Khu nghỉ tuyệt vời dành cho gia đình bởi Ms. LÊ NGỌC DIỆP

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
619 đánh giá

619 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. LÊ NGỌC DIỆP 11/03/2023
Khu nghỉ tuyệt vời dành cho gia đình
"Tôi thường chọn khu nghỉ Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay cho các kỳ nghỉ với gia đình hoặc nhóm bạn. Khu nghỉ rất đẹp, tiện nghi, sạch sẽ, nhân viên được đào tạo bài bản, rất chuyên nghiệp và thân thiện, đồ ăn sáng rất phong phú và khá ngon. Chúng tôi rất hài lòng với thời gian lưu trú tại đây. Chúng tôi sẽ quay lại và sẽ giới thiệu cho bạn bè đến nghỉ ở đây. Chúc các bạn mạnh khỏe, kinh doanh phát đạt! Về Chudu24: Tôi gửi lời cảm ơn đến em nhân viên Chudu24 Hồ Thị Hiền Trang, em Trang đã tư vấn cho tôi rất tận tình, chu đáo, tôi sẽ nhờ em tư vấn cho tôi trong các hành trình sắp tới. Chúc em luôn mạnh khỏe, xinh tươi, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Uyên Vy 06/03/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. LÊ NGỌC DIỆP 05/03/2023
Một địa điểm lưu trú tốt ở Nam Đảo Phú Quốc
"Tôi đặt hộ Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay cho hai vợ chồng bác bạn tôi. Họ rất ưng ý vả gửi lời cảm ơn lễ tân và em chăm sóc khách hàng. Khách sạn đẹp, phòng ốc sáng sủa, chăn gối thơm tho, bữa sáng rất ngon với thực đơn phong phú. Lần tới chúng tôi vẫn chọn nơi đây cho kỳ nghỉ của gia đình mình. Mong các bạn giữ được tiêu chuẩn dịch vụ, luôn luôn cải tiến để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Tô Hà Thanh 07/02/2023
Tốt
"Khuôn viên resort rộng, hồ bơi dài và được thiết kế chia thành nhiều bậc mới lạ. Phòng sạch đẹp, tiện nghi. Đồ ăn sáng ngon. Gia đình mình đã có kỳ nghỉ vui vẻ ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anh Thanh Tân 07/02/2023
Sẽ không quay lại vì không hài lòng dịch vụ
"Ăn sáng ok, hồ bơi đẹp, ổn. Bãi biển có nhiều ghế cho khách nằm, nhưng lại có nhiều rác. Phòng ốc hơi cũ hơn trước. Buffet tối thì giá không bao gồm nước uống, không lẽ ăn mà không cần uống. Phải thêm 150k cho dịch vụ nước (chỉ gồm nước ngọt và nước suối). Đồ ăn thì tạm được, hải sản nướng thì không ok lắm. Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay có tặng voucher checkout trễ, nhưng khi checkout thì resort lại báo phòng đã được khách đặt trước nên không hỗ trợ dịch vụ này. Bắt mình phải checkout trước 12h. Sau khi mình hỏi lại có cách nào hỗ trợ không thì resort nói có thể hỗ trợ chuyển khách mới qua phòng khác và giữ phòng mình đang ở tới 4h chiều với giá 50%. Và khi mình hỏi lại voucher checkout trễ thì resort không chịu, chỉ hỗ trợ với điều kiện trả 50% giá phòng. Mình rất không hài lòng về dịch vụ này lắm. Đã từng ở đây trên 4 lần và lần này có lẽ là lần cuối. Sẽ không quay lại nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời