹp, rất thơ mộng. Từ resort di chuyển đến khu vực trung tâm hơi xa. Nhân viên thân thiện dễ mến. Phòng ốc thì không có gì nổi bật cả. Bữa sáng ổn so với giá tiền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Đoàn Mỹ Kiều 27/05/2022
Nhận xét chung
"Mình trải nghiệm Dalat Wonder Resort 2 ngày 1 đêm vì thích phong cách thiết kế ở đây, như làng Châu Âu á. Nhưng phòng ốc thì chưa hài lòng lắm, nên xem xét vấn đề xử lý mùi trong phòng. Tiện nghi đầy đủ. Vệ sinh phòng ốc sạch sẽ. Nhân viên có thái độ tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời